Thủ thuật 15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi skyfall, 11 Tháng chín 2013.

 1. skyfall Thành Viên Mới

  Bài viết này sẽ tổng hợp lại các phần mềm hay, tốt, cần thiết để làm chiếc iPhone (iOS 6) của mình trở lên hoàn thiện sau khi jailbreak máy, bài viết này được viết theo quản điểm cá nhân, các bạn mới tiếp xúc với iPhone hay mới jailbreak máy có thể tham khảo tùy theo mục đích sử dụng của mình.

  1. iFile

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 878

  iFile là một ứng dụng giúp truy cập và quản lý tập tin chạy dưới quyền root. iFile cung cấp cho bạn truy cập vào các tập tin trên thiết bị jailbroken của bạn, giống như Finder trên Mac hay Explore trên Windows của bạn. iFile là công cụ quản lý và tuỳ biến các tập tin tiên tiến trên thiết bị của bạn.

  iFile cho phép nhanh chóng chuyển hướng qua các hệ thống tập tin iPhone trong nhiều tab. Bạn có thể trực tiếp xem các tập tin của nhiều định dạng, bao gồm cả hình ảnh, phim, âm thanh, văn bản, HTML, lưu trữ web, Microsoft và các tập tin iWork của Apple, các file PDF, và các định dạng nén.

  Price: $4.00

  2. biteSMS

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 879

  Bạn thất vọng với Messages của Apple, bạn muốn soạn và trả lời tin nhắn nhanh chóng thì biteSMS là một lựa chọn tuyệt vời. Với rất nhiều các tính năng bổ sung như Quick Reply (trả lời nhanh), Quick Compose (soạn tin nhanh), Scheduled Messages (Hẹn giờ gửi tin nhắn), Auto-Forward (tự động chuyển tin nhắn tới số định trước), Auto-Retry (tự động gửi lại nếu tin nhắn không thành công), Passcode Lock (mật mã bảo vệ), Privacy (sự riêng tư), Contact Pics (ảnh đại diện danh bạ), Easy Pick Smileys (mặt cười), Templates (mẫu tin nhắn), Signatures (chữ kí) và nhiều hơn nữa…

  Price: $7.99

  3. Zephyr

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 880

  Zephyr là một “swipes” đa nhiệm tuyệt vời cho thiết bị của bạn. Được phát triển lên từ một video concept rất độc đáo của Max Rudberg, nó đem lại cho bạn trải nghiệm đa nhiệm thực sự, bạn sẽ thực sự hài lòng với đa nhiệm của Apple nếu như có Zephyr.

  Price: $2.99

  4. Auxo

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 881

  Với ứng dụng mặc định App Switcher, Auxo sẽ thay thế các biểu tượng tiêu chuẩn bằng các khung hình ảnh biểu tượng linh hoạt. Với việc có thể xem trước mỗi ứng dụng, bạn cũng có thể vuốt biểu tượng này xuống để thoát ứng dụng. Ngay cả việc có thể thoát nhiều hơn 1 ứng dụng bằng cách sử dụng từ 2 ngón tay trở lên. Nếu bạn muốn thoát toàn bộ, chỉ cần chạm và giữ một biểu tượng ứng dụng nào đó, Auxo sẽ hiển thị cửa sổ hỏi đáp, chọn yes và toàn bộ ứng dụng sẽ thoát hết theo yêu cầu

  Price: $1.99

  5. CallBar

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 882

  CallBar thiết kế lại cách nhận cuộc gọi cho phép bạn sử dụng điện thoại trong khi nó đổ chuông. Trả lời, từ chối hoặc bỏ một cuộc gọi một cách dễ dàng mà không dừng lại những gì bạn đang làm. Sử dụng Activator để gọi nhanh giao diện quay số ở mọi nơi.

  Price: $3.99

  6. SwipeSelection

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 883

  Một cách thức mới để soạn thảo/sửa chữa văn bản trên iPad (và cả iPhone/iPod) bằng cách sử dụng các thao tác vuốt phím ảo di chuyển con trỏ chuột (cursor) để chọn đoạn văn bản cần sửa/cắt/dán… SwipeSelection cho phép người dùng giữ phím Shift và lướt ngón tay trên bàn phím ảo để chọn đoạn văn bản cần xử lý. Cách thức này khá giống với việc nhấp Shift trên bàn phím máy tính để chọn một đoạn văn bản dài.

