11 thiết bị của Apple được cập nhật IOS 8

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 25 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Từ chiếc iPhone 4S trở đi (tức những dòng sản phẩm trước đó như iPhone 4, 3GS... không nhận được bản cập nhật lần này)

  Đúng 3 giờ sáng hôm nay theo giờ Úc, người dùng các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS của Apple đều đã nhận được thông báo nâng cấp lên phiên bản iOS 8. Thử nghiệm nhanh với chiếc iPad mini, phiên bản này thông báo đã có bản cập nhật mới với dung lượng 906 MB. Trong khi đó, phiên bản cập nhật dành cho iPad Mini thế hệ 2 có mức dung lượng đến 1,3 GB. Ở phiên bản dành cho thiết bị di động như iPhone 5S, tổng dung lượng của gói cập nhật lần này là 1,1 GB.

  11 thiết bị của Apple được cập nhật IOS 8 - 36527

  Những thiết bị nhận được bản cập nhật iOS 8 mới nhất của Apple

  Trong đợt cập nhật mới lần này, có 11 thiết bị được cập nhật, bắt đầu từ chiếc iPhone 4S trở đi (tức những dòng sản phẩm trước đó như điện thoại iPhone 4, 3GS... không nhận được bản cập nhật lần này). Trong khi đó, những dòng sản phẩm mới như iPhone 6 và 6 Plus đã được cài đặt sẵn iOS 8 trước khi tung ra thị trường.

  iOS 8 được người dùng chờ đợi rất nhiều trong thời gian qua. Hệ điều hành mới nhất của Apple được công bố vào những ngày đầu tháng 6 vừa qua tại hội nghị WWDC mà hãng tổ chức. Điểm đáng chú ý nhất ở iOS 8 là khả năng đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị của Apple với nhau một cách hoàn hảo. Chẳng hạn, người dùng có thể nhận hay gọi điện thoạitrực tiếp trên chiếc Macbook mà không cần phải cầm vào chiếc điện thoại...

  Song song đó, hàng loạt các tính năng hoàn toàn mới cũng được mang lên phiên bản iOS 8 mới lần này như: trung tâm thông báo mở rộng thêm nhiều tính năng mới, ứng dụng theo dõi sức khoẻ HealthKit, bàn phím QuickType...

  Tuy vậy, một thông tin cũng khá quan trọng cho người dùng cần phải nắm rõ, Apple có thể lược bỏ bớt một số tính năng trong bản nâng cấp này để đảm bảo hoạt động tốt trên các phiên bản điện thoại iPhone hay iPad cũ, tương tự như trường hợp nâng cấp iOS 7 trước đây trên iPhone 4 và iPad 2. Dân trí sẽ tiếp tục mang đến các thông tin về những tính năng bị lược bỏ trên iOS 8 đối với các dòng máy cũ.

  Kể từ bây giờ, người dùng có thể nâng cấp thiết bị của mình thông qua kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên, đầu tiên hãy sao lưu mọi dữ liệu trước khi tiến hành nâng cấp, bằng cách: Trên thiết bị di động, người dùng truy cập vào Settings iCloud Storage & Backup và chọn Back Up Now. Hoặc có thể gắn trực tiếp thiết bị vào máy tính đồng thời mở phần mềm iTunes chọn File Devices Back Up.

  Sẽ có hai phương án để người dùng nâng cấp iOS 8 (sau khi đã sao lưu dữ liệu), đầu tiên là nâng cấp qua OTA, người dùng truy cập vào Settings General Software Update, tải về và nâng cấp cho thiết bị. Cách thứ 2 là là kết nối thiết bị với máy tính và trên iTunes chọn Check for Update.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37