Tin tức 3 sản phẩm Apple không nên mua trong thời điểm này.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi leeandy92, 10 Tháng mười 2013.

 1. leeandy92 Thành Viên Mới

  Vào ngày 22 tháng 10, Apple sẽ tổ chức một sự kiện dành cho iPad. Tại sự kiện này, Apple sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới của mình như Mac Pro hay hai sản phẩm iPad mới nhất là iPad 5 và iPad mini 2. Với thời điểm ra mắt các sản phẩm này chỉ còn hai tuần nữa đến, đây có lẽ là lúc người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm mà CN5s sẽ giới thiệu dưới đây.

  3 sản phẩm Apple không nên mua trong thời điểm này. - 2463


  1. iPad mini

  iPad mini với màn hình 7,9 inch, giá rẻ, thiết kế bóng loáng và có hỗ trợ LTE có lẽ trông vẫn rất hấp dẫn trên Apple Store. Hiện tại iPad mini vẫn đang chễm chệ nằm ở kệ trên cùng của nhiều cửa hàng Apple, tuy rằng Apple đang chuẩn bị cho ra thế hệ tiếp theo.

  Tuy rằng, iPad mini vẫn còn có vẻ "hot", người tiêu dùng nên né nó ra, ít nhất vào lúc này. Bởi vì, rất có khả năng sau ngày 22 tháng 10, iPad mini sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi iPad mini 2. iPad mini 2 được đồn rằng sẽ có thêm một chức năng chính mà iPad mini không có.

  3 sản phẩm Apple không nên mua trong thời điểm này. - 2464

  Theo tin đồn này, iPad mini 2 vẫn sẽ mang thiết kế của iPad mini. Tuy nhiên, có lí do để chúng ta tin rằng nó sẽ có một bộ xử lí mới nhanh và mạnh hơn, một camera để người dùng chụp ảnh và quay phim. Và có lẽ, iPad mini 2 cũng sẽ có cảm biến quét vân tay.

  Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể mong đợi một màn hình Retina với chất lượng hình ảnh, phim, văn bản và iOS 7 tuyệt vời hơn hẳn iPad mini, vốn không được trang bị màn hình Retina.

  Nếu đến đây bạn vẫn còn ý định mua iPad mini, thì hãy nhớ khi iPad mini 2 được công bố, rất có thể giá iPad mini sẽ tuột mạnh. Kể cả nếu iPad mini không còn được bán chính thức, giá iPad mini cũ cũng sẽ giảm để thu hút những ai không có ý định sắm iPad mini 2


  2. iPad 4

  Cũng giống như iPad mini, iPad 4 vẫn được Apple quảng bá mạnh, và là sự lựa chọn hàng đầu cho tablet của Apple. Tuy vậy, với sự ra đời của iPad 5 trong sự kiện quảng bá sắp tới, rất có thể iPad 4 sẽ không còn thu hút người dùng như trước nữa.

  Theo một vài tin leak gần đây nhất, iPad 5 sẽ có thiết kế giống như iPad mini. iPad 5 sẽ có mặt lưng sử dụng công nghê anot hóa nhôm và vòng bezel mỏng hơn. Ngoài ra, iPad 5 cũng sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn iPad 4 mà không hề thu nhỏ màn hình, qua đó giúp người dùng dễ dàng mang theo hơn nhưng vẫn tiện lợi.

  3 sản phẩm Apple không nên mua trong thời điểm này. - 2465

  iPad 5 sẽ có bộ xử lí 64-bit A7, một camera tốt hơn và công nghệ quét vân tay như trên iPhone 5S. Nói cách khác, iPad 5 sẽ là một sự thay đổi hoàn toàn so với iPad 4. Và giới công nghệ kì vọng iPad 5 vẫn sẽ có giá là $499.

  Chính vì vậy, người dùng có lẽ nên chờ một thời gian nữa sau khi iPad 5 ra đời để xem giá iPad 4 có bị đẩy tuột xuống không. Bởi vì, rất có khả năng iPad 4 sẽ thay thế mức giá của iPad 2. Nếu điều này xảy ra, việc bỏ qua iPad 4 tại thời điểm này là rất hợp lí


  3. iPad 2

  Đến thời điểm này, iPad 2 đã là quá cũ. Với mức giá $399 cho một chiếc tablet Apple không có màn hình Retina, chuẩn dock 30 chân cũ, bộ vi xử lí A5 hay camera lỗi thời, việc chờ đợi iPad 4 xuống giá có vẻ có lí hơn. Rất có thể, theo truyền thống, iOS 7 sẽ là hệ điều hành mới nhất mà iPad 2 có thể cài đặt.

  3 sản phẩm Apple không nên mua trong thời điểm này. - 2466

  Với sư ra mắt của iPad 5 trong thời gian sắp tới, rất có thể Apple sẽ cho iPad 2 nghỉ hưu, thế chỗ vào đó chính là iPad 4. Với những ai thật sự thích iPad 2, giá của các máy cũ có thể cũng sẽ giảm mạnh. Do đó, iPad 2 là một sự lựa chọn không thật sự hay vào lúc này.
  Chủ đề tương tự
 2. Hoalong

  Hoalong Thành Viên Mới

  bây giờ tốt nhất k nên mua gì, 22/10 là nokia cùng apple sẽ công bố nhiều sản phẩm nên cứ để dành đạn đến lúc đó!
 3. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Ăn chơi mà lo hơn thua vài triệu làm gì? thích là mua, ra mới là mua về trải nghiệm...
 4. Mr10

  Mr10 Thành Viên Mới

  Bác nói theo kiểu "nhà có điều kiện" với cả "đáng gì so với thu nhập" sao được. Mua cái gì cũng phải phù hợp với nhu cầu, đam mê và khả năng chứ bác ! Làm lương tháng 2tr bạc để dành cả năm cũng chưa mua được cái cục pin ipad ! :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49