5 tính năng đỉnh nhất của "smartphone màn hình mịn hơn iPad" LG G3

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi viemyeuanh, 29 Tháng năm 2014.

 1. viemyeuanh Thành Viên Mới

  5 tính năng đỉnh nhất của "smartphone màn hình mịn hơn iPad" LG G3

  LG G3, chiếc smartphone có màn hình được quảng cáo mịn hơn cả Retina trên iPad, hứa hẹn gây ấn tượng với camera lấy nét bằng đèn laser, màn hình Quad HD siêu nét, pin lớn và khỏe hơn, lớp vỏ cao cấp giống kim loại và tính năng thông báo thông minh.
  5 tính năng đỉnh nhất của "smartphone màn hình mịn hơn iPad" LG G3 - 19292
  Điện thoại LG G3. Ảnh: Wired
  1. Camera lấy nét bằng đèn laser
  Nhờ tính năng Laser Auto Focus mới, camera OIS+ 13MP của G3 cho phép người dùng chụp ảnh với tốc độ nhanh và giảm nguy cơ ảnh bị mờ. Điện thoại sẽ phóng ra một tia laser để đo khoảng cách giữa đối tượng được ch play chụp và camera. Ngoài ra, G3 còn cho phép chụp ảnh bằng cách nhấn lên màn hình ở vị trí muốn lấy nét. G3 còn cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng chỉ bằng cách giơ nắm tay trước camera 2.1MP phía trước.
  2. Màn hình Quad HD
  LG G3 sở hữu màn hình Quad HD 5.5 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel, mật độ điểm ảnh 538ppi. Như vậy, màn hình LG G3 có độ phân giải cao gấp hai lần độ phân giải của một màn hình Full HD (như trên HTC One M8 hoặc Samsung Galaxy S5). Theo LG, điều này dẫn tới một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh. Nó cũng giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, chưa rõ liệu có ứng dụng nào tận dụng được độ phân giải cao như vậy không.
  3. Pin lớn hơn, khỏe hơn
  LG G3 đóng gói pin 3000 mAh để giúp bù đắp lại năng lượng tiêu tốn cho màn hình sắc nét. Không dừng lại ở đó, LG còn kết hợp công nghệ tốc độ khung hình thích ứng (adaptive frame rate) cho nội dung video, tối ưu hóa CPU để giảm thiểu lượng pin bị tiêu thụ. Nhìn chung, LG hứa hẹn là G3 sẽ tăng 20% hiệu quả sử dụng pin so với G2.
  5 tính năng đỉnh nhất của "smartphone màn hình mịn hơn iPad" LG G3 - 19293
  Điện thoại LG G3
  4. Thiết kế giả kim loại mới với các cạnh mỏng
  LG G3 có lớp vỏ làm từ nhựa polycarbonate với lớp phủ đặc biệt phía trên tạo cảm giác giống vỏ kim loại, đem lại cảm giác cao cấp hơn tai game meo nhai tieng nguoi lớp vỏ nhựa của Galaxy S5. LG cho biết thiết bị sẽ có 5 lựa chọn màu sắc là đen, trắng, vàng, tím và đỏ. Bạn dễ bị ấn tượng bởi các cạnh siêu mỏng của G3. Chúng giúp bạn dễ dàng dùng chiếc phablet 5.5 inch này chỉ với một tay, như dùng các thiết bị 5 inch khác.
  Ở G3, LG vẫn đặt các nút nguồn và nút âm lượng ở lưng điện thoại, nhưng chúng được thiết kế lại để dễ nhận biết và dễ sử dụng hơn.
  5 tính năng đỉnh nhất của "smartphone màn hình mịn hơn iPad" LG G3 - 19294
  Điện thoại LG G3. Ảnh: Wired
  5. Thông báo thông minh
  Tính năng Smart Notice cung cấp các gợi ý cho người dùng dựa trên địa điểm, hành vi và thói quen sử dụng điện thoại của họ. Ví dụ, G3 có thể nhắc nhở người dùng về những cuộc gọi nhỡ bị bỏ qua, nhắc gỡ bỏ các ứng dụng không dùng tới. Chiếc điện thoại này cũng có thể đưa ra những lời khuyên kiểu như bạn nên mang theo sms kute ô vì thời tiết chiều nay dễ có mưa. Ngoài ra, LG G3 còn có các tính năng phần mềm khác như bàn phím Smart Keyboard cho phép người dùng dễ dàng thay đổi kích cỡ và tùy chỉnh cho phù hợp với thói quen đánh máy.

  Theo: ictnews.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24