5 cách vực lại ý thức sau lỗ gôn thảm hại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TimesGroup, 24 Tháng mười 2016.

 1. TimesGroup Thành Viên Mới

  luật chơi Golf - Những lỗ gôn thảm hại thường xảy đến bất cứ ai, thậm chí cả gôn thủ chuyên nghiệp ở pga tour. Cách gi để bạn xốc lại ý thức sau 1 lỗ tồi tệ?
  .5 cách vực lại ý thức sau lỗ gôn thảm hại - 148877
  Xem thêm: hoc choi Golf den chuyen nghiep (seri)
  Đừng để thúc đẩy đến phần còn lại của vòng gôn.
  Đây là điều quan trọng , vì một khi bạn để cho ý nghĩ về lỗ gôn tôi tệ ám ảnh tâm trí thì nó sẽ tác động đến phần còn lại của cả vòng gôn. Bạn không thể để điểm số của một lỗ che mờ đi những gì bạn đã dẫn tới được ở 17 lỗ còn lại. Đâu phải bạn chỉ được chơi gôn một lần, cũng như giả dụ dính buộc phải một lỗ gôn bê bết lúc mới bắt đầu, Thế thì bạn thường hầu như thường quên nó đi ngay khi đi được nửa chặng đường.
  Theo kinh nghiệm của tôi, các vòng gôn tối ưu nhất là những vòng gôn mà tôi dính bắt buộc 1 lỗ “bể” nặng. Bởi vì chính nó khiến cho tôi bắt buộc tụ hội cao độ tới phần còn lại của ngày thi đấu. hầu hết không thể nào chơi hết cả một vòng gôn mà ko mắc cần một sai lầm lớn nào. Ai cũng sẽ có khi đánh một cú tồi tệ và đó là điều mà bạn cần học phương pháp chấp thuận mà thôi. Bạn học điều ấy càng nhanh thì càng dễ chơi hơn trong mai sau.
  HÃY QUÊN LỖ GÔN BỊ BỂ NGAY khi BẠN ÐI đến TEE BOX TIẾP THEO
  Đây là 1 trong những chức năng đặc thù của Tiger Woods sau lúc mắc nên một lỗ gôn tồi tệ hoặc 1 cú swing hỏng bét. Anh đấy luôn tụ hội tinh thần cao độ tới mức có thể xóa ngăn cản mọi sự giận dữ ngay lúc tiến tới tee box tiếp theo để chuẩn bị thực hành cú đánh kế tiếp. Hãy tìm mọi cách rũ sạch đầu óc và nghĩ về nhiệm vụ kế tới. Dù cú gạt của bạn có mang đến điểm những bao lăm đi chăng nữa thì hãy cứ ghi nó lại ấy rồi tức thì nghĩ về cú phát bóng kế tiếp. Chặng đường đi bộ tới 1 những tee box sẽ rất ngắn, vì vậy điều nỗi bật là hãy quên đi toàn bộ vật dụng về lỗ gôn vừa đánh ngay khi gạt bóng vào lỗ.
  Xem thêm:cách chơi Golf
  biểu lộ cảm xúc trên sân cũng là điều thấp vì nó thật sự giúp xua tan cơn giận, tuy nhiên hãy để ý tôn trọng các người chơi khác cũng như những quy định trên sân.
  5 cách vực lại ý thức sau lỗ gôn thảm hại - 148878
  phân tách những sai lầm
  khi diễn ra sai lầm ở 1 lỗ gôn nào đó thì tốt hơn hãy tự nhìn lại bản thân thay vì chỉ trích điều này điều nọ. Hãy nghĩ xem thực sự bạn đã dẫn đến điều gì và tìm mọi cách đưa bạn tới phút giây “vỡ lẽ ra”, tức thị khi bạn có khả năng nhận ra điều bản thân đã dẫn đến sai. Bằng biện pháp này, bạn mường tưởng ra trong đầu điều đã gây ra sai và rồi bạn sẽ tu tạo nó. Còn các nghĩ suy tiêu cực thì lại có tính “lây nhiễm” và nó thường thúc đẩy tới phần còn lại của vòng gôn và đôi lúc thậm chí liên quan đến cả bạn chơi.
  không phải chuyện tệ hại nào diễn ra trong 1 lỗ gôn cũng là lỗi do bạn. thỉnh thoảng bóng của bạn đáp xuống trúng một vết gậy trên fairway hoặc sở hữu ai đấy reo lên khi bạn backswing. vì thế hãy chỉ chú ý đến các gì bạn thường kiểm soát. Hãy nhớ lại tất cả những cú đánh tốt đã thực hành và cố để gây lại giống như Thế lúc bạn tiến đến các lỗ tiếp theo.
  ví như chỉ vô thực bụng hiện một cú swing to lớn thì đừng mang cố gắng phân tách cả công nghệ swing của bạn đến chân tơ kẽ tóc vì điều đấy sẽ tương tác nặng thêm đến phần còn lại của lỗ gôn.
  tập trung VÀO NHIỆM VỤ “GỠ LẠI” Ở LỖ TIẾP THEO
  Ở PGA Tour với 1 chỉ các được gọi là “chỉ các gỡ lại”, nó chỉ ra phương pháp số gôn thủ phản ứng ra sao sau lúc dính bắt buộc 1 bogey hoặc tệ hơn. Đây là một phương pháp cực hay để theo dõi khả năng “hồi phục” của bạn sau lúc gặp nên một lỗ gôn “bể” đồng thời cũng sẽ giúp rèn luyện ý thức dung nhan bén hơn. Bạn nên lập tức chuyển hướng suy nghĩ của bản thân thành: “Ok. mình cần gỡ lại 1 gậy ở lỗ tiếp theo”. những gôn thủ tối ưu nhất trên hành tinh này đều thường kiềm chế qua một bên các lỗ gôn tệ hại cũng như thẳng tiến đến mục tiêu tiếp theo.
  Bạn đọc quan tâm: cach tinh diem Golf
  Hãy cam kết bạn thực hành gần như các bước phải khiến cho mỗi cú đánh ở cả phần còn lại của lỗ gôn. biện pháp này có khả năng giúp chặn đứng những suy nghĩ phức tạp vì bạn thường nên nghĩ suy về điều đang thực hành trong thời khắc ấy.
  HÃY với ÐẦU ÓC BẠN NGHỈ XẢ tương đối
  những vòng gôn có khả năng làm đầu óc bạn kiệt sức, nhất là lúc mang một hoặc hai lỗ bị “bể”. Để giúp đối mặt cho điều đấy, bạn thường thử với tâm não bản thân ko nghĩ gì về gôn, chỉ cần trong khoảng 1-2 phút. Hãy nhớ lại bộ phim “Cúp thiếc”, khi nhân vật Roy cẩu thả nhét tiền thừa vào túi, xoay ngược mũ lưỡi trai ra sau cũng như trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ, anh ta khởi đầu đánh một cú kinh điển. ấy là vì anh ta không nghĩ gì về việc đánh bóng cả.
  Bạn cũng có thể gây ra như Vậy. Bạn có thể đến túi gậy và thay bít tất tay hoặc lôi gậy ra lau tới sạch đất cát bám vào các đường rãnh ở đầu gậy. làm bất cứ điều gì miễn nó có khả năng sớm đưa tâm khảm của bạn rời khỏi vòng gôn trong phút giây là được
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23