3 Điều Kì Diệu Mà Công Cụ Quản Lý Công Việc Mang Lại

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi phuong3cs, 21 Tháng chín 2019.

 1. phuong3cs Thành Viên Mới

  Đôi khi trong công việc bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc để giải quyết chúng. Để giải quyết những khó khăn và bế tắc đó, không ít người đã lựa chọn các công cụ quản lý công việc nhằm làm người bạn đồng hành cho mình. Hãy xem 3 điều kỳ diệu mà công cụ này mang lại như thế nào nhé!

  1. Đơn giản –Thuận tiện

  Giao diện làm việc của các công cụ này hầu hết được hỗ trợ đa nền tảng, dễ dàng thao tác với giao diện Kanban( giao diện làm việc thuận lợi cho mọi người).

  Jobchat cũng là một công cụ quản lý công việc hỗ trợ cho bạn trên nhiều nền tảng như: IOS, Android, web…Bên cạnh đó có hai giao điện làm việc chủ yếu củ Jobchat đó là Kanban và List, tùy theo sở thích của mỗi người thì lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp để làm việc.

  Thuận tiện là sao? Thuận tiện là bạn có thể quản lý công việc của mình một cách từ xa. Chỉ cần có kết nối internet, dù đi đâu làm gì chỉ cần mở điện thoại lên, mọi công việc đã nằm gọi trong tay của bạn. Bạn chỉ cần đưa ra công việc cho nhân viên hoặc nhóm của mình từ phần mềm ngay trên điện thoại.
  3 Điều Kì Diệu Mà Công Cụ Quản Lý Công Việc Mang Lại - 275332

  2. Mang lại hiệu quả cao

  Hầu hết khi sử dụng các công cụ quản lý công việc thì hiệu quả của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nhưng quan trọng công cụ nào mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất mà thôi.

  Không biết các công cụ khác mang lại cho bạn bao nhiêu % hiệu quả công việc, nhưng với Jobchat thì mang lại hiệu quả công việc lên đến 250%. Một con số rất cao phải không? Tai sao bạn không nên thử dùng ngay bây giờ nào!

  Xem thêm thông tin tại: jobchat. vn
  3. Thống kê công việc chi tiết

  Các tiến độ công việc được thống kê một cách đầy đủ: công việc nào đang được tiến hành, công việc nào đã hoàn thành….phần trăm công việc được hiển thị đầy đủ. Ngoài ra có các biểu đồ hiển thị cho bạn cái nhìn trực quan về kết quả công việc của mình trong quá trình làm việc.


  Trên đây là 3 điều kỳ diệu mà các công cụ quản lý công việc mang lại cho bạn. Chúc bạn sẽ quản lý công việc của mình một cách tốt nhất.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49