cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí

Tương tự như đa phần các tựa game bắn súng hiện nay, bên cạnh kỹ năng cá nhân thì việc sở hữu những món vũ khí tốt giúp bạn giành được không ít lợi thế khi đối đầu với các đối thủ. Để sở hữu cho mình những khẩu súng mạnh mẽ hãy tham khảo những cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại qua bài viết sau

Giới thiệu chung về súng trong trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Súng là phương tiện chủ yếu để gây sát thương và tiêu diệt đối thủ trong chiến dịch huyền thoại. Những khẩu súng tốt mang lại cho người sở hữu một nguồn sức mạnh và lợi thế lớn trong chiến đấu.

cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Có những loại súng nào trong chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại tái hiện đầy đủ các loại súng thường dùng trong các cuộc chiến tranh. Với các loại súng phổ biến như: súng trường, Shotgun, súng bắn tỉa, súng máy,… mỗi loại súng sẽ có những ưu điểm và được vận dụng trong các tình huống chiến đấu khác nhau. Sử dụng thành thạo mọi loại súng sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho người chơi.

Điểm danh những khẩu súng PK mạnh mẽ nhất trong chiến dịch huyền thoại

PK (hình thức thi đấu đối kháng với những người chơi khác) là chế độ không thể bỏ qua đối với mọi game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại. Hãy cùng tham khảo những khẩu súng đang được đánh giá cao nhất trong chế độ này:

Súng vô song

Trong các loại súng hiện nay, súng vô song được đánh giá là có sức mạnh ổn định, phù hợp với nhiều điều kiện chiến đấu khác nhau. Loại súng này không bị phụ thuộc vào cấp độ, điều này đảm bảo bạn có một sức mạnh ổn định mà không cần lên đời. 2 loại súng đang được đánh giá cao nhất là MP5 và F2X

AK 47

Nhờ tính chiến đấu cơ động và linh hoạt của mình, AK47 được ứng dụng rộng rãi trong game cũng như ngoài đời thực. Loại súng này có mức độ sát thương cao và dễ dàng sử dụng.

M16A3LMG

Độ chính xác cao và số lượng đạn dồi dào là ưu điểm nổi trội của M15A3LMG. Loại súng này rất được lòng các game thủ chiến dịch huyền thoại trong chế độ PK.

Remington 870

Đây là một khẩu Shotgun kinh điển trong trò chơi, nó có sức sát thương cực kì hiệu quả Remington 870 thực sự là cơn ác mộng trong chế độ PK. Tuy nhiên, kiểm soát khẩu súng này khá khó khăn, người chơi cần phải luyện tập nhiều để có thể thích nghi.

cách lên đời súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Xem thêm

Hướng dẫn chơi Yorick [Bảng ngọc, lên đồ]

Hướng dẫn khắc phục lỗi file bị hỏng trong Free Fire

Những cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại dễ dàng nhất

Đối với những game thủ có điều kiện kinh tế còn eo hẹp, việc nạp tiền để có thể sở hữu những vũ khí xịn là khá khó khăn. Vì vậy, hãy cùng tham khảo những cách lên đời súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí hoàn toàn sau:

Nhần phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ

Chiến dịch huyền thoại có 2 loại nhiệm vụ là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ mang lại cho người chơi nhiều vàng và kinh nghiệm còn phần thưởng của nhiệm vụ chính sẽ là các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp vũ khí. Độ khó của nhiệm vụ càng cao thì phần thưởng dành cho người chơi hoàn thành được nó càng hấp dẫn.

Ngoài ra, hoàn thành nhiệm vụ còn mang đến cho người chơi những món trang bị chất lượng khác như: giày, găng tay, mũ, giáp,….

Mua tại Shop

Cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại này khá cơ bản và dễ thực hiện. Bạn có thể dùng vàng và kim cương kiếm được trong các nhiệm vụ và sau các trận chiến để mua các vật phẩm và nguyên liệu trong cửa hàng của chiến dịch huyền thoại.

Chiến đấu trong các chiến dịch

Đây là cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay. Tham gia chiến đấu trong các chiến dịch vừa là một hình thức chơi game thú vị vừa đem lại cơ hội sở hữu những món vũ khí xịn sò. Mỗi chiến dịch sẽ cho ra những nguyên liệu nâng cấp vũ khí khác nhau.

Khi nâng cấp thất bại vì lý do thiếu nguyên liệu, hệ thống sẽ có gợi ý về những màn chơi để có được những nguyên liệu cần thiết. Dựa trên cơ sở đó, người chơi có thể chủ động lựa chọn tham gia những chiến dịch có khả năng xuất hiện những nguyên liệu mà mình mong muốn.

Tách các vũ khí không còn sử dụng

Những game thủ thường có món vũ khí đã trùng nhau hoặc không có nhau cầu sử dụng. Bạn có thể tận dụng những vũ khí dư thừa này bằng cách tách lấy nguyên liệu. Với từng món vũ khí khác nhau sẽ nhận được những thành phần tương đương.

Việc này không chỉ giúp bạn sắp xếp không gian trong túi đồ của mình được gọn gàng mà còn mang đến những món vũ khí mới xịn hơn.

Online và nhận nguyên liệu miễn phí hàng ngày

Chiến dịch huyền thoại cho phép bạn nhận được tối đa đến 5 nguyên liệu miễn phí mỗi ngày. Và 1 nguyên liệu tím sau mỗi 48 tiếng. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nguyên liệu bằng cách tham gia quay thẻ súng miễn phí mỗi 10 phút online và quay nguyên liệu tím sau mỗi 48 tiếng. Những game thủ tích cực còn nhận được 1 khẩu MP5 sau khi hoàn thành 5 lần quay miễn phí. Việc của bạn chỉ là online và chờ đợi nhận thưởng, cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại này rất đơn giản không nào.

cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Kết luận

Trên đây là những cách kiếm súng xịn trong Chiến Dịch Huyền Thoại miễn phí đơn giản nhất. Hy vọng bạn có thể tận dụng những phương pháp này và sở hữu cho mình những món vũ khí thật xịn sò để càn quét mọi đối thủ cản đường trong Chiến dịch huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

lỗi 121 liên quân Previous post [Chia sẻ] Cách fix lỗi mạng bất định Liên Quân cực đơn giản
Lỗi file bị hỏng trong free fire Next post Hướng dẫn khắc phục lỗi file bị hỏng trong Free Fire