Tin tức 6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê”

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi seo249, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. seo249 Thành Viên Mới

  Bút cảm ứng Apple Pencil

  6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê” - 104515

  Những năm trước cố CEO của Apple Steve Jobs từng nhấn mạnh. Người dùng không cần phải sử dụng đến cây bút cảm ứng. Nhưng vừa qua Tim Cook đã đảo lộn lại điều đó, ông chứng minh cho toàn thế giới biết thấy. Sự tiện lợi từ Apple Pencil mang lại.

  Trang B.I vừa cho thấy sức mạnh từ cây bút “ma thuật” nó có khả năng phản ánh, thể hiện một cách chân thực nhất, sự chính xác nhất từ các chi tiết nhỏ nhất, cho thấy tư duy của Apple đã vượt quá giới hạn. Các kiến trúc, dân đồ hoạ sẽ chọn Apple Pencil làm chủ đạo.

  Có cổng riêng kết nối với bàn phím ngoài

  Đa phần những bàn phím Bluetooth hiện nay thường gặp một số sự cố kết nối ngoài mong đợi. Tuy nhiên các bàn phím trong tương lai kèm với iPad sẽ cải thiện việc đó. kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn khi kết nối không cần đến pin bên trong. Thế hệ iPad Pro mới Apple giới thiệu một cổng kết nối mới có tên Smart conector, kết nối gắn liền với bàn phím Smart Keybroad mới của Apple, hoặc kết nối với bàn phím bên nhà sản xuất thứ 3.

  Bàn phím Smart Keybroad

  6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê” - 104516

  Bên cạch việc có thể kết nối với các thiết bị bên ngoài với cổng kết nối trực tiếp iPad Pro. Bàn phím Smart Keybroad được trang bị tính năng chống nước, chống bụi bẩn. Dự kiến giá mua kèm với iPad Pro vào khoảng 162USD ~ 3.800.000VNĐ.

  Đồ hoạ được nâng cấp

  6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê” - 104517

  Về hiệu năng iPad Pro, Apple cho biết iPad Pro chạy tốt hơn gấp 360 lần so với thế hệ đầu tiên. Apple đánh mạnh vào dân kiến trúc họ đòi hỏi chạy các ứng dụng có đồ hoạ nặng, giải trí với nhiều game “khủng” không thành vấn đề. Một lý do khác ngoài thiết kế xuất sắc, iPad Pro sở hữu màn hình Retina 5K công nghệ hiển thị tân tiến nhất của Apple.

  Tính năng Side – by – Side

  6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê” - 104518

  Đối với người dùng nhiều người thường sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau VD: kiến trúc sư họ thường sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trong bản thiết kế của họ. Thao tác di chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác thường bắt họ tốn nhiều thời gian. Việc iOS 9 được Apple ra mắt có thể là giải pháp giúp iPad Pro hoạt động cả 2 ứng dụng trên một màn hình đầy đủ, tạm gọi là chia đôi màn hình. Điều này cho phép bạn kéo các đối tượng từ một ứng dụng này sang một ứng dụng khác một cách dễ dàng hơn.

  iPad Pro có tới 4GB Ram

  6 tính năng trên iPad Pro sẽ khiến dân đồ hoạ “chết mê” - 104519

  Apple trang bị cho iPad Pro tới 4GB Ram, vì Ram trên các thiết bị tin học là rất cần thiết cho quá trình đọc và ghi dữ liệu, đặc biệt trong các trường hợp dùng đa nhiệm, thao tác nhanh giữa các ứng dụng thì việc nâng cấp Ram là rất càn thiết. Việc iPad Pro hướng tới người dùng là kiến trúc hoặc thiết kế, những người thích làm việc ngay với chiếc iPad Pro. Do đó việc trang bị ram 4GB, cùng với các tính năng hỗ trợ làm việc. Đồ hoạ với chiếc iPad Pro bằng bút cảm ứng Apple Pencil là điều khá dễ hiểu

  Tại sự kiện vừa qua iPad Pro ra mắt và sẽ được Apple bán ra với giá iPad Pro khoảng 799USD đến 1079USD.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
  Chủ đề tương tự
  Terminator thích bài này.
 2. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

  Thích nhất cây bút :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23