Thủ thuật 5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi vayne, 29 Tháng tám 2018.

 1. vayne Thành Viên Mới

  Samsung đã bổ sung hàng loạt tính năng mới cho chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 9 giúp cho việc sử dụng trở nên thông minh, dễ dàng hơn. Hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu 5 tính năng hấp dẫn trên S-Pen có thể bạn chưa biết.
  1. Phục vụ cho việc thuyết trình
  Trước đây, khi thuyết trình, trình diễn các nội dung Powerpoint thì người dùng phải dùng chuột, bàn phím hay remote để trình chiếu thuận lợi và dễ dàng nhất. Nhưng nếu đang trình chiếu trên samrtphone thì phải làm gì?

  5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết - 240198
  Bút S-Pen phục vụ cho việc thuyết trình
  Chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 9 có thể dùng để điều khiển một bài slide thuyết trình. Thông qua một nút bấm Bluetooth để chuyển sang trang slide tiếp theo hay lùi slide dễ dàng.  Cách kết nối khá dễ dàng, bạn tải bài thuyết trình vào Galaxy Note 9 trước, kết nối điện thoại với máy chiếu qua cáp chuyển đổi USB Type-C sang HDMI.

  2. Khởi động máy ảnh và chụp hình
  Note 9 cho phép người dùng mở nhanh camera bằng chiếc bút S-Pen. Để mở nhanh camera trên Galaxy Note 9. Để kích hoạt tính năng này, bạn nhấn và giữ nút Bluetooth trên bút S-Pen, và nhấn thêm một nữa để chụp hình.

  5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết - 240199
  Khởi động máy ảnh và chụp hình
  Tính năng mới này trên chiếc bút S-Pen giúp cho việc chụp ảnh trên Galaxy Note 9 trở nên dễ dàng hơn. Qua đó người dùng có thể đặt máy cố định ở vị trí nhất định và sử dụng bút để chụp ảnh từ xa.

  3. Điều khiển âm nhạc và video
  Trong quá trình nghe nhạc, xem video trên Youtube, bạn có thể nhấn nút Bluetooth trên bút S-Pen để tạm dừng hoặc phát.

  5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết - 240200
  Điều khiển âm nhạc và video
  Ngoài ra, khi người dùng kết nối Note 9 với loa ngoài, thì chiếc bút S-Pen còn có thể tạm dừng và phát bài hát từ xa mà không cần phải trực tiếp điều khiển trên loa.

  4. Chuyển nhanh giữa các chế độ trên camera
  Khi chuyển các chế độ chụp hình trên camera của Note 9 thì người dùng cần nhấn nút Bluetooth trên S-Pen mà không cần phải trực tiếp chạm vào máy. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích khi chụp hình nhóm hoặc người dùng đặt máy xa vị trí chụp.

  5. Sạc nhanh trong vòng 40 giây
  Cây bút S-Pen được tích hợp viên pin có dung lượng khá nhỏ. Để sử dụng tốt, người dùng chỉ cần sạc chiếc bút trong Note 9 chỉ với 40 giây là có thể hoạt động hơn 30 phút với khoảng 200 lần nhấn.

  5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết - 240201
  Sạc nhanh trong vòng 40 giây là có thể hoạt động hơn 30 phút
  Trên đây là bài viết giới thiệu 5 tính năng hấp dẫn trên bút S-Pen của Galaxy Note 9 có thể bạn chưa biết. Chắc chắn với các tính năng hấp dẫn này Bút S-Pen sẽ khiến những người sử dụng các smartphone khác phải “mắt tròn mắt dẹt” khi nhìn thấy những thao tác chuyên nghiệp trên Galaxy Note 9.

  Nếu thấy bài viết thú vị đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!
  Chủ đề tương tự
 2. hoan130918

  hoan130918 Thành Viên Mới

  chưa biết thật....
 3. dienthoai94

  dienthoai94 Thành Viên Mới

  Note 9 giá bán hơi chát nhưng công nhận S Pen xài sướng lắm

Chia sẻ trang này