lỗi 121 liên quân

[Chia sẻ] Cách fix lỗi mạng bất định Liên Quân cực đơn giản

Lỗi mạng bất định Liên Quân là một lỗi mới và khả phổ biến hiện nay. Bài viết sau đây sẽ đi sâu vào chi tiết, giúp bạn hiểu và nắm được nguyên nhân cũng như cách khắc phục và giải quyết vấn đề này!

Dấu hiệu lỗi mạng bất định Liên Quân

Những dấu hiệu đầu tiên của lỗi mạng bất định Liên Quân là kết nối trong game trở nên kém, chập chờn và không load được các chi tiết.

Trong trận đấu, hệ thống sẽ hiện lên bảng thông báo “Lỗi mạng bất định, vui lòng kết nối lại”. Thông báo này không tắt được và không có cách gì để bỏ qua, việc duy nhất bạn có thể làm là thoát game và vào lại. Tuy nhiên, việc này không khắc phục được lỗi và thông báo vẫn cứ lập lại trong các lần truy cập sau.

lỗi bất định trong liên quân
Lỗi 121 Liên Quân gây không ít phiền toái cho game thủ

Việc này không những ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game, khiến người gặp lỗi bị tố cáo, trừ điểm uy tín hay điểm xếp hạng mà còn ảnh hưởng đến những người chơi trong cùng trận đấu.

Đọc thêm

Cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí

Giới thiệu các skill trong fo4 hot nhất hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến lỗi bất định trong Liên Quân

Để tiến hành khắc phục triệt để lỗi mạng bất định Liên Quân, trước hết cần xác định nguyên nhân lỗi đến từ đâu. Một vài nguyên nhân gây lỗi phổ biến có thể liên quan đến lỗi mạng bất định như:

Do chất lượng kết nối Internet không đảm bảo

Nguyên nhân thường gặp nhất là do kết nối giữa thiết bị của bạn và máy chủ bị gián đoạn, thông thường là do đường truyền Internet gặp vấn đề. Bạn có thể kiểm tra bằng cách chuyển sang sử dụng dữ liệu di động hoặc truy cập các địa chỉ wifi khác.

File cài đặt game gặp lỗi

Nguyên nhân gây ra lỗi bất định có thể do file cài đặt game gặp vấn đề trong quá trình tải xuống. Vấn đề này không phổ biến, nhưng lỗi xuất hiện ngay sau khi cài đặt hay cập nhật phiên bản thì rất có thể là do lỗi file.

Thiết bị của bạn không đáp ứng được yêu cầu của game

Theo thời gian các phiên bản cập nhật, nâng cấp của trò chơi liên tục được đưa ra để hoàn thiện trò chơi. Việc liên tục tải thêm các dữ liệu bổ sung làm cho những thiết bị đã cũ dường như không đáp ứng được khả năng này.

Thêm vào đó, các linh kiện điện tử có thể xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Đây cũng có thể là nguyên nhân xuất hiện của lỗi mạng bất định Liên Quân

Lỗi do Mod skin

Sử dụng Mod skin cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến lỗi mạng bất định 121 trong Liên Quân. Mod skin là một ứng dụng hoàn toàn thân thiện và bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên mỗi phiên bản Mod được xây dựng dựa trên 1 phiên bản game nhất định, vì vậy những bản Mod cũ sẽ không còn phù hợp nữa.

Do máy chủ bảo trì

Hoặc nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ những đợt bảo trì đột xuất mà chưa có thông báo hoặc bạn chưa kịp nắm thông tin. Hãy lên trang chủ của Liên Quân để xem thông báo về các đợt cập nhật game.

lỗi 121 liên quân
Thường xuyên cập nhật tin tức về các đợt bảo trì

Cách fix lỗi bất định 121 trong Liên Quân

Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra lỗi mạng bất định Liên Quân thì hãy bắt tay vào công việc khắc phục lỗi. Tùy vào nguyên nhân mà có những cách khắc phục khác nhau như sau:

Chất lượng kết nối mạng

Hãy tạm thời kết nối bằng dữ liệu di động hoặc các nguồn Wifi khác. Thử khởi động lại router wifi và cắm lại các hệ thống dây kết nối. Nếu vẫn không khắc phục được, hãy gọi điện cho tổng đài của wifi nhà bạn và yêu cầu họ xử lý.

Do thiết bị không đủ đáp ứng

Nếu có thể, hãy trang bị cho mình những thiết bị mới, nghiên cứu các thông số cơ bản hoặc hỏi nhân viên về thiết việc đáp ứng nhu cầu Liên quân của thiết bị.

Một cách khắc phục tạm thời lỗi mạng bất định Liên Quân là xóa bớt các ứng dụng không cần thiết và đưa thiết lập chất lượng hình ảnh trong game xuống mức thấp nhất.

Lỗi file trong lúc cài đặt

Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể gỡ ứng dụng khỏi thiết bị và cài đặt lại từ đầu. Việc làm này tốn khá nhiều thời gian, để tránh trường hợp này lặp lại bạn cần tắt các phần mềm diệt virus, ứng dụng dọn dẹp khi cài đặt và cập nhật game.

lỗi 121 liên quân
Gỡ Liên Quân và cài đặt lại để khắc phục lỗi file

Tìm kiếm các phiên bản mod skin mới nhất

Nếu là game thủ yêu thích sử dụng Mod skin bạn hãy thử xóa phiên bản Mod hiện tại và cài đặt các phiên bản Mod mới nhất. Nên lưu ý tìm thông tin ngày ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của Liên Quân. Những phiên bản Mod ra đời sau khoảng thời gian đó đều là những phiên bản tối ưu nhất và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Xuất phát từ các đợt bảo trì

Đây không thực sự mà một lỗi game, việc của bạn đơn giản là chờ đợi công việc bảo trì hoàn tất là có thể vào game như bình thường.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về lỗi mạng bất định Liên Quân và cách khắc phục nó. Ngoài ra, bạn còn bất cứ câu hỏi gì về các lỗi trong Liên Quân Mobile thì hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận để chúng tôi được kịp thời giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chỉnh tâm csgo Previous post Tổng hợp các cách chỉnh tâm CSGO đơn giản mà chất
cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại Next post Cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí