Thị trường Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ game

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi annhien71, 11 Tháng một 2017.

 1. annhien71 Thành Viên Mới

  Hiện nay với dịch vụ dịch vụ doi the cao thanh tien mat của Doithe247.com sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền mặt hoặc đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác theo cách online với chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên tới 87,5%. Đến với Doithe247.com, bạn có thể đổi các loại thẻ sau ra tiền mặt:

  + Đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

  + Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt

  + Đổi thẻ Mobifone

  + Đổi thẻ Gate thành tiền mặt

  + Đổi thẻ Vietnamobile

  + Đổi thẻ Zing..

  + Đổi thẻ Oncash

  Hoặc bạn cũng có thể đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác ví dụ như: đổi thẻ mobi sang viettel, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ zing, đổi thẻ viettel sang garena,.....

  Sau đây mình xin hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game rất nhanh chóng tại website Doithe247.com

  Đổi thẻ cào điện thoại thành thẻ cào game gồm 2 bước đơn giản là nạp tiền vào tài khoản thành viên từ thẻ cào điện thoại muốn đổi và mua thẻ cào game.

  Bước 1: đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

  Đăng nhập tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống website sau đó sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản từ thẻ cào điện thoại.

  Bước 2: Mua thẻ cào game

  Với số dư đang có trên tài khoản thành viên, bạn hãy chọn dịch vụ mua mã thẻ chọn loại thẻ cào muốn mua với số lượng cũng như mệnh giá và thực hiện mua thẻ cào.

  Chiết khấu mua thẻ game tại Doithe247.com ưu đãi tới 4% và không mất thêm một khoản phí nào.

  Các bước đổi thẻ cào tại doithe247.com rất nhanh chóng và tiện lợi, hãy nhanh tay đến với doithe247.com để thực hiện đổi thẻ cào ngay hôm nay nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này