5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 15 Tháng hai 2014.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Nghề test game

  Là một thành viên của Bộ phận kiểm tra chất lượng, game tester sẽ tham gia vào quá trình kiểm lỗi sản phẩm (test) để đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các game. Game tester sẽ chơi thử game để phát hiện lỗi, mô tả vào báo cáo trên cở sở dữ liệu về lỗi.

  Chơi game trên các thiết bị “khủng nhất” như điện thoại đời mới (game mobile), máy tính cấu hình cao (game online, webgame), nhạc cụ/dụng cụ thể thao (Game mô phỏng); tham gia các dự án game hoành tráng, đứng trong đội ngũ của nhà phát hành …

  Thế nên việc làm tưởng chừng như đang chơi và khi chơi cũng như đang làm, có lười thì sếp cũng khó mà nhận ra.

  5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết - 9745

  Nghề làm nhạc chuông

  Những người làm nhạc chuông là những có khả năng cảm thụ tốt về âm nhạc; sử dụng thành thạo các phần mềm âm nhạc cũng như có khả năng soạn và chơi lại các bản nhạc từ mp3 file và ghi thành midi file.

  Công việc của họ đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt và được nghe nhạc trong suốt thời gian làm việc. Vì thế, việc họ thư giãn "chìm đắm" trong âm nhạc cũng khó bị ai phát hiện.

  5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết - 9746

  Phóng viên ảnh

  Một phóng viên ảnh có thể được đặt chân tới nhiều nơi tuyệt đẹp, đến các sự kiện quan trọng và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng. Họ có thể phải tiếp xúc với những nơi xảy ra sự kiện giật gân như hỏa hoạn, chiến tranh, hay tai nạn …

  Vì hầu hết thời gian thực hiện công việc là ở bên ngoài nên chuyện phóng viên ảnh có tranh thủ là việc riêng, hoặc "lười" một chút thì sếp cũng khó phát hiện ra.

  5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết - 9747

  Nghề thủ thư

  Thủ thư là người quản lí, giữ gìn và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu của độc giả. Họ được sống trong môi trường tri thức - song hành cùng với sách vở và những tài liệu đa dạng, phong phú; để tổ chức, tuyên truyền, giới thiệu các nguồn tài liệu nhằm phục vụ mọi đối tượng người đọc.

  Và đây là điều kiện tuyệt vời để nâng cao vốn hiểu biết, mở rộng phông văn hóa của mình. Bạn có điều kiện để tiếp xúc với những cuốn sách từ mới nhất đến xưa cũ nhất, tìm hiểu về nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau từ khoa học tới văn học nghệ thuật.Và đôi khi có "lười" một chút để đọc sách thì sếp cũng không thể biết được.

  5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết - 9748

  Nghề chăm sóc mạng xã hội, diễn đàn

  Online trong suốt thời gian làm việc để cập nhật thông tin, chăm sóc các topic ở diễn đàn, các fanpage là một công việc không những kiếm được khá nhiều tiền mà còn rất thú vị. Các bạn trẻ có thể được làm việc trong môi trường yêu thích: lướt web, lướt facebook, forum để cập nhật thông tin, "chém gió" cùng bạn bè... cho mục đích công việc hoặc để thư giãn mà sếp cũng chẳng thể phát hiện được.

  5 nghề có lười sếp cũng chẳng biết - 9749
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37