40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1)

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi Kị Sỹ PT, 26 Tháng bảy 2014.

 1. Kị Sỹ PT Thành Viên Mới

  Điện thoại LG G3 là một dòng điện thoại thông minh có nhiều tính năng hay và tiện ích. Với giao diện người dùng thân thiện và mức độ tùy biến cao dành cho người dùng mà bạn không cần phải root hay cài ROM custom. Và sau đây là 40 thủ thuật hay dành cho điện thoại LG G3 giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  1. Điều chỉnh cường độ rung

  Để cài đặt chuông và cường độ rung, âm thanh thông báo, cho các cuộc gọi đến trở nên tiện dụng hơn với người dùng bạn có thể thiết lập như sau: Vào Setting->Sound->Vibrate strength. Sau đó có thể thay đổi cường độ rung tùy thích "Vibration Type" như rung ngắn nhanh hoặc rung kéo dài.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26384

  2. Bật tắt chế độ thông minh của máy (Smart Bulletin)

  Vào Settings-> Display -> Home screen chọn tắt hoặc mở chế độ "Smart Bulletin" trên điện thoại LG G3.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26385

  3. Thay đổi bố trí thanh điều hướng và màu sắc

  Các thanh điều hướng có thể được sắp xếp lại và tùy biến với 2 phím bổ sung và phối màu đồng bộ: Setting->Display->Home chọn "Button combination" và kéo vào vị trí bạn thích. Thêm vào các phím tùy thích (Multi-Window, thông báo, Qmemo và Qslide) để sử dụng tốt nhất màn hình hiển thị humongous điện thoại LG G3 sau đó trở lại menu lúc đầu và chọn "Color" để thiết lập màu sắc.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26386

  4. Bật chế độ Touch Zoom

  Nó cho phép bạn phóng to bất cứ thành phần nào trên màn hình của điện thoại LG G3 bằng chức năng "triple-tap zoom". Vào Setting->General-> Accessibility->Touch Zoom

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26387

  5. Bật đèn flash nhấp nháy cho thông báo đến

  Settings->General->Accessibility tùy chọn vào tính thiệu thông báo đèn flash (Flash alerts) khi có cuộc gọi đến hay thông báo mới.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26388

  6. Kích hoạt chức năng "universal touch" kiểm soát cử chỉ.

  Với chức năng này mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn cho bạn khi cần thao tác nhanh chỉ như một hành động vẽ lên một cái bảng để thực hiện lệnh như bạn vẽ chữ C sẽ là cuộc gọi, S là cài đặt hệ thống và L là khóa màn hình nhanh.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26389

  7. Kết thúc cuộc gọi với phím nguồn

  Bạn không cần phải kết thúc cuộc gọi bằng cách truyền thống nữa chỉ cần ấn nhẹ vào nút nguồn sẽ kết thúc ngay cuộc gọi thật đơn giản: Settings->General->Accessibility và chọn 'Power key ends call'. Và việc bạn cần lưu ý là phím nguồn của điện thoại LG G3 nằm phía sau lưng nó sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26390

  8. Thao tác cực kỳ đơn giản chỉ với một tay

  Điện thoại LG G3 là một điện thoại có kích thước khá lớn nên việc thao tác bằng một tay sẽ hơi khó khăn với một số người dùng. Bạn có thể giải quyết vấn đề đó thật đơn giản: Settings->General->chọn chế độ vận hành One-handed. Kích hoạt tính năng "Dial-Pad" để có thể di chuyển màn hình sang trái hoặc phải dễ dàng, và bạn có thể quay số bằng ngón tay cái của mình. Mở tắt bàn phím với việc nhấp ngón tay 2 lần vào màn hình. Cuối cùng chọn "Lock-Screen" kéo sang trái hoặc phải để nhập mã PIN cho máy.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26391

  9. Sử dụng phím tắt âm lượng

  Bạn có thể nhanh chóng kích hoạt chức năng Qnote Camera bằng phím âm lượng phía sau lưng điện thoại LG G3: Settings->General->Shortcut key và chọn tắt mở chế độ. Trong lần sử dụng kế tiếp chỉ cần bạn ấn phím âm lượng phía sau là có thể chụp lại những bức ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26392

  10. Khóa video và hình ảnh trong bộ sưu tập

  Để bảo vệ các video hình ảnh riêng tư của bạn khỏi nguy cơ bị xem trộm điện thoại LG G3 đã tích hợp chức năng bảo mật khóa các nội dung bộ sưu tập: Settings->General->Security và chọn 'Content lock', bạn có thể đặt mật khẩu hoặc dùng mật khẩu vẽ để thiết lập bảo mật.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26393

  11. Kích hoạt chế độ (Guest use)

  Nếu như bạn có con nhỏ hoặc em bé ở nhà thì bạn có thể sử dụng chế độ Guest use. Settings->General menu->bật Guest mode khi chức năng này được bật thì chỉ cho người dùng chế độ này được sử dụng tối đa 5 ứng dụng thay đổi màn hình chủ và chuyển qua màn hình khóa khác.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26394

  12. Kích hoạt tính năng kiểm soát cử chỉ cho các cuộc gọi đến và báo thức

  Điện thoại LG G3 đã đưa ra một số tính năng mới giới hạn việc thao tác cho người dùng. Settings->General->Gestures kích hoạt chế độ trả lời cuộc gọi đến bằng cách cầm điện thoại lên đưa vào tai bạn ngay khi bạn đang đeo tai phone bạn sẽ nhận được một tín hiệu rung nhẹ báo rằng bạn đã nhận được cuộc gọi. Kích hoạt chế độ "Fade out ringtone" tự động điều chỉnh âm lượng thích hợp khi bạn bắt đầu nghe điện thoại.

  40 thủ thuật hay cho điện thoại Android LG G3 (Phần 1) - 26395
  Chủ đề tương tự
 2. Kị Sỹ PT

  Kị Sỹ PT Thành Viên Mới

  No to mà không nặng lắm
 3. Kị Sỹ PT

  Kị Sỹ PT Thành Viên Mới

  em này chơi game hay ứng dụng thì phải biết

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019