Tin tức 12 tuần để làm được mặt lưng da của LG G4

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 4 Tháng năm 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Những "chú dế thông minh" đã trở thành những phụ kiện không thể thiếu của mọi người và việc chế tạo ra chúng càng ngày càng được chăm chút hơn và tiêu biểu là mặt lưng bằng da của LG G4 cần đến 12 tuần để hoàn tất nó.

  12 tuần để làm được mặt lưng da của LG G4 - 71621
  Nếu ngày xưa nó chỉ là một thiết bị nghe gọi và chọi thì giờ đây nó đã trở thành món trang sức thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng.
  LG đưa ra những lựa chọn màu sắc khác nhau cho mặt lưng da để người dùng có thể lựa chọn cái mà mình thích nhất, gồm các màu : Nâu, Đen, Đỏ, Xanh da trời, Vàng và màu kem được làm thủ công cực kì tinh xảo. Với mình thì LG G4 là chiếc điện thoại có mặt lưng cực đẹp, trước đây thì các dòng Galaxy Note 3 và 4 của Samsung cũng làm mặt lưng giả da nhưng nó chỉ là nhựa cảm giác cầm vẫn không được thích như da thật.

  12 tuần để làm được mặt lưng da của LG G4 - 71622

  Theo LG thì chất liệu da mà họ sử trên mặt lưng của LG có độ mịn rất cao ( Khoảng cách giữa các lỗ chân lông chỉ khoảng 0.001 micromet) để cho người dùng có được cảm giác thoải mái nhất kể cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Việc sử dụng loại da như vậy thì quá trình xử lí phải mất thời hơn hơn 10 lần so với bình thường.


  Cùng với chất liệu da thì thì LG còn sử dụng một máy gia công để cắt, ép được chế tạo riêng để xử lí phần mặt lưng và kết quả là mặt lưng da của LG G4 cực kì đẹp và có độ tỉ mỉ đến hoàn hảo. Các góc bo, các viền rất sát với mép .

  Với một số thông tin gần đây thì giá bán của LG G4 sẽ nằm ở giữa Samsung Galaxy S6S6 Edge tầm 795 USD đến 910 USD.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 4 Tháng năm 2015
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  G4 công nhận là được cái mặt da, còn lại cấu hình thì thất vọng quá.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  mình thấy 808 là dư dùng luôn đó bạn. hiện tại mình vẫn còn đang dùng chip 800 4x mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu chiến game nặng chịch và chỉnh sửa ảnh của mình.
 4. kiyuchul

  kiyuchul Thành Viên Mới

  LG thà đầu tư vào máy còn hơn cái mặt da, chẳng hiểu nghĩ gì
 5. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  mình thì thấy mặt da là điểm nhấn của LG G4, nhìn nó sang trọng và đẳng cấp, rất nhiều người dung quan tâm đến vẻ bên ngoài của điện thoại nhiều hơn là sự mạnh mẽ của nó. điển hình chính là khi mua điện thoại thì bạn sẽ nghĩ ngay đến mua một cái phụ kiện cho điện thoại của mình nhìn đẹp hơn và được bảo vệ tốt hơn.:)
 6. nhangui24h

  nhangui24h Thành Viên Mới

  LG đưa ra những lựa chọn màu sắc khác nhau cho mặt lưng da để người dùng có thể lựa chọn cái mà mình thích nhất, gồm các màu : Nâu, Đen, Đỏ, Xanh da trời, Vàng và màu kem được làm thủ công cực kì tinh xảo. Với mình thì LG G4 là chiếc điện thoại có mặt lưng cực đẹp, trước đây thì các dòng
 7. vemaybaybinhduong

  vemaybaybinhduong Thành Viên Mới

  được mỗi cái vẻ bề ngoài còn cấu hình thì thua

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37