Kinh nghiệm 5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi thuypham94, 21 Tháng chín 2017.

 1. thuypham94 Thành Viên Mới

  chẳng hề bỗng nhiên mà iPhone lại trở thành 1 nhãn hàng smartphone đẳng cấp và được quan tâm bậc nhất trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 nguyên nhân khiến bạn không thể ko sở hữu một loại iPhone cho riêng mình.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205427
  iPhone luôn cập nhật phần mềm chớp nhoáng

  ko tương đương các smartphone chạy hệ điều hành Android khác, người tiêu dùng iPhone luôn được hưởng lợi bởi các bản cập nhật iOS chớp nhoáng bất nói là họ sử dụng của công ty internet nào. Apple thậm chí cập nhật cho cả những trang bị có tuổi đời lên tới 3-4 năm. DiPhone 4S vẫn được hỗ trợ iOS 9, iPhone 5 vẫn được tư vấn iOS 10 bản mới nhất. Tính năng hot, các phần mềm chính chủ của iPhone luôn được tư vấn cập nhật Ngay cả phiên bản mới được ra đời.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205428
  Trong lúc đấy, tuổi đời được hỗ trợ của các sản phẩm công nghệ Android thường rất ngắn lúc các bản cập nhật Android thường tốn tới hàng tháng mới đến được tay khách hàng. Quanh đó ra, những trang bị sở hữu tuổi đời 18 tháng trở lên cũng thường bị các nhà phân phối bỏ lại nhằm chú tâm cho bản cập nhật trên các sản phẩm công nghệ mới của họ hơn. Rất nhiều các nhà cung cấp thiết bị Android vẫn ko thể bì kịp phân tích sự tư vấn của iOS.
  iPhone dễ dùng hơn Android đầy đủ

  Thoạt nhìn thì với vẻ lan rộng người sẽ nghĩ rằng hệ sinh thái trên Android sẽ dễ thử và tùy biến theo nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, sự thật là iPhone đa số dễ tiêu dùng hơn hẳn phân tích những điện thoại Android khi các phần mềm đều được mẫu thiết kế đơn thuần, đễ hiểu biết, các chức năng chạm-vuốt rất nhạy sở hữu độ trễ vô cùng phải chăng.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205429
  Đối có các hãng di động khác, đơn cử như Google dù đã siêu phấn đấu đưa các giải pháp dùng vào bản Android mới nhưng không phải điện thoại nào cũng được nhận bản cập nhật. Samsung cũng ko ngoại lệ có nhiều kiểu đặc điểm được quảng cáo là đơn giản tuy nhiên vẫn chưa thực sự hoàn thiện.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205430
  phần mềm trên iPhone luôn được ưu tiên ra mắt trước

  được quan tâm các ứng dụng nhiều kiểu đều được tư vấn trên cả 2 nền tảng, nhưng những game và phần mềm mới thì luôn được ra mắt trên iPhone trước và với sự đầu tư hơn hẳn. Quanh đó ra, số lượng phần mềm độc quyền trên iPhone cũng nhiều hơn đối chiếu ứng dụng độc quyền trên Android.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205431
  Về giao diện, chúng ta sẽ thấy các ứng dụng trên iPhone được bề ngoài chăm chút hơn một mẹo rõ rệt phân tích Android. Hơn nữa, Apple cũng nhấn mạnh tới App Store khi thường xuyên dòng bỏ những ứng dụng sở hữu nội dung xấu, thương tổn hoặc bị nhà vững mạnh bỏ chạm.
  >> Xem thêm: điện thoại hải phòng
  Gói AppleCare+ gia hạn bảo hành trên iPhone
  kiên cố bất kỳ ai lúc mua điện thoại đều siêu tập trung tới chế độ bảo hành của hãng. Và chẳng sở hữu nguyên do gì lúc Apple ko sở hữu cho mình một chế độ bảo hành logic có tên gọi AppleCare+.
  Chỉ mang mức giá từ 99 USD đến 129 USD, dòng iPhone của bạn sẽ được gia hạn bảo hành lên tới 2 năm. ví như iPhone của bạn có gặp buộc phải vấn đề hay hỏng hóc gì và bạn yêu cầu đổi thứ mới, Apple Store sẽ giải quyết cực kỳ nhanh chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, thay vì đề nghị mất đến dăm bữa nửa tháng như những hãng điện thoại khác.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205432
  không chỉ vậy, Apple cũng thể hiện sự giỏi của họ ở mảng hỗ trợ người sử dụng so sánh những nhà sản xuất khác. Những nhân viên của Apple Store vô cùng linh hoạt trong việc giúp đỡ khách hàng đổi mới sản phẩm của họ và nhắc cả khi người sử dụng đã hết hạn đổi thiết bị thì mức phí mà họ nên chịu cũng phải chăng hơn đáng nói.
  iPhone giữ giá tốt hơn hẳn phân tích những hãng khác

  đặc điểm này chắc chắn không phải đề nghị bàn cãi nhiều kiểu bởi sở hữu 1 cái điện thoại Android mang tuổi đời từ 1 tới 2 năm thì cho dù với là sản phẩm công nghệ cao cấp đi nữa, lúc bán lại, sản phẩm của bạn sẽ bị rớt giá thê thảm. Trong khi đó sở hữu iPhone, giá tiền mà bạn thu về được khi bán lại đôi khi còn gấp đôi so với những chiếc Android cộng tuổi.
  5 Lý do khiến bạn không thể ko mua ngay iPhone - 205433
  Điển hình là mẫu Galaxy S6 ra đời vô năm 2015 được rao trên Gazelle (Mỹ) sở hữu giá 130 USD, còn iPhone 6s tạo ra sau đó chỉ vài tháng thì giá được rao lại lên tới 205 USD trong khi chất lượng cả 2 thiết bị đều như nhau.
  >> Xem thêm: mua iphone trả góp tại hải phòng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42