10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 20 Tháng tám 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Nhiều bạn thắc mắc làm sao để có thể tạo được ảnh động một cách nhanh chóng? Câu trả lời là hiện có rất nhiều trang web cho phép tạo ảnh GIFs trực tiếp và không cần cái đặt bất cứ phần mềm nào hết.

  Không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ thông tin, bạn cũng có thể tạo ra được những bức ảnh động cho riêng mình. Có rất nhiều Website cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên 10 địa chỉ được liệt kê dưới đây có thể làm bạn hài lòng nếu không đòi hỏi những chức năng phức tạp.

  1. Loogix

  Để sử dụng trang này, bạn cần chuẩn bị ít nhất 3 tấm ảnh để có thể ghép thành ảnh động. Và 10 tấm hình là số lượng ảnh tối đa bạn có thể dùng kết hợp tạo nên tấm ảnh GIFs. Bên cạnh đó, trang web còn cho phép bạn lựa chọn 5 mức độ khác nhau trong tấm ảnh được kết hợp. Thêm vào đó Loogix còn cho phép bạn tạo các hiệu ứng khác nhau như Blur, Guggle hoặc Motley.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30244

  2. Picasion

  Cách hoạt động của Picasion khá giống với Loogix. Ngoài nguồn ảnh tải trực tiếp từ máy tính, trang web còn cho phép lấy ảnh từ các nguồn trực tuyến khác như Flickr hoặc Picasa.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30245

  3. Gickr

  Cùng với cách thức hoạt động, Gickr cũng yêu cầu tối thiểu 3 ảnh và tối đa 10 ảnh để tạo một bức hình động. Điểm khác biệt đó là điều chỉnh kích thước ảnh và tốc độ ảnh (lên tới 10 giây). Trang web cũng cho phép bạn lấy ảnh trực tiếp từ nguồn Flickr hay Picasa.

  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30246

  4. MakeaGIF

  Trang web gần như nổi tiếng nhất trong việc tạo ảnh động của cộng đồng mạng. Với giao diện đơn giản, nhiều chức năng và kho hiệu ứng vui mắt, MakeaGiF hẳn không làm bạn phải thật vọng.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30247

  5. GIFMaker.me

  GIFmaker.me là một trang web hữu ích cho việc tạo ảnh GIF, nó hỗ trợ hình ảnh với nhiều định dạng như GIF, JPG và PNG . Nó đi kèm với một bảng điều khiển cho phép bạn xem trước hình ảnh khi xuất file.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30248

  6. ImgFlip

  ImgFlip có cách thức hoạt động gần giống với GIFMaker, với việc hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau như GIF, JPG và PNG. Trong bảng điều khiển có nhiều chức năng như điều chỉnh delay time, chiều rộng , chiều cao và chất lượng ảnh. Nhược điểm duy nhất của trang web là ảnh của bạn sẽ gắn nhãn watermark, chỉ khi bạn trả phí thì watermark mới có thể gỡ bỏ.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30249

  7. GIFPal

  GIFPal là một trang web khá tốt, có rất nhiều các chức năng của ImgFlip nhưng với một giao diện đơn giản và thân thiện hơn để làm việc . Nó đi kèm với rất nhiều hiệu ứng khác nhau mà bạn có thể thêm vào các ảnh GIF . Nó cũng cho phép bạn kiểm soát độ sáng , màu sắc, độ tương phản và độ bão hòa cho bức hình động.

  Các dịch vụ khác bao gồm:
  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30250

  8. BlogGIF

  BlogGIF là một trang web thú vị mà cho phép bạn làm nhiều việc hơn là chỉ để tạo ảnh động . Nó cũng được tạo thành từ các tính năng khác như thêm hiệu ứng cho ảnh GIF và thậm chí tạo slideshow cho ảnh động của riêng bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể chia ảnh động thành nhiều khung ảnh tách biệt khác nhau.

  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30251

  9. GIFUp


  Cũng giống như các trang web khác nhau , GIFUp cung cấp các chức năng cơ bản mà bạn sẽ cần phải dùng để tạo thành ảnh động, nó có giao diện gần giống với Loogix và Picasion. Bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn được lựa chọn từ máy tính, Flickr hoặc bất kỳ trang web nào khác bạn muốn.

  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30252

  10. MemeCenter’s GIF Maker

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của memes, bạn có thể biết MemeCenter. GIFMaker của MemeCenter cho phép bạn chèn văn bản bổ sung và thậm chí vẽ lên ảnh động của bạn để tạo ra nét đặc sắc riêng.


  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30253

  Nguồn: hongkiat
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Ngon :v làm đc vầy không

  10 Website tạo ảnh động GIFs miễn phí - 30286
 3. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  GIFAK.net là ở đâu :v

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42