công thức ép thẻ fifa

Công thức đập thẻ FO4 cực dễ và hiệu quả

FO4 là tựa game đã quá quen thuộc với những ai là fan của môn thể thao vua. Tuy nhiên, để thành cao thủ FO4 không thể thiếu những công thức đập thẻ FO4. Bài viết sau congnghe5giay.com sẽ chia sẻ đến bạn những công thức siêu dễ áp dụng mà hiệu quả cực kỳ cao.

Đập thẻ FO4 là gì?

Công thức đập thẻ FO4 là hình thức nâng cấp cầu thủ. Đối với người chơi Fo4 đã lâu, “đập thẻ” đã là một thuật ngữ không còn gì xa lạ. Thế nhưng, biết cách đập thẻ không đồng nghĩa với việc thành công 100%. Điều này cũng có nghĩa không phải lúc nào cũng nâng cấp cầu thủ fo4 thành công. 

Vậy làm sao để tăng cao tỉ lệ thành công khi đập thẻ. Chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về các công thức ép thẻ. Tuy nhiên, trước khi biết mặt những công thức ép thẻ fifa để áp dụng, bạn cần nắm được những thông tin xoay quanh như sau:

Những điều cần biết về cách đập thẻ FO4

Tỷ lệ đập thẻ FO4

. Trước khi sử dụng cách ép thẻ fifa, bạn cần biết được tỷ lệ cơ bản. Sau đây là bảng tỷ lệ ép thẻ thành công được công bố bởi Nhà phát hành FIFA Online 4 tại Hàn Quốc – Nexon.

cách ép thẻ fifa

Tỷ lệ đập thẻ FO4 thành công tương ứng với kết quả nhận được. Nó được tính bằng cách lấy tỷ lệ trong bảng được công bố trên, nhân với số phần trăm trên thanh nguyên liệu. Tuy nhiên, các con số hiện thị tại bảng trên là đã được làm tròn. Những số liệu này không hoàn toàn chính xác.

Giả như tỷ lệ ép thẻ +1 lên +2 được thể hiện trong bảng là 100%. Mặc dù con số thực tế chỉ nằm khoảng 99,95%. Tức vẫn có khả năng thất bại khi nâng cấp từ thẻ +1 lên +2, dù cho con số này là rất nhỏ.

Tỉ lệ nâng cấp Double ᴠà chức năng bảo ᴠệ cầu thủ

Hiểu đơn giản tỷ lệ nâng cấp Double có nghĩa là cầu thủ của bạn sẽ được thăng đến hai cấp khi bạn đập thẻ (ví dụ từ +1 lên +3). Còn chức năng bảo vệ cầu thủ là nếu nâng cấp thất bại cầu thủ của bạn sẽ giữ nguyên cấp hạng trước khi nâng cấp mà không bị tuột hạng.

Đây đều là những tính năng hết sức hấp dẫn đối với các huấn luyện viên của chúng ta. Và tất nhiên, tỷ lệ nhận được hiệu ứng Double khi nâng cấp cầu thủ gần giống như bạn trúng số, phải nói là cực kỳ hiếm. 

Bên cạnh đó, hiệu ứng Double chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng cầu thủ nâng cấp và phôi cầu thủ giống nhau. Lúc này, bạn được quyền kích hoạt hiệu ứng bảo vệ cầu thủ cũng như được nhận tính năng Double nếu bạn may mắn.

công thức ép thẻ fifa

Lấy một trường hợp điển hình cho bạn dễ hiểu hơn. Nếu bạn muốn nâng cấp R7 mùa HOT lên +2, bạn phải dùng hai thẻ tương tự, tức là 2 thẻ R7 mùa HOT để làm phôi ép cầu thủ. Khi đó bạn sẽ có được hiệu ứng bảo vệ cầu thủ. Nếu thất bại, cầu thủ của bạn sẽ chỉ về +1. Trong trường hợp nâng cấp tương tự nhưng bạn không có bảo vệ, có thể cầu thủ của bạn sẽ về +0 coi như mất luôn.

Và nếu như ông bà độ, bạn có khả năng sẽ nâng cấp lên thẳng R7 +3. Và tất nhiên trường hợp này là vô cùng hy hữu, không nên trông đợi quá nhé!

Nâng cấp cầu thủ có thể thất bại

Việc nâng cấp cầu thủ sẽ là một cách giúp đội của bạn chiếm ưu thế. Nếu bạn nâng cấp thành công thì khả năng toàn đội sẽ tăng. Từ đó, đội bạn sở hữu nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Tuy nhiên, nâng cấp cầu thủ không bao giờ dễ dàng. Nó cũng tiềm ẩn khả năng thất bại rất cao. Vì vậy, để đảm bảo thành công khi đập thẻ cầu thủ, bạn cần nắm chắc được tỉ lệ thành bại.

