itools không nhận iphone ios 10

Hướng dẫn Fix lỗi iTools không nhận iOS 10

Bạn thường xuyên chép nhạc, video hay dọn dẹp điện thoại bằng iTools. Nhưng đột nhiên iTools không nhận iOS 10? Mọi lỗi công nghệ, phần mềm luôn cần nắm được nguyên nhân thì mới biết khắc phục như thế nào. Tại bài viết này, congnghe5giay sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những thủ thuật giúp giải quyết lỗi này. 

iTools là gì? 

Người chơi hệ điều hành iOS thì chắc hẳn không ai là không biết đến công cụ iTools của Apple. Nói một cách đơn giản nhất thì iTools chính là công cụ hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu, tải lên hoặc down xuống các hình ảnh, video, bài hát,… từ những thiết bị của nhà táo truyền sang máy tính và ngược lại. Nó tương tự như USB và Cloud ở android. 

Itools cũng có vai trò như một chiếc máy quét. Nó giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu dư thừa trong iphone. iTools đem lại cho người dùng sự thuận tiện nhất, ta có thể dễ dàng chuyển các dữ liệu với tốc độ nhanh nhất, mà không cần sử dụng qua USB hay các thiết bị dẫn truyền khác 

-itools không nhận ios 10

Đọc thêm

Những tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO Full Crack

[Chia sẻ] Cách fix lỗi mạng bất định Liên Quân cực đơn giản

Lợi ích khi sử dụng công cụ iTools

Sau đây là một vài lợi ích mà iTools mang lại:

Giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng

iTools có khả năng tự động phát hiện các tiện ích có sẵn và hiển thị toàn bộ thông tin liên quan đến thiết bị. Do vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mình muốn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Phần mềm có sẵn trên cả Mac và Windows miễn phí

Phần mềm này tương thích và thân thiện với cả hai hệ điều hành ios và windows. Vì vậy, nó sẽ giúp bạn đảm bảo về tính kết nối trong công việc và chia sẻ dữ liệu rộng rãi hơn. Những thông tin cũng được đồng bộ hóa tạo sự nhanh chóng, tiện lợi khi làm việc và lưu trữ dữ liệu.

Không cần phải đăng nhập Apple ID trên iPhone khi sử dụng

Nếu như iTunes bắt buộc phải có apple ID mới có thể đăng nhập thì iTools không cần điều đó. Điều này giúp bạn thao tác nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tài nguyên, dữ liệu của mình cho người mình muốn.

Tuy nhiên, để sử dụng iTools thì phải cài đặt iTunes.

Hỗ trợ sao chép và lưu trữ dữ liệu

Giải pháp thường dùng khi thiết bị không đủ dung lượng lưu trữ đó chính là xóa bớt đi dữ liệu. Thế nhưng xóa cái nào cũng khó khăn bởi rất nhiều dữ liệu, xóa thì mất thời gian. Nếu như cái nào cũng quan trọng thì người dùng cũng khó chọn lựa nên xóa cái nào. 

iTools cho phép người dùng đồng bộ hóa và sao chép dữ liệu từ điện thoại sang máy tính. Từ đó, để lại không gian lưu trữ rộng lớn hơn. Bạn có thể thoải mái tải nhạc, ghi chép mà không sợ bộ nhớ quá tải, phải xóa bớt những dữ liệu quan trọng.

itools không nhận iphone ios 10

Có khả năng cắt ghép, chỉnh sửa tệp âm thanh

Người dùng iPhone không phải ai cũng biết đổi nhạc chuông cho điện thoại của mình (trừ những nhạc chuông mặc định trong điện thoại). Bạn muốn đoạn nhạc của bài hát đó cài đặt làm nhạc chuông, iTools sẽ giúp bạn làm điều đó mà không cần thêm ứng dụng thứ 3 nào khác.

Chuyển đổi định dạng

Có những định dạng không tương thích trên hệ điều hành Mac. Vì vậy, để ios đọc được file thì người ta phải chuyển đuôi định dạng ảnh, nhạc hoặc ghi chép. iTools có thể hỗ trợ chuyển định dạng phù hợp. Từ đó, người dùng không còn phải loay hoay với vấn đề lỗi file do định dạng không còn tương thích. 

