Tin tức 7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Nên Đổi Smartphone Mới

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Huong Phan, 22 Tháng mười hai 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Nếu Bạn Gặp Phải Một Trong 7 (Hoặc Tất Cả) Những Dấu Hiệu Dưới Đây, Hãy Nghiêm Túc Nghĩ Đến Việc Đổi Một Chiếc Smartphone.
  7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Nên Đổi Smartphone Mới - 57515
  1. Máy Bị Rơi Nhiều Lần, Loạn Cảm Ứng
  Sau nhiều lần bị rơi, bạn cảm thấy may mắn vì màn hình của máy không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, khá nhiều người sau đó gặp phải hiện tượng chiếc smartphone của họ dần không hoạt động theo ý muốn do màn hình cảm ứng bị loạn, thậm chí không hoạt động. Đôi khi, họ phải nhấn vào một vị trí cách vài cm để mở 1 ứng dụng nào đó. Đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến chuyện thay thế bằng một chiếc smartphone mới.

  2. Không Thể Tìm Mua Vỏ Case Cho Máy
  Đơn giản, model đó đã quá lỗi thời và chẳng còn ai sử dụng nên các cửa hàng đã ngừng nhập phụ kiện cho nó.

  3. Cửa Hàng Không Thể Gọi Tên Smartphone Của Bạn
  Bạn biết rằng đã đến lúc nên nâng cấp chiếc điện thoại khi bước vào cửa hàng và người bán thậm chí không nhớ ra đã từng bán nó. Có thể, khi bạn muốn tìm sự giúp đỡ, họ cũng chẳng còn linh kiện để thay thế cho bạn.

  4. Không Thể Download Ứng Dụng
  Được bạn bè giới thiệu cho một game cực kì hay nhưng khi vào kho ứng dụng để tải, chiếc di động thân yêu hiện thông báo “bạn không thể tải ứng dụng này vì cấu hình máy không phù hợp”. Khi tình trạng trên lặp lại với cả chục ứng dụng, bạn đừng tiếc mà hãy thay thế chiếc smartphone hiện tại.

  5. Liên Tục Bị Lỗi Cuộc Gọi
  Giống như nhiều đồ điện tử khác, điện thoại không được thiết kế để dùng trọn đời. Bạn sẽ gặp lỗi khi thực hiện cuộc gọi, hoặc nhiều lỗi khác khi chiếc smartphone trở thành cũ kĩ. Hãy nhanh chóng lưu lại những địa chỉ liên lạc mới và đổi máy nếu không muốn chiếc smartphone của bạn bỗng dưng tắt ngóm vào một ngày đẹp trời.

  6. Trộm Đột Nhập Khoắng Sạch Tài Sản, Trừ Chiếc Smartphone Của Bạn
  Khi đã đột nhập, những tên trộm thường có xu hướng khoắng sạch mọi thứ có thể bán ra tiền. Tuy nhiên, nếu chiếc điện thoại của bạn lại được bỏ qua thì có lẽ, bạn nên xem xét lại.

  7. Điện Thoại Bước Sang Lần Thay Pin Thứ 4
  Theo thời gian, pin của máy sẽ ngày một yếu đi. Thông thường, một viên pin smartphone chỉ có hiệu năng tốt nhất trong khoảng thời gian 6 tháng – 1 năm, tùy vào cách bạn sử dụng. Do đó, nếu chiếc điện thoại của bạn bước sang lần thay pin thứ 4,5,6, đừng ngần ngại quẳng nó đi và tìm một chiếc smartphone mới.

  Theo Zing.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019