Thủ thuật 10 liên kết quan trọng mà người dùng tài khoản Google phải biết

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 24 Tháng ba 2014.

 1. Chúng ta đều biết, tất cả các dịch vụ Google cung cấp cho người dùng là hoàn toàn miễn phí. Nhưng ai trong số chúng ta cũng lo sợ rằng thông tin ngừoi dùng của mình sẽ được Google kiểm soát ra sao, Google có lấy thông tin người dùng một cách hợp lý hay không. Ngoià ra các phần mềm của bên thứ 3 cũng sử dụng thông tin người dùng của bạn, như các trang web cho đăng nhập bằng tài khoản Google, các ứng dụng...

  10 liên kết quan trọng mà người dùng tài khoản Google phải biết - 12332

  Sau đây là 10 liên kết quan trọng mà người dùng tài khoản Google cần để mắt tới:

  https://accounts.google.com/SignUpWithoutGmail — tạo một tài khoản Google mới với tài khoản email có sẵn của bạn thay vì tạo một địa chỉ gmail.com mới.

  https://www.google.com/ads/preferences — Xem và chỉnh sửa tài khoản Google của bạn có liên quan đến quảng cáo.

  https://www.google.com/takeout — Xuất hết dữ liệu trong hệ sinh thái Google (Tất cả các dữ liệu trong các ứng dụng của Google).

  https://support.google.com/legal — Liên kết này dùng để khiếu nại một ứng dụng hay một web sử dụng dữ liệu của bạn mà chưa được phép.

  https://maps.google.com/locationhistory — Xem vĩ trí trong lịch sử của bạn, mỗi khi bạn dùng Google Now trên iOS hay là smartphone Android.

  https://history.google.com — Dữ liệu tìm kiếm lịch sử của bạn.

  https://www.google.com/settings/account/inactive — Nếu bạn có một tài khoản Google ít khi dùng đến hãy sử dụng liên kết này để bảo đảm rằng Google không xóa nó.

  https://security.google.com/settings/security/activity — Bạn nghĩ có ai đó đang cố xâm nhập vào tài khoản của bạn đây là bước ngăn chặn đầu tiên.

  https://security.google.com/settings/security/permissions — Hiện ra danh sách tất cả các úng dụng, web hay bất cứ thứ gì sử dụng tài khoản Google của bạn.

  https://admin.google.com/YOURDOMAIN/VerifyAdminAccountPasswordReset — Một liên kết để đổi password úng dụng Google mà bạn sử dụng (thay thế dòng YOURDOMAIN bằng liên kết của bạn).
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37