Thị trường 3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này!

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi leeandy92, 16 Tháng mười 2013.

 1. leeandy92 Thành Viên Mới

  Qua bài viết trước, CN5s đã chỉ ra cho bạn các sản phẩm Apple nên tạm tránh trong thời điểm hiện nay. Thế mua gì đây? Chẳng nhẽ Apple không có gì đáng để mua bây giờ sao? Nếu sau khi đọc xong bài viết ấy, đừng vội thất vọng và hãy chuẩn bị hầu bảo. Bởi vì đến bài viết này, CN5s sẽ giới thiệu cho bạn 3 sản phẩm Quả táo có thể mua ngay và luôn.

  3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này! - 2958


  1. iPhone 5:

  Tại sao lại là iPhone 5 mà không phải là 5C hay 5S?

  iPhone 5S với chip xử lí 64-bit mạnh mẽ, vòng quét vân tay, camera được nâng cấp triệt để, cùng phiên bản màu Gold và Space Gray iPhone 5S bán hết 9 triệu cái trong tuần đầu tiên. Còn iPhone 5C, tuy cấu hình là tương tự, thiết kế của iPhone 5C khác hoàn toàn với iPhone 5: màu sắc hơn, tròn hơn, và đặc biệt, bằng nhựa! iPhone 5C gây ấn tượng mạnh hơn với bộ vỏ 5 màu lục lam đỏ vàng trắng, chính vì thế thu hút giới trẻ sử dụng hơn nhiều.

  3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này! - 2959

  Vậy vì sao CN5s lại cho rằng iPhone 5 đáng mua hơn tại thời điểm hiện nay? Theo quan điểm cá nhân, iPhone 5 mới là sự lưa chọn đúng đắn cho lúc này. Bởi lẽ, trừ khi bạn có hầu bao nặng, thì iPhone 5S và 5C đều quá đắt so với nhu cầu sử dụng chung. Chip xử lí 64-bit theo các nghiên cứu đều cho rằng không mang lại sức mạnh như kì vọng. Vòng quét vân tay không thực sự cần thiết, và lại còn bị lỗi khá nặng khi không nhận diện được dấu mở khóa. Lỗi mở khóa và màn hình xanh đến giờ vẫn chưa nguội trong giới công nghệ. Còn iPhone 5C, theo nhận xét của người dùng, là sự phá hoại cái chất Apple bấy lâu nay. Thêm nữa, giá của iPhone 5C là quá chát, nếu so sánh với những gì mà Apple cải tiến với 5C.

  3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này! - 2960

  Chính vì thế, nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone mới nhất, trừ khi hầu bao quá rủng rỉnh hay thích một chiếc màu mè, hãy chọn iPhone 5. Và như các bài trước đã nhắc đến, hãy nhanh chân, vì Apple đã ngừng sản xuất iPhone 5 rồi!


  2. iPad 3:

  Trong loạt bài trước, CN5s đã chỉ ra lí do tại sao không nên mua iPad 2, iPad 4 và iPad mini. Vậy chẳng lẽ không thể mua iPad nữa? Dĩ nhiên, câu trả lời là có thể. iPad 3 chính là sản phẩm mà bạn nên mua trong thời điểm hiện tại.

  3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này! - 2961

  Tuy đã bị Apple khai tử, iPad 3 vẫn là một sản phẩm khá đáng mua, nếu so sánh với về giá và cấu hình. iPad 3 có màn hình Retina sắc nét và sống động, vượt trội hơn hẳn so với iPad mini và iPad 2 và không thua gì iPad 4. Cấu hình của iPad 3 cũng là chấp nhận được với nhu cầu sử dụng hiện tại.

  Điểm trừ lớn nhất của iPad 3 chính là nếu muốn có kết nối 3G, bạn sẽ phải trả một số tiền bằng với một chiếc iPad 4 có 3G. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng Wifi, iPad 3 là sản phẩm tốt nhất bạn nên mua.


  3. iPod Classic

  Có lẽ không cần nói quá nhiều về sản phẩm này nữa. Gây ấn tượng mạnh với bộ nhớ trong lên đến 1620Gb, thiết bị này cho dù không “thông minh” như những hậu bối về sau vẫn rất hot theo cách riêng của nó. Với 160Gb bộ nhớ, bạn có thể tha hồ lưu nhạc, hình ảnh, thậm chí là hàng chục bộ phim HD chất lượng cao. Và bạn có còn nhớ những game iPod vui nhộn lúc trước? Đây chính là lúc bạn tìm về ngày xưa với một chiếc iPod Classic

  3 sản phẩm di động Apple nên mua trong thời điểm này! - 2962

  iPod Classic hiện có giá là $249. Nếu bạn vẫn còn lo mức giá này quá cao nhưng sẽ không đáp ứng được kì vọng của mình, thì hãy yên tâm đi, bạn sẽ không thất vọng. Một kho lưu trữ khủng với sắp xếp khoa học, một thiết bị nghe nhìn đáng giá, Classic sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Và đừng sợ nó lạc hậu, vì hiện tại Apple không có ý định thay đổi nhiều cho thiết bị này đâu. Vả lại, Classic is classy, cổ là đẳng cấp :D

  Sau khi đọc xong bài viết, bạn đã có ý định mua sản phẩm nào chưa? :rolleyes:
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 17 Tháng mười 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42