cách chơi yorick solo top

Hướng dẫn chơi Yorick [Bảng ngọc, Lên đồ]

Hẳn game thủ đã không còn quá xa lạ với tướng Yorick trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây, congnghe5giay.com sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn chơi Yorick đầy đủ và chi tiết nhất.

Tiểu sử tướng Yorick của LMHT

Yorick sinh ra ở một ngôi làng nọ. Từ bé, hắn đã bị cô lập bởi những người dân trong làng vì khả năng kỳ dị của mình. Hắn có thể nói chuyện với những linh hồn đã khuất. Dần dần, thời gian trưởng thành đã làm hắn nhận ra, những linh hồn ấy cần được Yorick dẫn lối để tìm nơi an nghỉ cuối cùng.

Một ngày, những người tu sĩ trên Quần Đảo Phước Lành tìm được Yorick. Thế là hắn bắt đầu cuộc hành trình rèn luyện để trở thành những tu sĩ như họ. Nhưng ở nơi đâu, Yorick cũng cô độc. Bởi hắn là kẻ duy nhất có thể nói chuyện với những hồn ma. Vì vậy mà những kẻ khác luôn ghen ghét và cho rằng Yorick là một kẻ lập dị.

Lại một biến cố nữa xảy đến. Khi Quần Đảo Phước Lành bị Hắc Diệt Đế Vương phá tan. Mọi thứ tan hoang và những người anh em gắn bó cùng hắn cũng bị hủy diệt. Yorick tuyệt vọng, Yorick đau đớn. Song, ngay chính lúc này, hắn lại nhận ra một khả năng giúp hắn cứu rỗi tất cả. Đó là khi những linh hồn hắn từng tiễn đưa chỉ nghe lệnh mỗi hắn.

Và rồi, Yorick lại bắt đầu hành trình khác. Lần này hắn có sứ mệnh vĩ đại hơn. Đó chính là hồi sinh Quần Đảo Bóng Đêm. Liệu rằng, Yorick sẽ thành công chứ?

Đánh giá điểm mạnh yếu của tướng

Yorick không phải là sự lựa chọn phổ biến với phần đông anh em chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trong tất thảy 132 vị tướng có sẵn trong game thì người anh hùng xanh lá cây này ít được chọn cho các trận chiến.

Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm mạnh và điểm yếu của Yorick để biết cách sử dụng tốt hơn!

cách chơi yorick solo top

Điểm mạnh

Mỗi tướng trong Liên Minh sẽ có đặc điểm riêng, cả về điểm mạnh lẫn điểm yếu. Yorick là một tướng sở hữu khả năng gây sát thương duy trì cực lớn.

Trong giao tranh, lượng dame đầu ra của nhân vật này rút màu dàn tank cực nhanh. Dựa vào đây, bạn có thể bảo vệ những tướng phía sau. 

Điểm yếu

Tuy nhiên nhân vật này lại khá bị động và dễ bị thả diều. Những chiêu thức Yorick tung ra không thể khống chế được đối thủ. Do vậy việc bắt giữ đối phương hay phối hợp đều khá khó khăn.

Xem thêm

Công thức đập thẻ FO4 cực dễ và hiệu quả

Giải mã ý nghĩa các chỉ số cầu thủ FO4 chi tiết nhất

Cách lên đồ cho Yorick

Để chơi tốt một tướng Liên Minh Huyền Thoại thì kỹ năng thôi chưa đủ mà cần biết cách lên đồ. Sau đây là những bí quyết lên đồ Yorick để bạn tham khảo và lựa chọn item phù hợp.

Cách lên đồ cho Yorick tốt nhất ở giai đoạn khởi đầu nên có Khiên Doran và Bình Máu. Hai vật phẩm này giúp bảo vệ và duy trì mạng sống cho Yorick.

Tiếp theo, nhu yếu phẩm cần thiết là giày thủy ngân, giáp tâm linh và nước mắt nữ thần. Những vật phẩm này thì đa số bất cứ anh hùng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng cần.

Nếu bạn muốn sử dụng cách chơi Yorick mới, đừng quên bộ ba công kích gồm: Kiếm Manamune, Tam Hợp Kiếm, Nhiễu Trượng Ohmwrecker. Chúng sẽ giúp Yorick trở nên đáng gờm với bất kỳ kẻ thù nào.

Cuối cùng, không thể quên những đồ giúp Yorick phòng ngự tốt. Bao gồm Găng tay băng giá, Giáp máu Warmog và Tim Băng.

Xem thêm

Công thức đập thẻ FO4 cực dễ và hiệu quả

Cách sử dụng chiến thuật Tiki Taka FO4 chuẩn bài

Bảng bổ trợ Yorick – Bảng ngọc Yorick

Có hai sự lựa chọn về bảng ngọc tái hợp Yorick để bạn xem xét:

Chuẩn Xác – Kiên Định

Chuẩn xác: Kiên định:
Chinh Phục: Có thể dồn lại sức mạnh thích ứng khi giao tranh với kẻ thù. Cho đến khi sức mạnh cộng dồn lên 10 thì hắn hồi máu bằng một phần sát thương của kẻ thù gây nên.

