phái mạnh nhất vltk mobile

Phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile theo ngũ hành?

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game luôn giữ được sức hút đặc biệt. Nếu như bạn là tân binh và muốn chinh phục tựa game này thì chắc chắn, bài viết này sẽ dành cho bạn. Cùng congnghe5giay tìm hiểu phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Hệ thống môn phái trong VLTK mobile được chia theo các yếu tố ngũ hành, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cùng tìm hiểu mười môn phái ứng với 5 ngũ hành để có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống game nhé!

Mệnh Kim

Các môn phái thuộc hệ Kim là những cái tên tiêu biểu nếu như bạn muốn biết nên chơi phái nào trong VLTK mobile 2022. Các cao thủ võ lâm mệnh Kim thường có sức chiến đấu mạnh mẽ, cùng lực sát thương cực kỳ khủng. Mệnh Kim gồm hai phái là Thiếu Lâm và Thiên Vương Bang.

Mỗi bang phái đều có ưu, nhược điểm riêng để bạn chọn ra phái mạnh nhất VLTK mobile theo tiêu chí của mình.

Thiếu Lâm

Bao gồm các tiềm năng định sẵn như là đao, quyền, côn. Vũ khí mà Thiếu Lâm được trang bị sẵn có là Côn.

Là môn phái thuộc mệnh Kim, biểu tượng cho kim loại và kim khí. Thiếu Lâm VLTK Mobile có thể áp chế được 4 môn phái khác, lần lượt là Hoa Sơn, Đường Môn, Ngũ Độc và Tiêu Dao.

Thiếu Lâm có khả năng phản đòn độc nhất, cùng các tuyệt chiêu áp sát cực kỳ nguy hiểm. Những khả năng này khiến bất kỳ đối thủ nào muốn tấn công cũng phải dè chừng.

phái nào mạnh nhất trong vltk mobile

Thiếu Lâm VLTK mobile còn sở hữu khả năng kim cang mạnh. Môn phái này cũng tạo ra các đòn hiểm hạ gục đối thủ. Họ sở hữu hàng phòng thủ tinh nhuệ, sức chiến đấu tinh vi, nhanh nhạy, phù hợp với các hoạt động như: công thành chiến, săn boss,… 

Thiếu Lâm VLTK mobile có ưu điểm khá là mạnh, phải kể đến như là một vị tướng đỡ đòn chính hiệu trong game, hỗ trợ đồng đội, tiếp máu cho đồng đội, khả năng quấy nhiễu đối phương, quần chiến hiệu quả,…

Điểm yếu là khi solo, dễ bị dụ vào bấy và chết, khó đánh bại mục tiêu.

Thiên Vương Bang

Có 2 kỹ năng để bạn lựa chọn là Thiên Vương Thương và Thiên Vương Chuỳ. Cùng là thuộc hệ Kim nên Thiên Vương có 2 vũ khí khá sắc bén. Thiên Vương Bang cũng có những kẻ thù khắc chế tương tự như Thiếu Lâm bởi cả hai đều cùng một hệ. 

Món đồ được trang bị khi chọn Thiên Vương là cây song chuỳ có sức tấn công rất mạnh. Đôi song chuỳ này có giúp người chơi phòng thủ và đánh trong cự li gần thì rất hiệu quả.

vltk mobile phái nào mạnh nhất

Thiên Vương Bang cho phép tạo nhân vật ở cả hai giới tính nam và nữ. Đây là môn phái có khả năng cận chiến cực kỳ mạnh. Lượng HP dồi dào càng cho thấy sức bền cùng khả năng trụ vững của môn phái này. Tuy nhiên, sức tấn công của Thiên Vương chỉ ở mức trung bình so với các môn phái khác.

Nếu như bạn băn khoăn không biết VLTK nên chơi phái nào thì Thiên Vương Bang là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, hãy nắm rõ từng điểm mạnh, yếu để chinh phục tựa game này một cách tốt nhất.

Mệnh Mộc:

Các môn phái hệ Mộc cũng là ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi VLTK mobile phái nào mạnh nhất. Các phái hệ Mộc hầu hết giỏi thuật ám sát hơn là cận chiến. Trong 4 môn phái hệ Mộc thì Đường Môn và Ngũ Độc sở hữu sức mạnh cùng kỹ năng vượt trội hơn cả.

Đường Môn

Môn phái này được trang bị hai kĩ năng là nỏ và tiêu. Nỏ giúp bạn hạ nốc ao địch dù ở bao xa. Thiết Liên Tứ Sát là skill bạo kích mạnh nhất của Đường Môn. Kỹ năng này giúp bạn bắn ra một cơ quan. Cơ quan này sẽ nổ đến 3 lần tấn công gây sát thương lên đối thủ.

