Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi bom231, 12 Tháng một 2017.

 1. bom231 Thành Viên Mới

  Là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh, nhưng Hàn Quốc vẫn gìn giữ rất tốt những bản sắc riêng và những nét văn hóa truyền thống lâu đời như tôn sư trọng đạo, nề nếp trong gia đình…
  Hàn Quốc cũng nổi tiếng là quốc gia có những danh lam thắng cảnh xinh đẹp. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp hài hòa giữa những khu tham quan truyền thống và hiện đạị.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thời gian trải nghiệm sự tiện lợi của các phương tiện giao thông khi tới thăm các điểm du lịch tại Hàn Quốc. Bạn có thể chọn lựa đi lại bằng những phương tiện giao thông công cộng. Giá vé xe bus hoặc xe điện ngầm ở đây khá rẻ.
  Tuy nhiên, các sinh viên cũng cần chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
  Các sinh viên Việt Nam khi du học ở Hàn Quốc cũng sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn trong học tập. Lịch học tập dày đặc đôi khi sẽ làm bạn mêt mỏi. Những giáo sư đôi khi sẽ khá nghiêm khắc với sinh viên. Những bài giảng tại các trường Đại học chủ yếu dùng tiếng Hàn với tính học thuật cao. Vì thế, các bạn sinh viên sẽ gặp một chút khó khăn vì cản trở ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu quả được áp lực học tập đó thì sinh viên sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.
  Du học sinh cũng sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày. Từ giao tiếp, đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt. Nhưng sẽ khá dễ dàng để sinh viên có thể thích ứng được với những sự khó khăn đó.
  Vừa rồi là các thông tin các bạn có thể tham khảo trước khi chuẩn bị chuyến du học của mình. Chúc các bạn sẽ có quá trình học tập thành công!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này