Tin tức 5 bước nên làm trước khi nâng cấp iOS 8.1.2

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. Sáng sớm hôm nay, Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 8.1.2 chỉ vỏn vẹn có 28MB. Nếu bạn cần nâng cấp lên phiên bản này thì hãy dành chút thời gian đọc một số bước lưu ý trước khi nâng cấp iOS 8.1.2 nhé.

  5 bước nên làm trước khi nâng cấp iOS 8.1.2 - 56396

  Dọn dẹp iPhone, iPad, iPod Touch

  Nếu từ trước đến nay bạn chưa từng cài lại thiết bị iOS của mình thì đây là dịp tốt để dọn dẹp iPhone của mình. Kết nối với iPhone và chọn Restore, thiết bị của bạn sẽ vừa được nâng cấp và được cài mới sạch sẽ. Lưu ý Restore sẽ mất dữ liệu, hãy Backup trước khi làm.

  Hãy ghi nhớ các mật khẩu trước khi thực hiện nâng cấp

  Mật khẩu mở khóa màn hình (Passcode), mật khẩu tài khoản iTunes và iCloud đều là các mật khẩu cần để việc nâng cấp cũng như Restore diễn ra suôn sẻ.

  Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được sạc đầy đủ

  Đây là bước mà nhiều người dùng thường không để ý. Mức pin quá thấp có thể khiến máy đột ngột tắt và quá trình restore hay update sẽ bị ngắt giữa chừng. Điều này có thể gây lỗi hoặc chết máy. Để đảm bảo an toàn, hãy chắc chắn thiết bị đang ở mức pin hơn 50%.

  Tải về bản iTunes ổn định nhất

  Theo ý kiến cá nhân thì bản iTunes 10 và 11 là ổn định nhất. Bản iTunes 12 tuy có giao diện đượ sắp xếp lại và đẹp hơn nhưng hay bị lỗi vặt.

  Sao lưu thiết bị của bạn

  Đây là bước khá quan trọng nếu bạn không muốn ngồi cài lại từng ứng dụng một. Sao lưu thông qua iCloud hoặc sao lưu thẳng trên máy tính thông qua iTunes đều được. Chỉ việc kết nối với iTunes và chọn Backup on this computer là xong.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19