Các môn phái mà Đường Môn VLTK Mobile 1 có thể khắc chế là Võ Đang, Trường Ca và Côn Lôn. Đặc biệt Kỵ Bá đao, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm.

vltk mobile phái nào mạnh nhất

Đường Môn VLTK Mobile nổi tiếng với khả ăn ám sát, tấn công và tiêu diệt kẻ thù từ xa. Hai lại vũ khí giúp ta một là có tính di chuyển nhanh, hai là có tính sát thương cao. Sau nhiều năm cập nhật và chỉnh sửa, Đường Môn ngày càng nâng cấp sức mạnh của mình, trở nên chai lì hơn. 

Ngũ Độc

Ngũ Độc là một trong những môn phái được người chơi quan tâm khi họ cần phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile.

Hai kỹ năng chính của môn phái này là đao và chưởng với vũ khí đặc biệt là sáo. Người chơi thường chọn Ngũ Độc bởi lối chơi vừa đánh vừa chạy, khiến đối thủ bị cản trở, khó có thể phản công.

Cùng chung một ngũ hành nên Ngũ độc có nét khắc tinh và kiêng kỵ như Đường Môn.

Dù bạn chọn kĩ năng nào khi chơi thì Bách Độc Xuyên Tâm và Vô Hình Độc vẫn là những tuyệt kỹ trấn phái của Ngũ Độc trong việc câu kéo, tích lũy, và gây shock độc sát.

phái mạnh nhất vltk mobile

Môn phái này dùng độc để giết chết kẻ thù, như một loài rắn độc cực mạnh. Nó giết chết địch thủ chỉ trong vòng tích tắc, nhanh chóng, và chí mạng. Đây là sức mạnh vô cùng lớn, nguy hiểm nên các game thủ thường phải rất thận trận để sử dụng nhân vật này.

Khả năng đánh hội đồng cũng rất được ưa chuộng bởi nhân vật này vì Ngũ Độc có thể tăng skill máu và tắng sức phòng ngự.

Đọc thêm

Cách tăng điểm Cái Bang VLTK Mobile đơn giản mà hiệu quả

[Góc chia sẻ] Tổng hợp các địa chỉ mua acc CS:GO cực chất

Mệnh Thuỷ:

Tiếp tục tìm đáp án cho câu hỏi phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile. Các môn phái mệnh Thủy với những kỹ năng được trang bị một cách hoàn hảo, có thể hạ nốc ao kẻ địch một cách âm thầm. Mệnh Thủy có hai phái tiêu biểu là Thúy Yên và Nga Mi, là những ứng cử viên sáng giá để bạn nhập vai và chiến thắng.

Thúy Yên

Những người thuộc ngũ hành Thủy đa số không có đặc điểm gì nổi bật. Tuy nhiên các kĩ năng đều được trang bị đầy đủ, hài hoà, phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau để tạo nên sự bền bỉ mà địch khó đánh bại. Thuý Yên theo hướng trung lập, có nhiều chiêu để phòng thân, không để lọt kí kiếp ra ngoài.

Đao và  Song Đao là hia kĩ năng của Thuý Yên. Khắc chế lớn nhất của môn phái này có lẽ là Cái Bang vì đơn giản là thuỷ khắc hoả. Ngoài ra còn 2 môn phái nữa là Thiên Nhẫn và Đào Hoa. Vũ khí là dù, có tác dụng khi chiến đấu trên không trung, lúc bạn nhảy lên cao, triệu hồi đồng đội.

vltk nên chơi phái nào

Thúy Yên VLTK Mobile là môn phái hệ thủy có kỹ năng chiến đấu vượt bật so với các môn phái khác như tấn công tầm xa, triệu hồi thú trợ chiến, làm chậm đối thủ dẫn đến tê liệt. Đánh hội đồng tốt, tốc độ chạy nhanh, né tránh nhạy bén… cũng là những điểm mạnh đánh gờm của môn phái này.

Nga Mi 

Khác với đồng môn, Nga Mi thuộc trường phái chính phái. Người thuộc môn phái Nga Mi chỉ là nữ.Họ thường xuyên làm việc thiện, phổ độ chúng sinh.

Hai kí năng của Nga Mi là chưởng và kiếm. Hai kĩ năng này hỗ trợ cho nhau khi bạn bị đối thủ đánh rơi vũ khí. Kiếm là loại vũ khí được môn phái này tận dụng bởi sự bền, nhẹ nhàng và dễ mang đi. Điều đó giúp bạn giết địch ở tầm xa. Ngoài ra, Nga Mi có thể  trị liệu, giúp người khác có thêm sức mạnh.

vltk nên chơi phái nào

Nga Mi VLKT Mobile nổi tiếng bởi chỉ có nữ gia nhập bang phái này. Nữ quyền cũng được bộc lộ qua từng đường lối chiến lược hay và hiểm. Người chơi chỉ được chọn Nga Mi Chưởng pháp hay Nga Mi Kiếm pháp để chơi. 

