5 phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Nguyên Y, 5 Tháng mười hai 2013.

 1. Nguyên Y Thành Viên Mới

  Ngày nay smartphone và tablet ngày càng phát triển. Tất nhiên là nó cũng trở thành một món đồ chơi công nghệ cao cho những đứa trẻ ở nhà bạn. Và trách nhiệm của bạn là phải giữ chúng tránh xa khỏi những nguy hiểm đang rình rập trên mạng. Có rất nhiều ứng dụng để làm việc này nhưng tựu trung có 5 ứng dụng có thể coi là hữu ích và dễ dùng nhất.

  5 phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android - 5665

  Kids Place – Parental Control


  Kids Place là một phần mềm quản lý con trẻ xuất sắc trên Android. Bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh thiết bị của mình để những đứa trẻ có thể sử dụng trong một môi trường an toàn. Một khi bạn cài đặt ứng dụng, nó sẽ tạo ra một màn hình riêng dành cho trẻ em. Bạn có thể chọn những phần mềm nào được phép xuất hiện trên màn hình chủ này. Nó cũng ngăn không cho con bạn tải về hay xóa những ứng dụng quan trọng.

  Kid Read


  Đây là một phần mềm khá đơn giản. Nó sẽ giúp bậc phụ huynh quản lý lý và tìm hiểu xem con của mình làm gì trên chiếc smartphone. Ứng dụng sẽ gửi về kết quả phân tích theo dạng biểu đồ để bạn biết được đứa trẻ dành nhiều thời gian để làm gì. Nếu vào Facebook quá nhiều thì nên hạn chế thời gian xuống chẳng hạn J.

  Kid Mode


  Kid Mode là ứng dụng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ dưới 8 tuổi. Có rất nhiều game giáo dục bên trong ứng dụng giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Ứng dụng cũng có chức năng ngăn chặn những giao dịch trong phần mềm, chống xóa/cài đặt ứng dụng. Các game được sắp xếp theo độ tuổi cũng như chủ đề. Có rất nhiều thể loại từ sách cho đến video :D.

  Play Pad

  5 phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android - 5666

  Play Pad là một ứng dụng “gián điệp” giúp bạn quản lý và định vị xem con bạn đang ở nơi nào :D. ứng dụng cho phép lên danh sách những ứng dụng nào được phép truy cập cũng như theo dõi vị trí của con bạn một cách dễ dàng thông qua GPS. Thậm chí nó còn kiểm soát cả các cuộc gọi đến/đi và tin nhắn. Tất cả kết quả thu được sẽ hiển thị trên máy tính của bạn.

  Kid’s Shell

  5 phần mềm quản lý trẻ em tốt nhất trên Android - 5667

  Thêm một phầm mềm xuất sắc khác giúp bạn phòng ngừa sự táy máy của con trẻ :D. Trong chế độ dành cho trẻ em, chỉ những ứng dụng bạn chọn sẽ được hiển thị và sẽ không thực hiện được cuộc gọi cũng như tin nhắn ở chế độ này. Nếu muốn thực hiện các tác vụ đó, đòi hỏi phải có mật khẩu đã tạo từ trước.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13