Khuyến mãi Nơi Sửa Chữa Điện Thoại Samsung J7 giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi Narutohn, 7 Tháng một 2017.

 1. Narutohn Thành Viên Mới

  Có khi nào Công nghệ sẽ đưa loài người đi tìm kiếm sự sống mới.
  Các Đài phát thanh-truyền hình Canada và Uỷ ban Viễn thông có một ghế lãnh đạo đất trống như hạn hết hạn cho các ủy viên chịu trách nhiệm về Manitoba và Saskatchewan.

  hạn ủy Candice Molnar đã kết thúc hôm thứ Sáu sau chín năm với cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về chính sách phát sóng và viễn thông.khởi hành của cô đến như Cục Di sản Canada, là nơi điều hành CRTC, đang gặp khó khăn làm đầy các vị trí hàng đầu tại cơ quan quản lý, trong đó có một chương trình nghị sự đóng gói.

  Chỉ có bảy ủy viên còn lại sau khi khởi hành Molnar, với thêm hai bao gồm chủ tịch Jean-Pierre Blais dự kiến khởi hành vào mùa xuân này, trừ khi các điều khoản của họ được gia hạn.Chính phủ đã chưa cố gắng để thay thế cô ấy, nhưng một phát ngôn viên của Di sản Canada cho biết vị trí của mình sẽ được đăng trực tuyến trong những ngày tới.

  Có thể có thể lên đến 13 ủy viên.Các ủy viên chịu trách nhiệm về Ontario đã bị sa thải mùa hè năm ngoái sau khi có cáo buộc quấy rối nơi làm việc và một cuộc đụng độ với Blais qua phong cách lãnh đạo của ông - những quyết định đã được thử thách trong một loạt các trường hợp tòa án - và các phó chủ tịch phát sóng từ chức vào năm 2015 Vị trí Ontario vẫn còn bỏ trống.Các vị trí phó chủ tịch đã bỏ trống trong hơn một năm, đông kinh doanh tại Quebec từ hoa hồng không có ba ủy viên nói tiếng Pháp yêu cầu tổ chức điều trần công khai trên địa bàn tỉnh.Thống đốc trong Hội đồng tạm thời điền vai trò phó chủ tịch vào tháng với thời gian dài công chức Judith LaRocque, nhưng hạn của mình kết thúc vào tháng Năm.

  Chính phủ trước đó đã cố gắng để điền vào vai trò của mình trên cơ sở lâu dài nhưng các quan chức đang tìm kiếm một hồ bơi đa dạng hơn của các ứng cử viên để lựa chọn.Khi về LaRocque và Blais 'hết hạn vào mùa xuân này, chỉ có một tiếng Pháp ủy sẽ vẫn trừ Di sản Canada tăng tốc quá trình tuyển dụng của nó.Các bộ phận hiện đang xem xét nhiệm vụ của CRTC như một phần của việc rà soát nội dung Canada trong một thế giới kỹ thuật số.

  Trước khi Molnar lần đầu tiên được bổ nhiệm vào năm 2008 (cô được tái bổ nhiệm vào năm 2012), cô đã tổ chức dịch vụ khách hàng và các vị trí quy định tại SaskTel.Molnar, người đã không sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn, tình nguyện viên với các tổ chức quảng bá cơ hội cho phụ nữ.

  olnar ngồi trên rất nhiều các tấm trong suốt thời gian của mình trên hoa hồng, bao gồm cả các quyết định cấp cao gần đây về khai Internet băng thông rộng dịch vụ cơ bản và của các phiên điều trần Hãy trò chuyện truyền hình dẫn đến $ 25 gói cáp cơ bản và các kênh đón và trả.

  "Candice Molnar đã làm được một số tiền to lớn của công việc cho các CRTC và Canada," phát ngôn viên của CRTC Patricia Valladao nói trong một email.

  "Cô ấy có những đóng góp đáng kể cho ngành phát thanh truyền hình và viễn thông, trong đó đã được cải thiện tiếp cận với các dịch vụ truyền thông tại tất cả các vùng của Canada, bao gồm cảmiền Bắc, đã cổ vũ cạnh tranh và sự lựa chọn cho tất cả người dân Canada, và tạo ra một thị trường năng động hơn."
  Chủ đề tương tự
 2. Kien12189

  Kien12189 Thành Viên Mới

  Dịch vụ đăng tin rao vặt hiệu quả Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp mua bán ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin lên các diễn đàn của chúng tôi, dịch vụ đăng tin mua bán của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này