Cụ thể, tỷ lệ lên đời cầu thủ được phân biệt bằng những biểu tượng sắc màu khác nhau. Bạn cần chú ý đến những cột màu xanh. Đó là tỷ lệ thành công và được chia thành 5 cột. Với mỗi cột, tỉ lệ sẽ là 20/%. Việc nắm chắc các tỉ lệ thành công này sẽ cho bạn định hướng tốt nhằm vạch ra chiến lược lên đời cầu thủ hiệu quả.

cách đập thẻ fo4

Lưu ý quan trọng khác khi nâng cấp cầu thủ FO4

Thanh tỷ lệ màu xanh là điều mà anh em cần phải để tâm rất nhiều khi tiến hành đập thẻ FO4.

Lựa chọn tốt nhất cho anh em trong mọi trường hợp là những phôi cầu thủ có thanh tỷ lệ xanh càng đầy càng tốt. Tuy nhiên, dù thanh tỷ lệ có là 100%. Nó cũng không đảm bảo tỷ lệ đập thẻ FO4 luôn luôn thành công.

Ở mỗi cấp độ khi nâng cấp sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau (tham khảo bảng tỷ lệ ở phía trên).

Bạn chú ý, tránh nhầm lẫn giữa tỷ lệ thanh xanh với tỷ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ.

Ví dụ như thanh tỷ lệ sẽ tương đương 100% (thực tế là thấp hơn) khi bạn đập thẻ từ +1 lên +2 mà thôi. Nếu bạn tiếp tục đập thẻ lên +3, con số tỷ lệ lúc bây giờ sẽ thay đổi không còn là 100% mà bây giờ là 81%. Mặc cho thanh tỷ lệ nâng cấp có full 5 vạch đi nữa.

Tương tự, nếu bạn đập thẻ FO4 từ +3 lên +4, tỷ lệ sẽ là 64%. Đồng thời, khả năng sẽ là 50% khi bạn đập thẻ từ +4 lên +5.

Tuy vậy, thanh tỷ lệ xanh cao thì vẫn đảm bảo mức độ thành công cao hơn. Nó cũng là điểm mà bạn phải hết sức lưu ý khi chọn cầu thủ để nâng cấp.

Đọc thêm

Bật mí cách xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất cho game thủ

Cách sử dụng chiến thuật Tiki Taka FO4 chuẩn bài

Công thức đập thẻ FO4 hiệu quả

FIFA Online 4 đã được thiết kế tối giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát số lượng thẻ cũng như quản lý các cầu thủ của mình tại giao diện nâng cấp.

Sau đây là tuần tự các bước vô cùng đơn giản để bạn có thể đập thẻ FO4:

Bước 1: Chọn “Đại diện quản lý đội” và chọn “Nâng cấp cầu thủ” ngay tại góc màn hình giao diện.

Bước 2: Chọn cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp.

Bước 3: Chọn cầu thủ sử dụng để nâng cấp.

Mẹo nhỏ: Hãy chọn các cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần nâng cấp. Điều này giúp tỷ lệ thành công khi nâng cấp cầu thủ của bạn tăng lên!

Bước 4: Tại giao diện mới, chọn “Tiếp theo”.

Bước 5: Chọn “Nâng cấp”.

Bước 6: “Nâng cấp hoàn tất”, chọn “Tiếp” để kết thúc quá trình.

tỉ lệ đập thẻ fo4

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản nêu trên,. Bạn đã hoàn thành các bước nâng cấp cầu thủ của mình. Còn lại là tin tưởng vào khả năng chọn cầu thủ nâng cấp hợp lý. Một phần còn lại cũng là trông chờ vào sự may mắn của bạn thôi. 

Mẹo nâng cấp cầu thủ Fifa Online 4 hiệu quả

Rất nhiều game thủ FO4 quan tâm đến công thức ép thẻ +5. Thế nhưng đến hiện tại chưa ai dám chắc chắn về việc tăng tỉ lệ nâng cấp cầu thủ lên 100%. Bởi vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến nhà phát hành NEXON FO4 và EA Sport.

Trong giới game thủ lại đồn nhau rằng, có một cách nâng cấp cầu thủ FO4 thành công với tỉ lệ đập thẻ FO4 cao nhất. Đó phụ thuộc phần nhiều vào sự may mắn của chính bạn. Phương pháp này phương pháp ép mồi. Bạn hãy sử dụng những cầu thủ rẻ tiền, ép thẻ thật nhiều và hỏng thật nhiều.

Khi ép thử đủ số lượng cần thiết thì hãy bắt đầu ép cầu thủ thật. Cách này nghe có vẻ không chắc chắn nhưng lại được đông đảo người chơi áp dụng. Chung quy việc đập thẻ FO4 chỉ nhằm nâng cao chất lượng đội hình của bạn. Vì vậy, bạn có thể thử nghiệm, biết đâu sẽ được kết quả như ý muốn. 

Kết luận

Và vừa rồi là những thông tin  về công thức đập thẻ FO4 siêu nhanh, siêu dễ, siêu hot. Chúc anh em thành công khi nâng cấp mọi loại cầu thủ, cũng như dẫn dắt đội mình tung hoành các bảng xếp hạng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vsco mod apk Previous post Những tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh VSCO Full Crack
web bóng đá nổi tiếng thế giới Next post Những trang bóng đá nổi tiếng thế giới