lỗi ngắt kết nối lol

Hướng dẫn sửa lỗi đang thử kết nối lại LOL đơn giản nhất

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi phổ biến và được đông đảo giới trẻ yêu thích. Có không ít người chơi cùng gặp phải lỗi đang thử kết nối lại LOL. Vì vậy mà điểm uy tín trong game cũng bị ảnh hưởng. Sau đây, congnghe5giay chia sẻ đến bạn cách nhận biết và sửa lỗi kết nối lại LOL một cách đơn giản và dễ dàng nhất!

Lỗi đang thử kết nối lại LOL là gì?

Hiện nay, có không ít người đã vào được game thì lại không thể chơi game do gặp phải lỗi đang thử kết nối lại LOL. Để nhận biết lỗi bạn chỉ cần quan sát ở góc bên phải phía trên màn hình. Bạn sẽ thấy mã số ping ở đó có thông số rất cao. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tốc độ của đường truyền mạng. Từ đó dẫn đến hiện tượng giật lag và bạn không thể chơi game một cách suôn sẻ như bình thường.

lỗi ngắt kết nối lol

Ngay lập tức, màn hình máy tính của bạn cũng sẽ xuất hiện hộp thông báo: “Đang thử kết nối lại”. Thời gian để khôi phục kết nối lại rất lâu, có khi còn khiến bạn bị văng ra khỏi trận đấu. 

Đọc thêm

Tải itools 2015 ver 3.1.7.7 Anh Việt mới nhất

Hướng dẫn chơi Yorick từ a đến z

Nguyên nhân của lỗi đang thử kết nối lại LOL

Mặc dù lỗi ngắt kết nối LOL là một lỗi phổ biến mà bất cứ game thủ LOL cũng từng gặp phải ít nhất 1 lần. Nhưng không phải ai cũng xác định được đúng nguyên nhân của nó để tìm cách khắc phục. 

Đơn giản, lỗi kết nối lại trong LMHT xuất phát từ việc đường truyền mạng của bạn không đủ mạnh để đáp ứng cho việc vận hành của game. Ngoài ra, nguyên nhân phát sinh cũng đề từ các bộ phận phần cứng, phần mềm của máy tính đang bị lỗi khiến cho kết nối Internet bị ảnh hưởng. 

lỗi ngắt kết nối lol

Cách khắc phục lỗi đang thử kết nối lại LOL

Để có thể khắc phục được lỗi đang thử kết nối lại LOL, bạn có thể thử kiểm tra cổng dây kết nối giữa máy tính với thiết bị truyền mạng xem có bị long hoặc gãy ở đâu đó hay không. 

lỗi kết nối lại lol

Trong trường hợp cổng dây vẫn bình thường thì bạn có thể thử làm theo các cách dưới đây. 

Đổi DNS

Đổi DNS là một trong những cách phổ biến nhất mà người dùng máy tính thường sử dụng để khắc phục lỗi đang kết nối vào một cổng mạng nào đó như Facebook, Website,… 

Và để có thể khắc phục lỗi ngắt kết nối lmht, bạn nên đổi DNS sang 1.1.1.1 bằng các thao tác dưới đây:

 • Vào Control Panel rồi chọn Network and Sharing
 • Chọn Change Adapter Settings rồi chọn Wifi hoặc mạng dây đang kết nối, sau đó bấm Properties
 • Trong cửa sổ Properties, bạn chọn Internet Protocol Version 4 rồi nhập IPv4
 • Sau đó, bạn vào Internet Protocol Version 6 rồi nhập IPv6
 • Cuối cùng thì bấm OK

Hoặc để sử dụng DNS 1.1.1.1 lâu dài, bạn có thể tải phần mềm Warp 1.1.1.1 về máy tính bằng cách:

 • Tải phần mềm WireGuard
 • Truy cập trang web Docker để tiến hành đăng ký tài khoản
 • Vào Session của Docker rồi chọn Add New Instance và copy lệnh mkdir -p project; cd project; git clone https://github.com/cyberman219/cloudflare-vpn-for-desktop/ . vào Docker 
 • Nếu bạn muốn tạo tài khoản mới thì nhập tiếp lệnh: ./generator.sh hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì có thể nhập lệnh: ./boost.sh + ID
 • Sau khi cài lệnh thì bạn nhấn vào biểu tượng số 80 và tải 2 file  wgcf-identity.jsonwgcf-profile.conf về máy
 • Sau khi tải xong thì bạn mở WireGuard rồi chọn Add Tunnel rồi add file wgcf-profile.conf vừa tải về vào.

lỗi đang thử kết nối lại lol

Kiểm tra người dùng mạng

Một cách cũng rất được nhiều người sử dụng để có thể sửa lỗi không kết nối được Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính là kiểm tra người dùng mạng Wifi của bạn. Thông thường, nếu một đường truyền mạng có quá nhiều người sử dụng cũng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể chơi được LOL.

Tắt tường lửa 

Tường lửa cũng chính là một trong những tác nhân khiến cho lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại xuất hiện do tính năng chặn kết nối In And Out vốn có tường lửa (Firewall). Để có thể tắt tường lửa, bạn có thể thực hiện theo thao tác:

 • Vào Settings rồi chọn Virus & Threat Protection 
 • Sau đó, bạn tắt Real-time Protection Cloud-Delivered Protection là đã tắt thành công tường lửa

Dùng dây cắm kết nối trực tiếp vào máy tính

Trong trường hợp bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại bằng Laptop, có thể bạn sẽ kết nối thông qua sóng Wifi. Điều này khiến cho sóng truyền vào máy tính sẽ bị yếu đi. Chính vì vậy, thay vì chọn kết nối Wifi, bạn có thể thay thế bằng cách cắm trực tiếp dây kết nối mạng vào thẳng cổng đường truyền của Laptop để máy của bạn có thể kết nối trực tiếp với sóng Internet, giúp đường truyền trở nên mạnh và mượt mà hơn.

Có thể thấy rằng, lỗi kết nối lmht là một lỗi thường gặp mà bất cứ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng gặp phải. Để có thể khắc phục lỗi đang thử kết nối lại LOL, bạn chỉ cần khắc phục đường truyền mạng của mình là được.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận biết và sửa lỗi đang thử kết nối lại LOL. Ngoài ra, nếu như trong quá trình chơi game hoặc cài phần mềm, bạn gặp bất kỳ lỗi nào khác. Bạn có thể tham khảo các thủ thuật sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề tại trang chủ của congnghe5giay.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

download blufftitler full crack Previous post Link chuẩn không virus | Tải và cài đặt Blufftitler 12 full crack
phần mềm scan to pdf full crack Next post Tổng hợp các phần mềm Scan to PDF full crack tiện lợi, đơn giản nhất