5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng tám 2014.

 1. Khoảng thời gian dành cho các hãng công nghệ danh tiếng đã đến gần, lần lượt họ sẽ cho ra mắt các siêu phẩm để giành giật từng mảng thị phần với nhau. Hầu hết mọi người có xu hướng mua chúng vào cuối năm, những thiết bị mới nhất sẽ được ra mắt sớm hơn và cửa hàng sẽ trữ đủ hàng để đáp ứng nhu cầu.

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29424

  Đó là lý do vì sao khoảng thời gian cuối hè không phải là lúc để mua một món đồ mới. Thậm chí đó có là dòng siêu phẩm của những thương hiệu lớn đi nữa. Vì chỉ cần một tháng sau đó, khi các hãng ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 và 10 thì thiết bị của bạn đã trở nên lỗi thời. Vậy trong thời gian này, thiết bị nào chưa nên mua?

  Apple iPhone 5s

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29425

  Rõ ràng là iPhone 6 sắp sửa ra lò vào 9 tháng 9 tới nên việc chờ thêm một tháng rồi quyết định cũng chưa muộn. iPhone 6 với màn hình lớn hơn, chip anh hơn và còn nhiều cải tiến khác về mặt thiết kế và công nghệ sẽ xứng đáng để bạn chờ thêm 1 thời gian nữa. Sẽ có đến hai kích cỡ màn hình 4.7 và 5.5 inch cho bạn chọn lựa.

  Samsung Galaxy Note 3

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29426

  Tương tự như trên, Galaxy Note 4 đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên cho thấy một thiết bị hoàn chỉnh. Thậm chí Note 4 sẽ ra mắt ngày 3 tháng 9, sớm hơn cả iPhone 6. Không chỉ cải tiến về thiết kế, Note 4 sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới và chip mạnh nhất trên Android.

  Nokia Lumia 1020

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29427

  Lumia 1020 hiện vẫn là chiếc điện thoại chụp ảnh khủng nhất của Nokia. Tuy nhiên nên chờ thêm một thời gian nữa. Microsoft đã có thông tin ra mắt một chiếc smartphone mới với tên mã McLaren với kỳ vọng sẽ soán ngôi của Lumia 1020.

  Bất kì một thương hiệu Smartwatch nào

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29428

  Một lý do đơn giản là vì Apple có thể sẽ ra mắt iWatch trong năm nay. Giới quan sát kì vọng Apple sẽ làm được một cuộc cách mạng mới với đồng hồ thông minh. Các smartwatch chạy nền Android vẫn chưa thực sự tốt và tiện lợi với người dùng. Chúng vẫn đóng vai trò là đồ trang sức công nghệ cao hơn là tình hữu dụng của nó.

  Các loại máy tính bảng như iPad Air và Nexus 7

  5 thiết bị công nghệ đáng mua nhưng không phải là bây giờ - 29429

  Đây là những tablet đỉnh của hơn một năm trước nhưng hiện tại, bạn nên chờ một cái gì đó mạnh mẽ hơn. Cuộc cạnh tranh của Apple và Google sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu iPad Air đứng đầu các tablet cao cấp thì Nexus 7 lại nắm trùm trong phân khúc giá rẻ. Do vậy việc chờ đợi hoàn toàn hợp lý khi iPad thế hệ kế sẽ được trang bị cảm biến vân tay và chip mới. Nexus 7 sẽ có cải thiện về hiệu năng cũng như chất lượng màn hình dù Nexus 7 2013 đã được đánh giá cao.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  iPad Air vẫn nên mua chứ :D
  tantai1 thích bài này.
 3. tantai1

  tantai1 Thành Viên Cấp 2

  Ok
 4. thepark1.vn

  thepark1.vn Thành Viên Mới

  cám ơn thông tin hữu ích của bạn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019