Đắc thắng: Nếu như hắn tham gia vào việc nốc ao đối thủ. Hắn được hồi lại 12% máu. Không những thế, hắn còn được bonus 20 tiền vàng, 

Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Cùng nhau hạ gục kẻ địch để có thêm khả năng kháng hiệu ứng mãi mãi. 

Chốt chặn cuối cùng: Trường hợp lượng máu còn lại rất thấp, nó sẽ bồi thêm sát thương lên tướng. 

Tàn phá hủy diệt: Dồn đòn sát thương cực mạnh lên trụ trong khoảng cách gần.

Giáp cốt: Nếu như Yorick bị địch tấn công thì giáp cốt giúp giảm thiểu 30 – 60 sát thương ở 3 kỹ năng tiếp sau. 

Thời gian: 1.5 giây

Hồi chiêu: 45 giây

 

cách chơi yorick mới

Chuẩn xác – Cảm hứng

Chuẩn xác: Cảm hứng:
Chinh Phục: Đây có thể giúp Yorick tập hợp sức mạnh khi giao tranh với địch. Đến khi sức mạnh lên đến 10 cộng dồn, hắn sẽ được hồi máu chỉ bằng một phần sát thương đã gây lên địch.

Đắc thắng: Trong quá trình hạ nốc ao đối thủ, nếu Yorick tham gia sẽ được hoàn lại 12% lượng máu đã mất. Cùng lúc nhận được 20 vàng. 

Huyền thoại: Kháng hiệu ứng: Nếu hắn tham gia hạ nốc ao kẻ thù. Hắn sẽ nhận được kỹ năng kháng hiệu ứng, có giá trị mãi mãi.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Giao hàng bánh quy: Cứ mỗi 2 phút hắn sẽ được một bánh quy miễn phí. Ưu đãi này kéo dài trong 6 phút. Bánh quy có thể dùng hoặc bán nhằm tăng năng lương và hồi máu. 

Thuốc thời gian: Item này giúp hồi phục lại bình thuốc và bánh quy. Đồng thời, trong quá trình sử dụng thì tốc độ di chuyển cũng tăng. 

Hướng dẫn chơi Yorick 

Sau đây là một số cách chơi Yorick cơ bản nhất.

Cách đi đường, trao đổi chiêu thức của Yorick

Bạn có thể dễ dàng trao đổi chiếm lợi thế bởi tâm Q Yorick khá xa đối với một tướng tay ngắn. Bên cạnh đó, những đồng đội đi cùng hắn có khả năng chiến đấu cao. Bạn có thể sử dụng W, E và Q. Sau đó, gọi bạn đồng hành, những tướng có lực sát thương cực khủng.

Các kỹ năng, sức mạnh của Yorick được bộc lộ lớn nhất ở cấp 6. Khi đấy, lực sát thương duy trì mà hắn có sẽ rất khủng khiếp. Tuy nhiên, với khuyết điểm hồi chiêu khá lâu nên bạn cần cân nhắc để sử dụng hợp lý về cách chơi yorick solo top.

Yorick có khả năng đẩy lẻ trụ “bất khả chiến bại”. Trong quá trình chiến đấu, Yorick chỉ nên hỗ trợ, đứng sau AP, AD mà thôi. Điều này sẽ làm các tướng có chất không quá cứng như Yorick nhanh chóng bốc hơi.

lên đồ yorick

Combo Yorick

Sau đây là combo những kỹ năng Yorick hiện có:

  • Nội tại: Kẻ dẫn dắt linh hồn
  • Q: Tử Lễ
  • W: Vòng tròn tăm tối
  • E: Màn sương than khóc
  • R: Nảy! Nảy! Nảy!

Với bộ kỹ năng như trên, bạn có thể sử dụng combo cơ bản Q => E => W => thiêu đốt ngay. 

Kẻ thù và cách khống chế Yorick

Một số cái tên không đội trời chung với Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn Yorick, đó chính là Cho’gath, Trundle, Xinzhao, Nunu, Renekton.

Có một vài cách hiếm hoi nhằm khắc chế sức mạnh của Yorick. Đó là ma sương. Nó sẽ làm Yorick phải ngưng việc truy sát nếu như đích đến của bạn là bụi cỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dồn lực phá hủy vòng tròn tăm tối của Yorick nhằm phá tường. Và một bí quyết khác nữa, là bạn phải cố gắng giết thằng Ma Sương để chiếm lợi thế trước khi lên sàn solo với nhau.

Những đồng đội kết hợp tốt với Yorick

Morderkaiser, Vayne, Cassiopeia, Karthus, Zilean,… là một số cái tên nổi trội được nhắc đến cương vị đồng đội tốt khi kết hợp với Yorick.

Lời kết

Như vậy congnghe5giay đã hướng dẫn chơi Yorick một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn “thuần hóa” kẻ dẫn dắt linh hồn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

web bóng đá nổi tiếng thế giới Previous post Những trang bóng đá nổi tiếng thế giới
lấy lại mật khẩu cấp 2 fo4 Next post Hướng dẫn cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FO4 đầy đủ từ A – Z