không vào được liên quân

[Bật mí] Cách Fix mã lỗi Liên Quân 554827811 từ a đến z

Mã lỗi Liên Quân 554827811 là lỗi mà các game thủ thường hay gặp nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục. Từ đó, quá trình chơi game của bạn cũng thêm mượt mà và ít bị gián đoạn.

Dấu hiệu lỗi 554827811 Liên Quân

Những dấu hiệu đầu tiên của mã lỗi 554827811 đường truyền internet chập chờn, các chuyển động trong game không còn mượt mà..

Khi xuất hiện lỗi 554827811 Liên Quân thì sẽ có một bảng thông báo ngay trên giao diện của ứng dụng. Lúc này, người chơi không thể làm gì khác ngoài tắt ứng dụng và mở lại. Điều này có thể dẫn đến lỗi không vào được Liên Quân, ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm giải trí của game thủ.

không vào được liên quân

Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi liên quân 554827811

Để khắc phục được lỗi 554827811 Liên Quân, trước tiên cần xác định được nguyên nhân xuất phát của lối này. Các nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi 554827811 có thể kể đến như:

Do đường truyền mạng yếu

Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến mã lỗi Liên Quân 554827811 là đường truyền mạng không ổn định. Hãy thử các nguồn kết nối mạng khác hoặc dùng các thiết bị khác để xác định nguyên nhân không vào được Liên Quân.

Cấu hình thiết bị của bạn đã không còn phù hợp với Liên Quân

Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, cập nhật Liên Quân ngày càng trở nên nặng và yêu cầu cao hơn về cấu hình thiết bị tối thiểu để hoạt động. Cùng với đó, các linh kiện điện tử sẽ xuống cấp theo thời gian, chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn được mạnh mẽ như lúc mới mua. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến mã lỗi Liên Quân 554827811

Để khắc phục tình trạng này, hãy tham khảo cấu hình khuyến nghị để có thể chơi mượt Liên Quân hiện nay:

Android:

  • Hệ điều hành: Android 9.9 trở lên
  • CPU: Snapdragon 665 hoặc tương đương trở lên
  • RAM: 4GB
  • Dung lượng khả dụng: 2.5 GB

IOS:

  • Hệ điều hành: IOS 9.0 trở lên
  • RAM: 4GB
  • Dung lượng trống: 2.5 GB

(Tương đương với các dòng iPhone 6S, 6S Plus trở lên)

Với những thiết bị có cấu hình như trên trở lên, bạn có thể loại bỏ khả năng mã lỗi liên quân 554827811 xuất phát từ cấu hình.

mã lỗi 554827811

Xung đột phần mềm

Những ứng dụng dọn dẹp hoặc diệt virus có thể mắc sai lầm và đánh giá Liên Quân là ứng dụng có nguy cơ nên đã thực hiện các hành động ngăn chặn. Để khắc phục, hãy thử tạm thời tắt các ứng dụng như: Avast, CC Cleaner, Cleanmaster,…

Ngoài ra, xung đột phần mềm còn có thể xuất phát từ những cài đặt bạn thực hiện, hãy thử nhớ lại những thiết lập mình đã dùng trước khi lỗi xảy ra hoàn tác nó. Một cách đơn giản hơn là đưa cài đặt của máy về cài đặt gốc để khắc phục lỗi không vào được Liên Quân.

Đọc thêm

Link chuẩn không virus | Tải và cài đặt Blufftitler 12 full crack

[Góc chia sẻ] Tổng hợp các địa chỉ mua acc CS:GO cực chất

Cách fix mã lỗi 5548 Liên Quân

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, sau khi xác định được nguyên nhân cụ thể hãy bắt tay và giải quyết.

Fix lỗi đường truyền internet

Mã lỗi liên quân 554827811 là lỗi đường truyền yếu trong Liên Quân. Mắc phải lỗi nãy, nhiều khả năng sẽ liên quan đến đường truyền Internet. Hãy cùng tham khảo những cách khắc phục đường truyền Internet sau:

Kiểm tra lại router wifi

Kiểm tra lại các dây kết nối, tắt nguồn Router Wifi và bật lại sau vài phút. Thử kết nối Internet hoặc Liên Quân bằng những thiết bị khác. Nếu vẫn xảy ra tình trạng tương tự thì khả năng cao Wifi chính là nguyên nhân gây ra lỗi 554827811 Liên Quân.

Nếu phát hiện thấy trường hợp bất thường gây ra bởi đường truyền WIfi, hãy gọi điện cho tổng đài để được hỗ trợ giải quyết.

Sử dụng dữ liệu di động

Sau khi kiểm tra WIfi mà không nhận thấy dấu hiệu bất thường, bạn có thể tạm thời chuyển sang sử dụng dữ liệu di động để kiểm tra lỗi xuất phát từ đâu. Trường hợp vẫn gặp phải lỗi không vào được liên quân thì rất có thể nguyên nhân xuất phát từ thiết bị hoặc phiên bản Liên Quân mà bạn đang sử dụng.

Cài đặt DNS thủ công

Một cách khác để khắc phục sự cố đường truyền internet là đổi DNS thủ công.

Vào “Cài đặt” >> “Wifi” >> “Cấu hình DNS” >> “Thủ công”

Tại đây, tiến hành xóa những thông tin DNS đã cài đặt trước đó (nếu có) và thay đổi DNS thành “8.8.8.8” hoặc “1.1.1.1”

Việc thay đổi DNS thủ công sẽ giúp cải thiện tốc độ kết nối internet hơn đáng kể, góp phần khắc phục lỗi 554827811 Liên Quân.

Gỡ trò chơi và cài đặt lại

Có thể một sự cố trong quá trình tải về làm cho file của bạn bị lỗi. Để khắc phục, hãy thử xóa ứng dụng và tải lại từ đầu. Bạn có thể thử tải Liên Quân bằng các trình duyệt khác nhau, tải từ trang chủ Garena Liên Quân Mobile Việt Nam hoặc CH play/App Store để khắc phục mã lỗi Liên Quân 554827811.

mã lỗi 5548 liên quân

Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng Liên Quân

Có thể trong quá trình chơi game, bạn vô tình cài đặt một thông số nào đó làm cho hoạt động của ứng dụng bị gián đoạn. Hãy đưa ứng dụng về cài đặt gốc bằng cách xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm:

Cách xóa bộ nhớ đệm: Vào “Cài đặt” >> “Ứng dụng” >> “Liên Quân Mobile” >> “Xóa bộ nhớ đệm”

Kết luận

Trên đây là những nguyên nhân mã lỗi Liên Quân 554827811 và cách khắc phục đơn giản nhất. Ngoài ra, nếu như trong quá trình chơi game bạn gặp bất kỳ lỗi Liên Quân mobile nào khác, bạn có thể tham khảo những mẹo xử lý tại trang chủ của congnghe5giay. Hy vọng những đóng góp của chúng tôi sẽ giúp giây phút giải trí, thư giãn của bạn thật trọn vẹn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

shop skin csgo Previous post [Góc chia sẻ] Tổng hợp các địa chỉ mua acc CS:GO cực chất
chiến thuật hay trong fifa Next post Thực hiện chiến thuật phòng ngự phản công FO4 cực chất