Mệnh Hoả:

Những môn phái mệnh Hỏa cũng được người chơi ưa chuộng nhiều khi họ tìm kiếm phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile. Mệnh Hỏa với sức tấn công mãnh liệt có hai môn phái tiêu biểu là Thiên Nhẫn và Cái Bang.

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn được lập tại Đại Kim do Kim Quốc lập ra với mục đích chính trị nhằm thôn tính Vương triều Trung Quốc.

Kĩ năng được trang bị cho Thiên Nhẫn là Đao và Thương. Thiên Nhẫn có vũ khí là nguyệt nhẫn có sức công phá, sát thương mạnh, gây chết tức khắc cho đối thủ.

Các môn phái thuộc mệnh thuỷ sẽ là khắc tinh của Thiên Nhẫn.

nên chơi phái nào trong vltk mobile 2022

Được đánh giá tới tận 5 sao về độ khó, Thiên Nhẫn VLTK Mobile đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thuần thục và am hiểu kĩ về nó thì cơ hội chiến thắng mới cao. Đặc điểm lớn của Thiên Nhẫn VLKT Mobile là khả năng thoắt ẩn thoắt hiện, tấn công mạnh, chính xác và chí mạng, uy lực, bùa ngoại công… 

Cái Bang

Cái Bang nổi tiếng cả về phòng thủ lẫn tấn công.

Sở trường của Cái Bang là kĩ năng chưởng và bổng. Sức chưởng của Cái Bang có thể sẽ là mối nguy hiểm rất lớn, làm các đối thủ phải dè chừng.

Đặc điểm thường thấy ở Cái Bang là khả năng né cao, bạo kích và tấn công ở cục li gần.

vltk mobile phái nào mạnh nhất

Nổi danh với danh xưng đệ nhất giang hồ, Cái Bang VLTK Mobile là môn phái được ưa chuộng nhất trong game. Võ công của Cái Bang được đánh giá là một trong những chiêu thức khó nhưng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, Cái Bang có bộ pháp cực kì linh hoạt, chỉ đạo né tránh tính vi, nhạy bén làm kẻ địch khó lòng trốn thoát. Ngay lúc ban đầu ra game, Cái Bang đã nổi tiếng vằng sức mạnh khủng, tính sát thương cao, bộ kỹ năng có sức công phá trên diện rộng, sức mạnh hội đồng lớn. Chính vì thế Cái Bang luôn nằm top môn phát được yêu thích và tin chơi. 

Mệnh Thổ:

Những môn phái mệnh Thổ với lối tấn công chắc bền sẽ giúp bạn tìm được phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile. Mệnh Thổ có hai môn phái với sức mạnh vô song là Côn Lôn và Võ Đang. Mỗi môn phái đều có bộ kỹ năng cực khủng, cùng với những điểm yếu hoặc các kẻ thù khắc chế rất riêng.

Côn Lôn

Côn Lôn thường có lối chiến đấu bền bỉ và dai đẳng mà bất kỳ kẻ thù nào cũng ái ngại.

Khắc chế của Côn Lôn là Nga Mi, Thuý Yên – Hai môn phái thuộc mệnh Thuỷ. Côn Lôn kỵ các môn phái Đường Môn, Tiêu Dao.

Vũ khí song kiếm được mang bên mình giúp Côn Lôn đánh thắng kẻ thù nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố giúp Côn Lôn tăng lực sát thương của bản thân.

Hai kỹ năng tuyệt đỉnh của môn phái này là Đao và Kiếm.

vltk mobile phái nào mạnh nhất

Côn Lôn phái thuộc hệ thổ, trong cự ly gần thì khó ai đánh bại được nó. Bên cạnh đó, tốc độ đánh cao, cũng với bộ chiêu thức áp sát khiến đối thủ phải e dè khi tiếp cận. 

Võ Đang

Võ Đang cũng có những nét tương đồng với Côn Lôn, từ khắc chế, kỵ và một số đặc điểm tấn công. Tuy nhiên, Võ Đang được trang bị Kiếm và Khí với vũ khí là kiếm, có thể sẽ không mạnh bằng Côn Lôn nhưng độ linh hoạt trong chiến đấu cũng khá lợi hại.

vltk mobile phái nào mạnh nhất

Lời kết

Đọc đến đây chắc chắn bạn đã có những cái tên sáng giá nhất cho phái nào mạnh nhất trong VLTK mobile rồi. Vì vậy, việc chọn nhân vật và chiến đấu sẽ không còn quá khó khăn. VLTK mobile là một tựa game không chỉ đòi hỏi kỹ thuật mà còn cần đầu óc cùng chiến lược tinh nhanh. Ngoài bài viết này, bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ khác cùng chủ đề VLTK tại trang chủ của congnghe5giay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

cách tăng điểm cái bang vltk mobile Previous post Cách tăng điểm Cái Bang VLTK Mobile đơn giản mà hiệu quả
Tài xỉu đổi tiền thật Next post Tài xỉu online là gì và cách tải game tài xỉu đổi tiền thật dễ dàng