Ứng dụng 6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 6 Tháng mười một 2014.

 1. Với lợi thế tuỳ biến không giới hạn bạn có thể làm bất cứ điều gì với thiết bị Android của mình. Thay đổi Launcher là thao tác dễ dàng nhất ai cũng có thể làm được. Có khá nhiều Launcher nổi tiếng mà bạn có thể một vài lần nghe đến như Nova Launcher, Apex Launcher, GO Launcher,...hôm nay mình giới thiệu với các bạn một số Launcher cũng khá đẹp và mới cùng với icon pack, theme.

  Lollipop Launcher

  6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android - 43138

  Nghe cái tên là đủ biết Launcher này sẽ cho bạn được hưởng giao diện của Android 5.0 Lolipop. Lolipop Launcher được xây dựng trên nền của Google Now nên các bạn có thể yên tâm về sự ổn định vượt trội. Lolipop Launcher cũng khá nhẹ nên bạn có thể tải về dễ dàng. Yêu cầu Android 4.0+ trở lên.

  C Launcher


  Launcher này có lẽ còn mới với một vài bạn nhưng cũng đã ra mắt trước đây một thời gian. Bản cập nhật mới của C Launcher bổ sung một số tính năng về giao diện như trong suốt, nhanh hơn. C Launcher cũng có những tính năng mạnh mẽ như những Launcher nổi tiếng khác như ẩn ứng dụng, điều khiển bằng cử chỉ, widget thông minh.

  Sapphire UI

  6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android - 43139

  Sapphire UI còn được gọi là Sense 6.0 của HTC được làm lại. Sapphire UI chỉ chạy trên các thiệt bị HTC. Nếu bạn thấy Sense 6.0 khá chậm chạp có thể sử dụng Sapphire UI này, mọi thứ đều được làm mới và tối giản những thứ không cần thiết, ngoài ra còn bổ sung nhiều thứ hay ho.

  eXPERIAnz SSP™-Black Gold

  6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android - 43140

  Đối với các tín đồ mê màu vàng, và là fan của Sony không thể bỏ qua giao diện này. Đúng với tên gọi UI của thiết bị Xperia của bạn sẽ được chuyển thành màu chủ đẹp vàng và đen sang trọng. Màn hình khoá, màn hình chủ, thanh điều hướng cũng sẽ thay đổi rất nhiều...

  Launcher 8 HD

  6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android - 43141

  Nếu bạn thích giao diện của iOS 8 có thể cài đặt Launcher này. Launcher này sẽ bổ sung cho bạn phần Control Center khi bạn vuốt lên từ dưới màn hình. Ngoài ra thanh trạng thái cũng thay đổi theo kiểu dáng của iOS 8.

  Micron Rounded Icon Pack

  6 Launcher, theme, icon mới đáng cài trên Android - 43142

  Micron Icon Pack free và rất đẹp, các icon mặc định sẽ chuyển thành hình tròn với ngôn ngữ thiết kế phẳng. Bạn phải cài Launcher có tính năng thay đổi icon để có tác dụng (Apex, Nova...)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42