Tin tức 3 máy tính bảng giá rẻ nhưng không đáng mua trong mùa mua sắm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 27 Tháng mười một 2014.

 1. Mùa mua sắm cuối năm đang tới và hàng loạt hàng giảm giá sẽ được bày ra trước mắt người dùng. Tất nhiên sẽ có những thiết bị giá rất phải chăng, chỉ cần nghe qua là muốn mua về ngay. Tuy vậy, nếu bạn có ý định mua máy tính bảng giá rẻ thì hãy tránh xa 3 model sau

  Coby Kyros

  3 máy tính bảng giá rẻ nhưng không đáng mua trong mùa mua sắm - 55178

  Chiếc tablet giá rẻ này chỉ vào khoảng $139.99, một cái giá khá hấp dẫn với đa số người dùng. Tuy nhiên tất cả chỉ có thế. Coby chỉ có mức giá rẻ còn những khía cạnh khác thì khá tệ. Thiết bị không truy cập được vào các dịch vụ và ứng dụng của Google. Ngoài ra nó khá năng, thời lượng pin ngắn và màn hình rất tệ khiến cho việc sử dụng hằng ngày khá khó chịu.

  Nếu bạn đã lỡ tậu nó về thì có thể cài đặt bằng tay Amazon Appstore tải ứng dụng trên kho của Amazon.

  Samsung Galaxy Tab 4 8.0

  3 máy tính bảng giá rẻ nhưng không đáng mua trong mùa mua sắm - 55179

  Samsung Galaxy Tab 4 8.0 có mức giá khá hấp dẫn với $199.99 nhưng cũng như Coby, Tab 4 chỉ mạnh về giá. Tab 4 khá nhẹ và có thiết kế tương tự dòng tablet tầm trung của Samsung. Tuy nhiên cấu hình lại không được như vậy.

  Với chỉ 1.5GB RAM không đủ để đáp ứng các ứng dụng chạy đa nhiệm, đặc biệt là với TouchWiz khá nặng nề của Samsung. Chất lượng âm thanh không được tốt khi so với các tablet cùng tầm như Amazon và chất lượng màn hình không cao. Độ phân giải chỉ đươc 1280x800 và độ sáng kém. Bạn có thể thấy răng cưa pixel trên các biểu tượng của màn hình.

  Samsung Galaxy Tab 4 Nook

  3 máy tính bảng giá rẻ nhưng không đáng mua trong mùa mua sắm - 55180

  Barnes & Noble đã chịu nhường bước trên thị trường máy tính bảng cho Amazon nhưng Samsung lại không nghĩ vậy. Hãng đã cho ra đời một phiên bản Galaxy Tab 4 với các dịch vụ của Nook được cài đặt sẵn. Tuy nhiên cái bạn có sẽ chỉ là một vài sách ebook, vài tập phim TV, một số tạp chí và những ứng dụng của Barnes & Noble.

  Thiết bị có màn hình 7 inch, 8GB bộ nhớ lưu trữ hỗ trợ thẻ nhớ 32GB. Nếu muốn biến Galaxy Tab 4 Nook thành máy đọc sách thì Samsung phải còn làm rất nhiều việc để hoàn thiện nó.
  Chủ đề tương tự
 2. donghonamdepgiare

  donghonamdepgiare Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy Tab 4 8.0 cũng không tới nỗi nào, giá vừa đủ để làm lựa chọn cho người chỉ lướt web và thực hiện một số việc chỉnh sửa tài liệu, hình ảnh muốn có máy bền

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34