Ứng dụng 4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 15 Tháng mười hai 2014.

 1. Nếu bạn nghĩ rằng camera của iPhone chỉ để chụp Auto là đẹp thì những ứng dụng sau sẽ làm bạn nghĩ lại. Sau đây là 4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone giúp bạn sáng tạo những bức ảnh đẹp và quay những thước phim với hiệu ứng Time-lapse như trong rạp.


  4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone - 56859

  Pixelmator


  4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone - 56860

  Sau khi Apple ra mắt iPad Air 2 với dung lượng RAM lên đến 2GB, nhà phát triển ứng dụng Pixelmator trên Mac đã quyết định đây là lúc mang nó lên iPad. Pixelmator cho iPad có những công cụ với đầy đủ chức năng như trên Mac. Điều này làm làm cho ứng dụng chuyên nghiệp hơn hẳn so với các bộ lọc đơn giản mặc định của iOS. Pixelmator hỗ trợ ảnh bitmap, chỉnh sửa theo lớp và tương thích với định dạng tập tin của Photoshop.

  Bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc nhất từ nhiều bộ lọc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sửa những lỗi ánh sáng, cân bằng trắng và nhiều hơn nữa. Ứng dụng có giá $9.99, có thể xem thêm ở đây.

  Manual

  4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone - 56861

  Điểm mạnh của Manual chính là cho phép bạn tự cài đặt các giá trị để tạo ra một bức ảnh đẹp. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO và đặc biệt là lấy nét bằng tay. Bạn sẽ được làm chủ máy ảnh của mình, điều mà trước tới nay chưa có ứng dụng nào làm được. Manual có giá $1.99, tải về ở đây.

  Hyperlapse

  4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone - 56862

  Phiên bản đặc biệt của Instagram dùng để quay phim với công nghệ ổn định mới giúp các đoạn phim time-lapse mượt mà hơn như khi bạn sử dụng tripod. Nhờ vào các cảm biến chuyển động và thuật toán của Instagram, Hyperlapse có thể giảm rung lắc hết mức có thể. Ứng dụng được cung cấp miễn phí tại đây.

  Camera+

  4 ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho iPhone - 56863

  Một công cụ chụp ảnh mạnh mẽ giúp bạn có được những bức ảnh như ý. Bạn sẽ được phép điều khiển các chức năng quan trọng như cân bằng trắng, lấy nét và phơi sáng. Sau khi chụp, Camera+ còn hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với những bộ lọc và công cụ chỉnh độ sáng trong phần Lab. Ứng dụng có giá $1.99 và có thể tải về tại đây.
  Chủ đề tương tự
 2. gatebuy

  gatebuy Thành Viên Mới

  mình cũng thấy mặc định là đủ nhu cầu rồi
 3. Getelon15

  Getelon15 Thành Viên Mới

  với mình instagram là quá tuyệt vời :)
 4. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  mình cũng chỉ dùng insta :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15