Tin tức 3 Tính năng đáng mức giá trên Galaxy S10 có thể xuất hiện trên iPhone XI

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi leminh1106, 23 Tháng tư 2019.

 1. leminh1106 Thành Viên Mới

  3 Tính năng đáng mức giá trên Galaxy S10 có thể xuất hiện trên iPhone XI - 261812
  Theo trang Business Insider, nhiều trường hợp Apple sẽ học hỏi các công nghệ trên những siêu phẩm thành công mới giới thiệu gần đây như Galaxy S10 và Huawei P30 Pro hoặc Mate 20 Pro. Điều này không có gì là kinh ngạc, bởi trong các năm gần đây Apple dường như không quan trọng việc đi tiên phong nữa mà là hoàn thiện sản phẩm là chính.

  Điển hình như chuyện Apple không phải là công ty ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên tuy nhiên ngày nay là hãng smartwatch được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới. Ngay bây giờ, mình sẽ điểm qua 3 công nghệ cũng như tính năng mà nhiều chuyên gia mong đợi sẽ có mặt trên iPhone dòng sản phẩm tiếp theo.

  1. IPhone XI sẽ được nâng cao đến 3 camera sau
  Thay vì chỉ có 2 camera phía sau như từ thời iPhone 7 Plus trở đi, những chiếc iPhone đẳng cấp tiếp theo của Apple sẽ có đến 3 camera phía sau, đây là thông tin từ trang Bloomberg cung ứng. Trang này còn cho biết, Apple đang lên kế hoạch phát hành 2 trong 3 mẫu iPhone mới toàn bộ được trang bị hệ thống 3 máy ảnh.

  3 Tính năng đáng mức giá trên Galaxy S10 có thể xuất hiện trên iPhone XI - 261813
  bây giờ Galaxy S10 sẽ biến thành một cái đế sạc không dây hoặc sạc được cho các thiết bị tương thích cùng chuẩn sạc không dây Qi, chẳng hạn như tai nghe không dây Galaxy Buds. tính năng này cũng được Huawei áp dụng tương đương trên Mate 20 Pro.

  3. Apple sẽ thay thế cổng Lightning bằng USB-C cho iPhone XI


  3 Tính năng đáng mức giá trên Galaxy S10 có thể xuất hiện trên iPhone XI - 261814


  Từ năm 2012 đến nay, Apple đã tích hợp Lightning làm cổng sạc tiêu chuẩn cho iPhone, tuy nhiên vào tháng 9 năm nay sẽ có khả năng đổi mới. Trang Bloomberg chia sẻ, iPhone công nghệ mới sẽ được tích hợp cổng USB-C thay vì cổng Lightning, tuy nhiên thông tin vẫn còn mơ hồ và đợi Apple xác thực trong tháng 9 này.

  Theo báo cáo của Macotakara, cũng có khả năng Apple không loại bỏ cổng Lightning mà sẽ cung cấp cáp USB-C rộng Lightning cho iPhone thế hệ mới, như trước đây đã từng sản xuất với jack tai nghe 3.5mm.
  Chủ đề tương tự
 2. thanhduongjp

  thanhduongjp Thành Viên Mới

  Sạc ngược thì chỉ sạc được Airport thôi đúng không nhỉ mọi người ?

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49