Kinh nghiệm 5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 7 Tháng sáu 2020.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285566
  Doanh nghiệp của bạn không chỉ là logo, sản phẩm và dịch vụ của chính mình. Đó còn là một trải nghiệm toàn bộ. Cách bạn quảng bá doanh nghiệp của mình sẽ quyết định cách người tiêu dùng tương tác với bạn.

  Trải nghiệm bán lẻ của thương hiệu công ty bạn bao gồm tất cả mọi thứ. Bao gồm việc quảng cáo, khuyến mãi bán hàng, quảng bá trên mạng xã hội, trang web của bạn và cả biển hiệu của bạn. Trong thời đại kỹ thuật số tiến bộ này, biển hiệu thường là một khía cạnh bị bỏ qua của kinh nghiệm bán lẻ.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng biển hiệu kinh doanh của bạn luôn có nhiều tác động như trang web của bạn đối với sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

  Với các giải pháp biển hiệu kỹ thuật số đến cửa sổ đồ họa sống động, công ty bạn sẽ được trông như thế nào thông qua biển hiệu của minh, từ đó đưa đến cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế đáng kể hay không.

  1. Tăng cường giao tiếp
  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285567

  Theo thống kê, biển hiệu của mỗi công ty đại diện cho hình thức giao tiếp rõ ràng nhất của mỗi thương hiệu. Biển hiệu ngoài trời và các hình ảnh trên cửa cái hay cửa sổ có thể tác động như thế nào đối với một cửa hàng trong việc thu hút khách hàng.

  Biển hiệu làm được nhiều việc hơn so với các thông báo thông thường. Khách hàng sẽ giả định và đánh giá một doanh nghiệp ban đầu theo chất lượng và sức hấp dẫn của các biển hiệu của họ. Giả định này mang đến cho khách hàng một nhận thức về chất lượng của một thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ.

  Khi biển hiệu ngoài trời được lắp đặt với thiết kế thu hút, việc nhận diện thương hiệu của công ty sẽ được tăng cường hơn nữa. Điều này là cơ hội lớn để thu hút khách hàng mới cũng như kéo khách hàng trở lại mua hàng lần sau. Tương tự, biển hiệu chất lượng kém có thể ngăn chặn khách hàng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.

  2. Cung cấp lợi thế cạnh tranh
  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285568

  Nỗi trội trong một rừng các công ty là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp. Biển hiệu điện tử có thể là sự khác biệt để khách hàng lựa chọn doanh nghiệp của bạn thay vì những đối thủ cạnh tranh khác. Một biển hiệu trên mặt tiền sáng tạo và độc đáo có thể thu hút khách hàng từ xa và thu hút họ vào cửa hàng của bạn.

  Vị trí đặt biển hiệu cũng đóng một vai trò trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

  Biễn hiệu ngoài trời và biển hiệu trong nhà của bạn nên được đặt ở một vị trí có lưu lượng khách hàng đông nhất và dễ nhìn nhất. Bảng chỉ dẫn trong khuôn viên công cộng hay tòa nhà sẽ cung cấp thêm lợi ích cho phép khách hàng khám phá sự hiện diện vật lý của thương hiệu bạn.

  3. Đó là một công cụ tiếp thị với chi phí hiệu quả
  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285569

  Biển hiệu không chỉ là một giải pháp khác biệt hấp dẫn để thu hút khách hàng,nó còn là một thành phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị của thương hiệu. Thực tế, cả hai doanh nghiệp nhỏ và lớn đều lấy được lợi ích từ sử dụng biển hiệu như một công cụ tiếp thị.

  Chắc chắn, có nhiều phương pháp khác đã cố gắng thực hiện mục đích này như bảng quảng cáo poster và báo chí. Nhưng những chiến lược quảng cáo này không có tuổi thọ giống như các biển hiệu điện tử. Biển hiệu có thể là một chiến dịch tiếp thị có khả năng Hiển thị 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm với các hình ảnh thay đổi sống động.

  Tính nhất quán là điều cần thiết khi sử dụng các biển hiệu điện tử như một công cụ tiếp thị để truyền đạt các chiến dịch quảng cáo của bạn. Thúc đẩy hình ảnh sản phẩm hay thương hiệu bằng một nội dung trên biển hiệu của bạn bằng cách sử dụng cùng một phông chữ, màu sắc và chủ đề nhất quán.

  Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên dễ nhận biết hơn. Nó cũng sẽ cho phép khách hàng tìm tới để bắt đầu một mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn. Điều này, dần dần, cũng làm tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

  4. Tăng cơ hội bán
  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285570

  Biển hiệu điện tử chất lượng được thiết kế tốt có thể tạo ra các điểm dừng thu hútcho khách hàng trong một thời gian cần thiết. Trong thực tế, tại Hoa Kỳ ước tính rằng khoảng 20 đến 45 phần trăm doanh số bán hàng đến từ các sự kiện khuyến mãi bán hàng được thông báo qua các biển hiệu điện tử.

  Đây là lý do tại sao biển hiệu phải được đặt ở đúng vị trí. Ví dụ: đặt tại quầy thu ngân có thể thu hút khách hàng và tạo cảm hứng cho các giao dịch mua thêm hàng. Các giải pháp biển hiệu kỹ thuật số cung cấp các thông điệp động có thể thu hút tạo thêm nhiều doanh số tại cửa hàng hơn.

  5. Xây dựng nhận thức về thương hiệu
  5 lý do tại sao biển hiệu điện tử (màn hình quảng cáo Signage) là quan trọng đối với bất kỳ doanh ng - 285571

  Việc khách hàng công nhận thương hiệu của bạn càng nhiều, càng dễ dàng cho thương hiệu của bạn ảnh hưởng đến nhận thức và Thái độ của các khách hàng. Điều này khuyến khích một cảm giác kết nối thương hiệu của bạn với khách hàng xem quảng cáo của bạn. Cuối cùng, điều này dẫn đến việc mua hàng lặp lại và tạo ra thị phần lớn hơn cho doanh nghiệp.

  Biển hiệu điện tử là một thành phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Coca-Cola và Starbucks là hai ví dụ về các thương hiệu sử dụng biển hiệu điện tử hiệu quả cho thấy tiềm năng phát triển của nó.

  Để hoàn toàn tận dụnglợi ích của biển hiệu điện tử, bạn phải tạo ra một nội dung minh họa hấp dẫn về các giá trị của công ty bạn. Câu chuyện này nên được minh họa với các giá trị cốt lõi của thương hiệu công ty bạn và hiển thị trên biển hiệu điện tử. Điều này cho phép khách hàng thực hiện việc kết nối với thương hiệu của bạn trước khi họ thật sự đi vào cửa hàng bán lẻ của bạn.

  Biển hiệu đưa đến sự thành công
  Biển hiệu điện tử là một công cụ kinh doanh đa năng có thể phục vụ vô số mục đích. Biển hiệu có thể phục vụ như là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề kinh doanh như chỉ đường, bán hàng, nhận diện thương hiệu, và tạo lợi thế cạnh tranh.

  Bằng cách làm việc với các biển hiệu cùng với thiết kế nội dung hoàn hảo, đưa vào các yếu tố nhận diện thương hiệu chính xác và một câu chuyện hấp dẫn, biển hiệu điện tử có thể hoạt động như một biểu tượng trực quan để thúc đẩy sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này