4 vấn đề thường gặp với máy tập chạy bộ bằng điện

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dungcutapgym, 24 Tháng năm 2017.

 1. dungcutapgym Thành Viên Mới

  Máy tập chạy bộ bằng điện cũng như những thiết bị thể hình khác, đôi khi bạn sẽ gặp những trường hợp máy hư hỏng, bổ sung cách kiểm tra trong những trường hợp này thật sự cần thiết.

  Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì sử dụng máy tập chạy bộ điện đã không còn quá xa lạ đối với những ai có nhu cầu tập thể hình hằng ngày, thậm chí bạn cũng có thể mua và trang bị ngay tại nhà để có thể tập mọi lúc mọi nơi. Sử dụng máy chạy bộ đơn giản nhưng ngoài việc đó bạn cũng nên bổ sung cho mình những kinh nghiệm kiểm tra va sửa chữa khi máy gặp những sự cố đáng tiếc xảy ra, chẳng hạn:

  Chạy quá lâu khiến máy chạy bộ quá nóng

  Máy quá nóng là hiện tượng mà bạn thường hay gặp phải nhất cho dù tập ở nhà hay ở phòng tập, mà nguyên nhân chủ yếu là do chạy lâu khiến mô tô hoạt động liên tục, vượt quá thông số kỹ thuật cho phép dẫn đến nhiệt độ máy tỏa ra sang các bộ phận khác. Khi ngửi thấy mùi khét hay mùi nhựa cháy thì cách tốt nhất bạn cần làm lúc này đó chính là cho máy ngừng hoạt động rút điện và kiểm tra máy.

  4 vấn đề thường gặp với máy tập chạy bộ bằng điện - 189164

  Nguyên nhân là do mô tơ chạy nhanh, trọng tải trên máy vượt quá thông số kĩ thuật của máy chạy làm cho máy quá tải dẫn đến nhiệt nóng tỏa ra các bộ phận khác. Cách phát hiện máy quá nóng là máy xuất hiện mùi nhựa cháy, khét bạn nên cho máy dừng lại rút ổ điện và kiếm tra máy.

  Máy phát ra tiếng ồn lớn

  Tiếng ồn phát ra từ máy chạy bộ rất hay gặp phải đối với máy trong phòng tập gym do các vấn đề từ động cơ hay linh kiện nay mà bạn rất dễ nhận ra. Bạn chỉ có thể cho máy dừng hoạt động và gọi bảo trì, bảo dưỡng để có thể phát hiện ra nguyên nhân tránh ảnh hưởng đến các linh kiện của máy.


  Máy đột ngột dừng chạy

  4 vấn đề thường gặp với máy tập chạy bộ bằng điện - 189165

  Khi đang chạy máy đột ngột dừng khiến bạn không biết phải làm gì thì cũng đừng nên quá lo lắng mà hãy kiểm tra nguồn điện hay cầu giao, xem phích cắm có bị lỏng gây tiếp xúc điện kém, hay cầu giao tự ngắt do nhiệt độ của máy quá nóng…

  Bảng hiển thị điện tử không hoạt động

  Sử dụng máy chạy bộ điện rất hay gặp tình trạng bộ hiển thị điện tử của máy không hoạt động gây khó khăn cho bạn trong việc điều khiển máy. Những lúc này việc trước tiên bạn cần làm đó chính là kiểm tra nguồn điện, sau đó đến các dây nối từ máy tính tới màn hình, nếu không phát hiện ra lỗi thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ đơn vị sửa chữa, hoặc nhà cung cấp để được kiểm tra và bảo trì lại máy.

  Trên đây chính là tổng hợp những lỗi thường gặp nhất đối với máy tập chạy bộ bằng điện mà bạn nhất định phải biết.

  Mua máy chạy bộ tốt thì điều đầu tiên cần làm đó chính là chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 1900 2090 hoặc 0918 232 81 để được tư vấn và cung cấp thiết bị chất lượng, chính hãng bạn nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này