Bên cạnh đó, iTools còn có khả năng xuất tệp PDF từ sách hay tài liệu trên iBook.

Có thể nói đây một chức năng thật sự hữu ích của iTools mang lại cho người dùng.

Hỗ trợ bảo vệ thiết bị

iTools sẽ đóng vai trò như trợ lý giúp người dùng nắm được tình hình nhiệt độ, thời lượng sử dụng pin. Tính năng này chỉ có trong chế độ Master mà thôi. Mỗi cuối tuần, “trợ lý ảo” này sẽ báo cáo lại tình hình cả tuần. Bạn dựa vào đó để điều chỉnh thời gian sử dụng điện thoại phù hợp.

Trên đây chỉ là một số tiện ích đặc trưng của iTools, bạn phải trực tiếp sử dụng công cụ này sẽ phát hiện ra được còn rất nhiều tiện ích khác chưa khám phá.

Nguyên nhân iTools không nhận iOS 10

Nguyên nhân phổ biến nhất khi iTools không nhận iphone IOS 10 là do xung khắc giữa iTools và iTunes. Bởi vì để sử dụng iTools cần có bộ driver của iTunes. Nếu driver thì lỗi thì iTools không thể tương thích với iphone.

Ngoài nguyên nhân chính ở trên, thì tình trạng iTools không nhận iOS 10 cũng có thể do dây cáp của người dùng bị lỏng hoặc hư hỏng. Hoặc kết nối gián đoạn cũng do hệ điều hành không hợp với iTools khiến nó bị lỗi.  

Cách khắc phục lỗi Itools không nhận iphone ios 10

Cách 1: Gỡ cài đặt Apple Mobile Device Support để khắc phục lỗi iTools không nhận iOS 10

itools không nhận iphone ios 10

  • Bước 1: Nhấn Start -> Chọn Control Panel trên máy tính.
  • Bước 2: Bạn tích vào và chọn “Program and Features”
  • Bước 3: Vào Apple Mobile Device Support. Sau đó, Uninstall. Bạn cũng delete luôn iTools hiện có để tải phiên bản mới nhất.
  • Bước 4: Bạn vào App Store để cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes. Sau đó, tiến hành cài đặt và chạy phần mềm ở máy tính. 

Cách 2: Sửa Lỗi iTools không nhận iOS 10 bằng iTools One – Click Repair

Sửa Lỗi iTools không nhận iOS 10 bằng iTools One – Click Repair

  • Bước 1: Tải iTools phiên bản mới nhất về máy tính
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn mở iTools, tích vào  “Connected can’t recognize”
  • Bước 3: Chọn “Repair”. Sau đó bạn chọn “One-Click Repair” và chờ vài phút.
  • Bước 4: Dùng dây cáp để kết nối điện thoại và máy tính. 
  • Bước 5: Khi đã kết nối được thiết bị, vào My Device để xem thông tin thiết bị iPhone của bạn.

Ta có thể thấy do phiên bản iTools và Itunes không phù hợp nên gây ra các vấn đề lỗi iTools không nhận iOS . Do đó, người dùng nên chọn phiên bản iTools mới nhất để tải về. Các bản iTools mới nhất đều có thể sử dụng cho iOS 10 như Itools 3 ios 10, iTools cho iOS 10.2, hay các bản iOS thấp hơn đều có thể sử dụng được.

Kết luận

Trên đây là nguyên nhân và hai cách khắc phục lỗi iTools không nhận iOS 10. Sau khi đọc bài viết này, nếu thiết bị của bạn cũng đang gặp tình trạng iTools không nhận iOS 10 thì hãy áp dụng các cách khắc phục lỗi mà chúng tôi đưa ra nhé và thường xuyên cập nhật iTools để đảm bảo không xảy ra những tình trạng lỗi nữa. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hướng dẫn chơi path of exile Previous post Hướng dẫn chơi Path of Exile vô cùng đơn giản
cách tăng điểm cái bang vltk mobile Next post Cách tăng điểm Cái Bang VLTK Mobile đơn giản mà hiệu quả