10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2)

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 2 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Như bài viết trước đó chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 tính năng nổi bật trên iPhone 5S. Dưới đây, sẽ là 5 tính năng nổi bật tiếp theo chúng tôi cung cấp đến bạn đọc:

  6. “Zoom” trong khi quay video

  Một tính năng khá thú vị khác trên iPhone 5S là khả năng phóng to trong khi đang quay video. Với iOS 7, hiện tại người dùng có thể phóng to lên gấp 3 lần trong khi đang quay video trên iPhone 5S và một số thiết bị iPhone cũ hơn.

  10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2) - 37700

  Để làm điều này, bạn đơn giản chỉ việc sử dụng ngón tay để “zoom” tương tự như khi đang chụp ảnh hay đang trong bộ sưu tập của mình. Tính năng thú vị này thực sự rất hữu dụng khi bạn muốn giữ một đối tượng đang di chuyển “trong tầm ngắm”.

  7. Thực hiện mua bán trên App Store bằng ngón tay

  Sau khi “đăng kí” với tính năng Touch ID cho phép nhận diện dấu vân tay, bạn có thể sử dụng ngay dấu vân tay này để thực hiện các cuộc mua bán trên App Store thay vì phải nhập những dòng Apple ID và mật khẩu nhàm chán.

  10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2) - 37701

  Tính năng này thực sự hữu ích khi các bậc phụ huynh mua một ứng dụng trên App Store và giao thiết bị cho những đứa trẻ của mình. Họ sẽ không phải tiết lộ mật khẩu mỗi khi có yêu cầu mua hàng từ những đứa trẻ, vì chỉ cần đơn giản nhấp một ngón tay vào nút Home để thực hiện điều này.

  8. Thêm vào bàn phím Emoji

  iPhone 5S cung cấp khả năng hỗ trợ nhiều bàn phím trên màn hình, bao gồm cả một bàn phím Emoji. Chiếc bàn phím thú vị này bao gồm hàng chục khuôn mặt cũng như động vật, và nhiều hơn nữa để có thể thêm “gia vị” cho các đoạn tin nhắn của người dùng.

  10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2) - 37702

  Để kích hoạt, vào Settings -> General -> Keyboard -> Add new Keyboard -> Emoji.

  Khi sử dụng, bạn hãy nhấp vào chữ “Keyboard” trên màn hình để chuyển đổi qua lại giữa các bàn phím. Ngoài ra, biểu tượng hình cầu sẽ giúp người dùng chuyển đổi nhanh khi cần thiết.

  9. Thay đổi font và kích cỡ chữ

  iPhone 5S trên iOS 7 được trang bị tính năng cho phép người dùng có thể thay đổi font và kích cỡ chữ trên màn hình chủ hay trong các ứng dụng, nếu font và kích cỡ mặc định khiến bạn cảm thấy khó chịu để theo dõi.

  10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2) - 37703

  Vào Settings -> General -> Accessibility -> Bold Text để thiết lập cho văn bản dày hơn trên iOS 7, và vào Settings -> General -> Text Size để thay đổi kích cỡ chữ trong các ứng dụng trên thiết bị này.

  10. Sử dụng các bộ lọc trong khi đang chụp ảnh

  Chiếc iPhone mới nhất của Apple cho phép người dùng có thể thêm trực tiếp các bộ lọc trong khi đang chụp ảnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một bộ lọc mới hoàn toàn để phù hợp với bối cảnh đang chụp, hoặc thay đổi địa điểm với các góc chụp khác nhau để phù hợp hơn với bộ lọc vừa sử dụng.

  10 tính năng nổi bật trên iPhone 5S (phần 2) - 37704

  Để sử dụng, mở camera, chọn Photo or Square, nhấp vào các bộ lọc ở bên phải và chọn bộ lọc nào bạn ưng ý nhất. Sau đó nhấp vào trung tâm màn hình để quay lại chế độ chụp và bắt đầu sáng tác các tác phẩm nghệ thuật trên chính “chú dế cưng” của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020