xem chỉ số ăn cầu thủ

Giải mã ý nghĩa các chỉ số cầu thủ FO4 chi tiết nhất

Có thể nói một trong những tựa game giải trí mà nhiều bạn trai hay đam mê chơi trong những lúc rảnh rỗi là Fifa Online 4. Vậy chơi game nhiều, bạn đã biết về ý nghĩa của chỉ số cầu thủ FO4 chưa? Nếu chưa thì cùng tôi tra cứu dữ liệu FO4 đầy đủ và chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây. Cam kết sau bài viết này, bạn sẽ có cho mình thật nhiều kiến thức để thành lập một đội hình Fifa vững mạnh.

Ý nghĩa các chỉ số cầu thủ FO4

Bất kể bạn đã tham gia tựa game bóng đá trực tuyến Fifa Online 4 hay chỉ mới là tân binh bước vào nghề, bạn cũng đều cần nắm rõ cho mình cách tra cứu cầu thủ FO4. Nắm được những thông tin về dữ liệu FO4 của các cầu thủ sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong việc đưa ra một đội hình xuất sắc làm tăng khả năng thắng trận của bạn. 

Các chỉ số khả năng di chuyển của cầu thủ FO4

xem chỉ số cầu thủ fo4
Chỉ số khả năng di chuyển của cầu thủ

Về khả năng di chuyển của cầu thủ FO4, bạn nên chú ý đến cách tra cứu chỉ số FO4 thông qua các thông số sau:

 • Tốc độ: Một chỉ số vô cùng quan trọng mà hầu như game thủ FIFA nào cũng quan tâm, tốc độ càng nhanh biểu thị khả năng di chuyển của cầu thủ càng lớn
 • Khả năng tăng tốc: Đây là chỉ số được quan tâm với những cầu thủ đá ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ, với khả năng tăng tốc càng tốt, cầu thủ đó sẽ có nhiều cơ hội khuấy đảo hàng thủ đối phương và tạo điều kiện ghi bàn cho đội nhà
 • Thăng bằng: Biểu thị khả năng lấy lại thăng bằng sau khi chạm bóng, điều này nhằm giúp tăng tỷ lệ kiểm soát bóng của đội hình
 • Khéo léo: Chỉ số khéo léo có thể ảnh hưởng đến những pha ngoặt bóng, pha rẽ cánh hoặc đổi hướng gây bất ngờ cho đối phương, đây là một trong những chỉ số tiềm năng giúp thay đổi cục diện thế trận
 • Giữ bóng: Khả năng kiểm soát bóng càng cao, chứng tỏ cầu thủ đó đón bóng càng chuẩn
 • Rê bóng: Khả năng đi bóng qua người, giúp đội hình vừa giữ được bóng vừa di chuyển bóng đến nơi cần thiết để tổ chức lối chơi.

Các chỉ số khả năng xử lý bóng

Là môn thể thao với bóng, mọi chỉ số liên quan đến khả năng xử lý bóng của các cầu thủ đều cần được quan tâm. Bạn có thể đánh giá khả năng xử lý bóng thông qua việc xem chỉ số ăn cầu thủ như sau:

 • Chuyền bóng: Kỹ năng được biểu hiện thông qua tốc độ và độ chính xác khi chuyền bóng đi của các cầu thủ, đánh giá trên thang 100. Lưu ý, bạn nên xem xem xét cả khả năng chuyền bóng bổng và chuyền bóng ngắn của chính cầu thủ đó.
 • Cướp bóng: Chỉ số này được đo bằng thời gian để cầu thủ tranh chấp và thành công lấy bóng về phía mình. Đây là một kỹ năng quan trọng và được xem là hàng đầu để đánh giá một hậu vệ. Sở hữu một hậu vệ với chỉ số cướp bóng cao là niềm tin vững chắc cho hàng phòng ngự.
 • Cắt bóng: Đây là chỉ số xét đến khả năng đánh chặn thành công khi cắt bóng của đối thủ. Lời khuyên là bạn nên sở hữu trong đội hình một hậu vệ có chỉ số cắt bóng cao để đảm bảo vững chắc nhất cho mành lưới đội nhà. 

Các chỉ số khả năng sút bóng cầu thủ FIFA Online 4

xem chỉ số ăn cầu thủ
Các chỉ số về khả năng sút bóng

Tiếp theo là việc tra cứu chỉ số cầu thủ về khả năng sút bóng. Đặc biệt là khả năng sút bóng với các cầu thủ được ghi danh ở hàng tiền đạo.

 • Lực sút: Tốc độ bay của quả bóng khi sút căng đến khung thành. Chỉ số này càng cao, chứng tỏ khả năng trúng đích càng lớn, và thủ môn đội bạn sẽ càng có ít cơ hội để cản phá.
 • Dứt điểm: Khả năng ghi bàn trong khu vực 16m50, muốn đội dễ dàng chiến thắng thì phải lựa chọn được cầu thủ có khả năng dứt điểm hiệu quả. 
 • Đánh đầu: Khả năng lựa chọn điểm rơi và xử lý bóng ở trên không, đánh đầu dứt điểm làm tung mành lưới của đối thủ
 • Sút xa: Khả năng sút bóng chính xác ngoài vòng 16m50, chỉ số này càng cao thì đội hình bạn càng có nhiều nhân tố uy hiếp hàng thủ của đội bạn.

Các chỉ số của thủ môn FO4

Đối với thủ môn, bạn cần nghiên cứu đến những chỉ số sau:

 • Phản xạ: Chỉ số vô cùng quan trọng quyết định tỷ số trận đấu, chỉ số phản xạ càng thấp thì thủ môn càng chậm chạp và sẽ là cơ hội tốt để đối thủ tận dụng triển khai ghi bàn
 • Đổ người: Thể hiện thông qua việc đổ người nhanh hay chậm để phản ứng cản phá của bóng
 • Bắt bóng: Khả năng kiểm soát và bắt chết trái bóng, làm cho đối thủ không còn khả năng xâm nhập khu vực cấm địa và ghi bàn
 • Chọn vị trí: Khả năng lựa chọn vị trí, đặc biệt trong các tình huống sút phạt, để bắt hoặc phá bóng.

Các cách tra cứu chỉ số cầu thủ FIFA Online 4

tra cứu chỉ số cầu thủ
Tra cứu chỉ số cầu thủ tại FIFA ONLINE 4

Muốn xem chỉ số cầu thủ FO4, bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của game FIFA ONLINE 4.

Trang chủ FIFA ONLINE 4 truy cập tại đây.

 • Bước 2: Trang chủ giao diện của FIFA Online 4 hiện lên, tại đây chứa mọi thứ bạn cần tìm kiếm về cầu thủ. Bạn chỉ cần nhập thêm cầu thủ vào ô tìm kiếm
 • Bước 3: Lúc đó tất cả các chỉ số cầu thủ sẽ hiện ra, bạn có thể dựa vào đó để nghiên cứu thêm và đưa ra lựa chọn của mình với các cầu thủ. 

Như vậy, trên đây tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về chỉ số cầu thủ FO4. Hy vọng với lượng thông tin được chia sẻ trên đây bạn đã có thêm cho mình những kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn được một đội hình với các dữ liệu cầu thủ fifa hợp lý nhất. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tra cuu chi so FO4 khác thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

xây dựng đội hình fo4 Previous post Bật mí cách xây dựng đội hình FO4 mạnh nhất cho game thủ
đội hình đá giả lập xếp hạng Next post Khám phá chiến thuật giả lập xếp hạng fo4 mới nhất hiện nay