baloseo
Hoạt động cuối:
7 Tháng mười 2014
Tham gia ngày:
4 Tháng mười 2014
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
18 Tháng mười 1985 (Age: 33)

Chia sẻ trang này

baloseo

Thành Viên Mới, Nữ, 33

baloseo được nhìn thấy lần cuối:
7 Tháng mười 2014
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của baloseo.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  18 Tháng mười 1985 (Age: 33)

  Chữ ký

  Google adwords

  Với một chiến dịch SEO khiến bạn phải chờ đợi lâu mới có kết quả, vì “Thời gian là vàng” và nếu thực hiện chiến lược SEO bạn phải chấp nhận hi sinh thời gian của bạn.
  Ngược lại với Quảng cáo Googe Adwords của Châu Á sẽ nhanh chóng đưa quảng cáo của bạn có mặt trên Google chỉ sau 10 phút lên chương trình.  [​IMG]  Nếu một chiến dịch khuyến mãi chỉ thực hiện trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng thì quảng cáo Adwords luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
  Ngân sách nhỏ nhưng vẫn có hiệu quả, đó là ưu điểm không thể chối cãi của Google Adwords.
  Với 1.000.000 vnđ để thực hiện 1 chiến dịch SEO tổng thể là điều không thể nhưng ngược lại với Google Adwords đó là con số đủ để thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo Adwords với một vài từ khóa quan trọng.

  Lợi ích của Google Adwords ?  - Chi phí hợp lý.  - Hiệu quả cao: doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ 24/7, tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn  - Luôn hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng.  - Thông điệp quảng cáo có thể được linh động thay đổi.  - Thiết lập hình ảnh, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh trên internet với chi phí thấp nhất.  [​IMG]  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Google Adwords của chúng tôi.  Chúng tôi không quá quan trọng hóa vị trí quảng cáo trang đầu, hay cuối trang, ở đâu và khi nào,.. số người truy cập hay số lần xuất hiện nhiều hay ít mà điều quan trọng là quảng cáo này có mang lại lợi ích, đúng mục tiêu người xem quảng cáo hay không ? Có đúng khách hàng bạn hướng tới hay không ? Cuối cùng là khi click vào quảng cáo của quý vị trang đích có phục vụ đúng nhu cầu người xem mong muốn hay không ?  Quảng cáo google không chỉ là quảng cáo mà là hiệu quả, kết quả kinh doanh của quý vị khi thực hiện quảng cáo cùng chúng tôi.  Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với sự am hiểu tường tận về Google AdWords, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn chọn những từ khoá quảng cáo sao cho hiệu quả, được nhiều người quan tâm nhất về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn với một chi phí tiết kiệm nhất và xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu và thiết lập cho bạn các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất để khai thác mọi tính năng thông minh của hệ thống. Vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.  Liên hệ
  Mr Tuấn
  0983 844 227 - 0903 805 855
  Email: baloseo@gmail.com

  www.quantrilinux.net