  Price: FREE

  7. Safari Download Manager

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 884

  Safari Download Manager là một add-on cực hữu ích cho Safari, quản lý download mạnh mẽ trên trình duyệt web của iPhone. Hơn bao giờ hết, bạn có thể kiểm soát đối với các loại tập tin tải về và bạn có thể khai thác tối đa sức mạnh thực sự của kết nối mạng trên thiết bị của bạn.

  Price: $4.99

  8. Springtomize 2

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 885

  Springtomize 2 cho phép tuỳ biến giao diện SpringBoard của bạn, bạn sẽ cảm thấy là mình làm được những gì mình muốn. Nó cung cấp rất nhiều lựa chọn để thay đổi ngay cả những khía cạnh nhỏ trên thiết bị của bạn. Springtomize thực sự là tinh chỉnh duy nhất bạn cần để tùy chỉnh thiết bị của bạn, và nó cung cấp tất cả các thiết lập mà bạn có thể cần trong một giao diện duy nhất, thuận tiện.

  Price: $2.99

  9. NCSettings

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 886

  NCSettings là một add-on rất hữu ích, nó có thể thay thế cho SBSettings tích hợp vào Notification Center. Với một giao diện rất “clear” nó cung cấp cho bạn những toggle thật sự cần thiết mà bạn hay sử dụng nhất.

  Price: FREE

  10. PasswordPilot

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 887

  PasswordPilot tự động điền mật mã vào ứng dụng AppStore khi bạn tải/cập nhật một ứng dụng nào đó trên AppStore. Bạn chỉ cần thiết lập mật mã của bạn trong cài đặt trung tâm của thiết bị. (mật mã sẽ được mã hóa để tăng cường độ bảo mật)

  Price: FREE

  11. WinterBoard

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 888

  Bạn muốn thay đổi giao diện cho iPhone đỡ nhàm chán, WinterBoard sẽ là lựa chọn đầu tiên cho việc này. Với kho theme khổng lồ được viết cho WinterBoard nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tùy biến để làm cho chiếc iPhone của mình mang cá tính riêng.

  Price: FREE

  12. Barrel

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 889

  Bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình chính trên iPhone của mình, hãy cài Barrel thử coi? Tinh chỉnh này giúp tạo các hiệu ứng đồ họa khi lật trang biểu tượng của bạn khi bạn di chuyển ngoài màn hình chính. Trong các thiết lập tinh chỉnh bạn có thể lựa chọn từ 18 chế độ khác nhau.

  Price: $2.99

  13. DietBulletin

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 890

  Đây là một tiện ích nhỏ, miễn phí, nó giúp làm giảm một nửa kích thước các biểu ngữ thông báo, làm cho Notifications thông minh và hợp lý hơn rất nhiều. Các thông báo sẽ chạy từ phải qua trái giúp người dùng đọc được phần lớn nội dung của thông báo, vuốt qua trái để tắt nhanh thông báo.

  Price: FREE

  14. YourTube for iOS6

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 891

  YourTube trở lại trên iOS 6, được tích hợp với ứng dụng YouTube của Google (miễn phí trên App Store) YourTube giúp bạn tải, xem offline video từ YouTube và import vào thư viện iPod.

  Price: $4.99

  15. 3G Unrestrictor 5

  15 Cydia Tweak để iPhone của bạn trở nên hoàn hảo - 892

  3G Unrestrictor giúp bạn vượt qua giới hạn của mạng 3G đối với những ứng dụng như FaceTime, iCloud Backup, Photo Stream hay xem video chất lượng cao trên YouTube khi bạn có kết nối 3G hay EDGE và nhiều thứ khác… Nó làm cho thiết bị của bạn tưởng rằng nó đang hoạt động trên mạng Wifi chứ không phải trên 3G/EDGE.

  Price: $3.99
  (TBC – Cydia.vn)​
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020