Tin tức Vì sao không nên dùng cáp sạc iPhone fake

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi duchuy1234, 17 Tháng hai 2017.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  Với cáp sạc iPhone không đúng chuẩn không chỉ sạc pin chậm mà sợi cáp của hàng fake rất dễ đứt

  Apple vốn là một nhà sản xuất nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, tuy nhiên, nếu là một người dùng Apple, chắc có lẽ bạn cũng nhận ra rằng các đoạn cáp được bán kèm theo sản phẩm của Apple lại có chất lượng... khá tệ. Theo đó, cáp thường dễ bị đứt ở gần khu vực đầu kết nối sau một thời gian không dài sử dụng. Vậy tại sao phụ kiện cáp của Apple lại có chất lượng tệ và có thể nói nó không tương xứng với chất lượng các sản phẩm khác như vậy?
  Vì sao không nên dùng cáp sạc iPhone fake - 173245

  Những hình ảnh quen thuộc với người dùng iPhone.

  Câu hỏi trên đã từng được nêu ra trên nhiều trang mạng xã hội và trang thông tin. Vào năm 2011, một người dùng Reddit có tên Michael McGraw Herdeg đã từng trả lời câu hỏi này trên mạng xã hội hỏi đáp Quora và thu hút được khá nhiều sự chú ý. Người này cho biết cáp iPhone 6s plus dễ hỏng là do triết lý thiết kế công nghệ của Apple chứ hoàn toàn không liên quan đến việc Apple cố tình làm vậy để người dùng phải bỏ nhiều tiền ra mua phụ kiện hơn. Dưới đây là nguyên văn câu trả lời của Michael McGraw Herdeg:

  "Tôi từng làm việc tại Apple và có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều ban, khối trong công ty, và tôi biết CHÍNH XÁC tại sao điều này xảy ra. Theo đó, nó không liên quan đến việc Apple cố "móc" tiền người dùng mua phụ kiện thay thế mà là bởi "cấp bậc quyền lực" tại Apple."
  Vì sao không nên dùng cáp sạc iPhone fake - 173246
  Để tăng tính thẩm mỹ, Apple chọn cách "hy sinh" chất lượng của cáp sạc.

  Trước khi đi sâu vào vấn đề, để tôi giải thích cho các bạn về việc tạo ra một sợi cáp sạc. Hãy nhìn vào cáp sạc của bất kì sản phẩm nào không đến từ Apple, bạn sẽ dễ dàng thấy những "vòng tròn" nhựa được bố trí ở điểm nối giữa cổng kết nối và dây cáp. Những vòng tròn này được gọi là "strain relief" (tạm dịch: làm giảm sức ép) và mục đích của nó là để giảm tác động khi sợi cáp được bẻ gập ở những góc có thể ảnh hưởng đến chất lượng sợi cáp. Chính góc cong và những chiếc vòng này tạo ra khiến sợi cáp bền và ít bị đứt hơn.

  Giờ thì hãy nhìn vào cơ cấu quyền lực tại Apple. Cũng giống như tất cả các công ty khác, Apple có nhiều ban, khối (Kinh doanh, Marketing, Chăm sóc Khách hàng...) và đơn vị có nhiều quyền lực nhất là Thiết kế Công nghiệp, phòng ban quyết định ngoại hình và trải nghiệm các sản phẩm của Apple mang đến cho người dùng. Sở dĩ Thiết kế Công nghiệp là phòng ban quyền lực nhất bởi quyết định của họ có thể vượt lên tất cả các quyết định khác.

  Có thể đến đây thì bạn đã hiểu là đơn vị Thiết kế Công nghiệp tại Apple ghét cách những vòng tròn "strain relief" xuất hiện trên cáp sạc. Họ muốn một "điểm chuyển đổi" giữa đầu kết nối và cáp sạc gọn gàng hơn. Về mặt thẩm mỹ, những chiếc cáp này rất đẹp. Tuy nhiên, từ quan điểm kỹ thuật, nó là một thảm họa với chất lượng sản phẩm giảm sút. "Do không có những vòng tròn nhựa giảm áp lực, cáp sạc Apple dễ bị đứt sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là khi thường bị bẻ gập ở những "góc chết" nhiều lần."

  Lần tới khi cáp sạc iPhone của bạn hỏng, đừng đổ lỗi Apple muốn "móc túi" người dùng. Thực tế, "táo khuyết" chỉ muốn sản phẩm bạn... đẹp hơn mà thôi!

  Theo http://isohoa.blogspot.com/2017/02/vi-sao-khong-nen-dung-cap-sac-iphone-fake.html
  Chủ đề tương tự
 2. Hoa43671

  Hoa43671 Thành Viên Mới

  Dịch vụ đăng tin marketing chuyên nghiệp Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin lên mạng của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này