10 TẬT XẤU "KINH HOÀNG" CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi servantnet, 19 Tháng mười hai 2013.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Đây là ý kiến khách quan của mình, mọi người xem thử có đúng không nhé.
  (Xét trên phương diện vợ chồng)

  10 TẬT XẤU "KINH HOÀNG" CỦA ĐÀN ÔNG VIỆT - 6499

  Thứ nhất:

  Coi thường phụ nữ: Đàn bà thì biết gì!

  Mình cực cực kì ghét thể loại này. Lúc nào cũng cực đoan cho mình là đúng, trong 1 gia đình hạnh phúc, bền vững thì phải luôn có sự chung tay của cả 2 vợ chồng, vợ và chồng cùng đóng góp ý kiến với nhau, cùng nuôi dạy con cái. Nhiều người đàn ông cứ muốn áp đặt mọi thứ lên đầu vợ mình, dù là anh ấy sai vẫn không nhận mình sai, gia trưởng 1 cách quá đáng.

  Thứ 2

  Coi việc nhà là việc của đàn bà.

  Thế thì vợ cũng không giống osin là mấy nhỉ? Ngoại trừ là được ngủ chung với ông chủ thôi :) Dẫu biết bạn là trụ cột gia đình nhưng lâu lâu bạn hãy quan tâm đến vợ mình. Giúp vợ mình làm vài việc, người phụ nữ họ rất dễ rung động, bạn đâu biết rằng những điều bạn xem là "nhỏ nhặt" ấy lại khiến họ hạnh phúc vô bờ bến. Còn hơn cứ để họ lầm lũi như 1 con ở :)

  Thứ 3

  Không có nghĩa vụ gì với bố mẹ vợ (“Dâu là con, rể là khách”)

  Hình như đa số đàn ông Việt đều dính vào điều này nhỉ. Trong những đám giỗ, đám tiệc bên nhà vợ, họ đều cố tìm cách để thoái lui còn các đám nhậu thì bận cách mấy cũng đến cho được. Người vợ thì không như vậy, nhà chồng có gì cũng phải qua phụ, phải có mặt không lại nghe cằn nhằn trách móc. Ôi trời ơi, sao lại bất công như vậy chứ.

  Thứ 4

  Phó mặc con cái cho vợ

  Vâng vâng. Họ cứ nghĩ mình đi làm về, chu cấp đầy đủ cho nhà rồi mọi thứ còn lại đều để cho vợ. Đến 1 ngày có gì lại đổ "con hư tại mẹ".

  Thứ 5

  Ghen tị với vợ

  Một loại người khá là thất bại, nhỏ nhen với cả người sẽ chung sống cả đời cùng mình.

  Thứ 6

  Ngoại tình như cơm bữa

  Trong khi vợ ở nhà tiết kiệm từng đồng để lo cho gia đình thì họ lại vung tiền thoải mái cho mấy con mắt xanh mỏ đỏ. Liệu khi họ đi ăn với những người phụ nữ khác, họ có nhớ đến vợ đến con ở nhà trông ngóng từng giờ và có khi vợ con họ cũng chưa từng được nếm những món ăn đó đấy chứ.

  Thứ 7

  Vũ phu

  Vâng, như trên đã nói. Ngoại tình như cơm bữa thì không sao nhưng khi thấy vợ mình nói chuyện thân thiết với ai là lại nổi đóa lên, ghen tuông vớ vẩn mà chưa kịp xác minh gì. Đặc biệt có những người "đàn bà" đến mức suốt ngày mắng nhiết, nói xoáy, chử thề rồi dùng cả vũ lực trút lên đầu vợ mình. Những loại này dù lớn thể xác, lớn tuổi nhưng hình như vẫn còn tư tưởng 1 đứa con nít :)

  Thứ 8

  Nhậu nhẹt bê tha, lắm tệ nạn

  Nói không đâu xa, chiều tối bạn thử đi dọc các con đường xem. Các ông các bác tụ tập nhậu say bí tỉ, móc tiền bo cho mấy em tiếp viên mấy trăm 1 lần. Nhiều ông còn dở cả trò dê xồm với các cô tiếp viên. Nhưng chưa xong đâu, sỉn rồi bắt đầu lắm trò khác nó nảy sinh như đi matxa trá hình, karaoke ôm,... Hay tụ tập đánh bài, cá độ đá banh, đá gà.

  Thứ 9

  Ít lãng mạn, kiệm lời khen

  Khô cứng như khúc gỗ, về nhà cứ lầm lầm lì lì. Vợ cực khổ nấu cơm mà về ăn chỉ biết chê, chả khen nổi 1 tiếng. Món thì mặn quá, món thì nhạt rồi sao thịt dai thế, rau chưa sạch nè... blah blah... Vậy ngon sao không tự nấu mà ăn đi. Thử tự mình nấu để biết cái cực đi rồi hãy quay lại bình luận. Mình rất thương những người phụ nữ chịu đứng hàng giờ trong bếp, không khí đầy dầu mỡ để nấu cơm cho chồng con. Và 1 lúc nào đó bạn thử khen món ăn họ nấu xem, mình chắc họ sẽ rất hạnh phúc đấy.

  Thứ 10

  Nói dối

  Khi họ đi nhậu họ sẽ nói với bạn là anh đi gặp đối tác, khi họ về trễ do đi chơi quá đà sẽ viện cớ xe hư. Bồ bịch gái gú thì bảo cô ấy chỉ là bạn anh thôi. Hay tiêu biểu nhất là anh chỉ yêu mình em rồi sau lưng lại đi ghẹo, nhả cợt nhỏ khác.

  Mình mong sao anh em có dính vào rồi ráng bỏ nhé.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 19 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53