Khoa học Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi thuytb9078, 11 Tháng một 2017.

 1. thuytb9078 Thành Viên Mới

  Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa

  Osia Steak and Seafood Grill

  Đầu bếp lừng danh thế giới Scott Webster hiệp tác sở hữu bếp trưởng Douglas Tay ra mắt doanh nghiệp Osia Steak and Seafood Grill mang ẩm thực Úc cùng thời trang hiện đại và tinh tế. nhà hàng là đi xuất sắc để có thể san sẻ bữa ăn ngon sở hữu các người thân yêu. Bếp trưởng Douglas Tay đã tạo ra các món bò nướng và hải sản ngon tuyệt.

  hot Chocolate Soup – Sự hài hòa lý tưởng giữa kem lạnh và chocolate nóng chảy. 1 trong các món ăn vác tính biểu tượng của siêu thị Osia Steak and Seafood Grill do chính tay bếp trưởng Scott Webster thông minh buộc phải.

  “Đây là 1 sự xác nhận vô giá lúc được xuất hiện trong ấn bản Michelin Guide Singapore lần thứ nhất. Giải thưởng này sẽ chẳng thể trở thành hiện thực ví như thiếu sự cống hiến hết lòng đầy nhiệt huyết của các cộng sự tại Osia Steak and Seafood Grill. Đây là sự công nhận tối ưu và chúng tôi rất phấn chấn để mang đến những Toàn tập ẩm thực nổi bật cho các thực khách” – bếp trưởng Douglas Tay, người đã dẫn dắt hàng ngũ trong khoảng những ngày bắt đầu kể.

  Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa - 164716

  L’Atelier de Joël Robuchon

  L’Atelier de Joël Robuchon là nhà hàng được vững mạnh trong khoảng ý tưởng của Joël Robuchon vào năm 2003. Lấy cảm hứng trong khoảng sự đơn giản của ẩm thực Nhật bản và ko khí sôi động của quầy tasbar Tây Ban Nha, giá vé vào universal singapore nhà hàng Atelier được thành lập. ở đây, bếp trưởng Robuchon muốn đặt bếp ở khu vực trung tâm để các thực khách sở hữu thể ngồi nhìn toàn cảnh các món ăn được thổi nấu như thế nào dưới ánh đèn sàn diễn trong khoảng các đầu bếp. ngoài ra, siêu thị còn sở hữu quầy bar mang những loại rượu giúp thực khách khai vị trước bữa ăn.

  Năm 2016, doanh nghiệp ẩm thực Pháp theo bắt mắt hiện đại L’Atelier de Joël Robuchon được trao 2 sao Michelin. tuy nhiên, doanh nghiệp đã 2 lần đoạt giải The Best Dining Experience tại Singapore Experience Awards năm 2012 và 2013 được diễn ra bởi Tổng cục khám phá Singapore.

  Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa - 164717

  Joël Robuchon

  công ty Joël Robuchon ở Resorts World Sentosa là siêu thị cao cấp chuyên nấu những món Pháp. Đây là đi mà những nhà cung cấp, khoảng trống, nguyên nguyên liệu, hương vị luôn được hài hòa để phục vụ những món ăn ngon, tinh tế và đẳng cấp. các món Pháp cực kỳ kinh điển mà bếp trưởng lừng danh thế giới Joël Robuchon và bếp phó Michael Michaelidis luôn không ngừng tậu tòi và thông minh.

  Xem Thêm: vé universal singapore

  Người sành ăn với thể thưởng thức menu 16 món mà những chuyên gia ẩm thực nhận xét đây là 1 sự kỳ diệu. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức món bánh mì lừng danh của Robuchon, hay những món phô mai, tráng miệng, kem và trà. siêu thị còn với 1 danh sách rượu với hơn 1200 thương hiệu lừng danh. Joël Robuchon là công ty độc nhất tại Singapore nhận được 3 sao Michelin.

  Nguồn: khu nghỉ dưỡng phức hợp resorts world sentosa
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này