lấy lại mật khẩu cấp 2 fo4

Hướng dẫn cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4 đầy đủ từ A – Z

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4 đang là một trong những chủ đề được nhiều game thủ quan tâm. Vậy hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết cách thức đổi mật khẩu FO4 đơn giản, dễ dàng sau đây.

Mật khẩu cấp 2 FO4 là gì?

Mật khẩu cấp 2 là lớp bảo mật tăng cường được yêu cầu bạn nhập vào để có thể truy cập vào tài khoản Fifa Online. Nếu bạn nhập sai quá 5 lần mật khẩu cấp 2 thì tài khoản FO4 sẽ bị khóa tạm thời. Điều này giúp bảo vệ tài khoản khỏi rủi ro bị mất cắp. 

Nhưng nếu chính bạn là người quên mất mật khẩu cấp 2 FO4 đã thiết lập trước đó thì phải làm sao? Lúc này, bạn sẽ phải tìm cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4 của mình. Để làm được điều đó, hãy xem bài hướng dẫn ngay sau đây.

lấy lại mật khẩu cấp 2 fo4

Hướng dẫn cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4 của game. Từ đó, giúp bạn lấy lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng nhất.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 FO4

Nếu như tài khoản bạn sử dụng là chính chủ. Để đổi mật khẩu cấp 2 FO4bạn phải luôn nhớ tài khoản Garena và mật khẩu cấp 2 của riêng mình.

Chi tiết cách thực hiện reset pass 2 FO4 như sau:

Bước 1: Đầu tiên, mở phần mềm Fifa Online 4, đăng nhập vào tài khoản như bình thường. Bao gồm cả bước nhập mật khẩu cấp 2 mà bạn vẫn thường xuyên làm.

Bước 2: Tiếp theo, ở giao diện mới được hiện ra, bạn hãy quan sát giao diện này. Ở bên góc phải có biểu tượng hình chìa khóa và nút log off. Nhấn vào biểu tượng hình chìa khóa để thực hiện việc mở cài đặt để đổi mật khẩu cấp 2 FO4 của mình.

cách lấy lại mật khẩu cấp 2 fo4

Bước 3: Cửa sổ cấp 2 như lúc đăng nhập ở bước 1 sẽ được hiện ra. Lúc này bạn nhập lại đúng mật khẩu của mình. Xong xuôi tất cả thì bạn xác nhận Thay đổi mật khẩu.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu cấp 2 mới trong 2 lần để xác nhận. Sau khi đã hoàn tất thì bấm chọn Xác nhận để hoàn thành việc thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4.

Đọc thêm

Hướng dẫn khắc phục lỗi file bị hỏng trong Free Fire

Hướng dẫn sửa lỗi Critical Error Win 10 trên máy tính nhanh nhất

Cách khôi phục lại mật khẩu cấp 2 FO4

Còn nếu trong trường hợp bạn đã quên mất mật khẩu cấp 2 FO4 bản thân đặt ra. Bạn có thể sử dụng giải pháp thứ 2. Giải pháp này đơn giản là trả lời những câu hỏi bảo mật mà bạn đã set up khi đăng ký tài khoản FO4.

Chi tiết các thực hiện việc lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4 được trình bày như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang khôi phục lại mật khẩu cấp 2 FO4: reset pass FO4. Khi phần giao diện mới hiện lên, bạn nhấp chọn Đăng nhập.

Bước 2: Nếu bạn nhớ thông tin và mật khẩu đăng ký ban đầu. Bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin này theo yêu cầu và nhấn chọn Đăng nhập ngay. Nhưng nếu bạn không nhớ được tài khoản Garena của mình thì có thể nhấn chọn Quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu tài khoản cho mình.

quên mật khẩu cấp 2 fo4

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiện ra câu hỏi bảo mật mà bạn đã cài đặt. Bạn không cần nhờ câu hỏi của mình đã lựa chọn là gì. Bạn chỉ cần nhớ và nhập chính xác câu trả lời của mình đã cài đặt là được.

Sau khi nhập chính xác câu trả lời, bạn nhấn chọn Xác nhận theo hệ thống. 

Bước 4: Khi trả lời chính xác, hệ thống sẽ thông báo: “Lớp mật khẩu cấp 2 của tài khoản Fifa online 4 của bạn được khôi phục”. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo những trình tự mà hệ thống đưa ra để khôi phục mật khẩu cấp 2. 

Bước 5: Mở lại game Fifa Online 4, nhập mật khẩu cấp 2 mới. Lần này đừng quên lại mật khẩu cấp 2 FO4 của mình nữa nhé. Nhập lại 2 lần mật khẩu cấp 2 của mình và rồi bấm Xác nhận là hoàn tất.

Kết luận

Như vậy, tất cả những chia sẻ chi tiết nhất về cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4 đã được chia sẻ trong bài viết trên đây. Rất hy vọng bài viết này giúp quý bạn đọc có thể bảo đảm an toàn tốt nhất cho tài khoản của mình. Chúc anh em càng đánh càng lên tay, ngày càng thăng hạng trong trò chơi FO4 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

cách chơi yorick solo top Previous post Hướng dẫn chơi Yorick [Bảng ngọc, Lên đồ]
các skill trong fo4 Next post Giới thiệu các skill trong FO4 hot nhất hiện nay