Thị trường Website uy tín để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi annhien71, 7 Tháng ba 2017.

 1. annhien71 Thành Viên Mới

  Bạn hiện có nhiều thẻ Bit không có nhu cầu sử dụng trong khi đang rất cần thẻ cào Mobifone để nạp tiền cho dế yêu? Bạn rất muốn đổi thẻ Bit sang thẻ cào Mobifone nhưng lại chưa biết nơi nào uy tín có thể hỗ trợ bạn đổi thẻ? Những mong muốn này của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức khi bạn đến với website Doithe247.com và lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào.

  Việc đổi Bit lấy thẻ Mobifone vô cùng đơn giản, chỉ với mức phí siêu rẻ 18,75%. Nếu bạn đổi thẻ Bit mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất 18,750đ để thu về 81,250đ trong tài khoản. Dưới đây là bước thực hiện đổi thẻ đơn giản, dễ dàng, bạn hãy theo dõi để nhanh chóng đổi được thẻ Mobifone về để nạp tiền cho dế yêu:

  Website uy tín để đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game - 176882

  Bước 1: Nạp thẻ Bit muốn đổi vào tài khoản Doithe247.com (đầu tiên bạn cần đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản thành viên trước khi nạp thẻ) bằng cách lựa chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền nhanh”:

  - Chọn nhà mạng : Bit

  - Điền chính xác số serial

  - Điền chính xác mã thẻ cào

  Lưu ý: Tránh điền lẫn 2 ô seri và mã thẻ cào vào với nhau.

  Bước 2: Mua mã thẻ cào Mobifone

  Sau khi bạn thực hiện giao dịch đổi thẻ Bit thành công, bạn sẽ được cộng 1 số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ Bit đã trừ đi phí 18,75%. Lúc này bạn có thể dùng tiền ấy để mua thẻ cào nhà mạng Mobifone

  - Chọn nhà mạng: Mobifone

  - Chọn mệnh giá thẻ

  - Chọn số lượng thẻ

  - Nhập địa chỉ email

  Trên đây là chi tiết cách đổi thẻ Bit lấy thẻ Mobifone cực tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ Bit sang tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này