Phụ kiện Địa chỉ chuyên thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi tribobo1993, 21 Tháng ba 2017 lúc 09:42.

 1. tribobo1993 Thành Viên Mới

  Địa chỉ chuyên thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ tại TPHCM: Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu hiện luôn là một trong những thắc mắc mà không ít khách đang đi tìm cho mình đáp án. Khi đến với trung tâm chúng tôi, chúng tôi nhận thấy phần lớn người dùng điều quan tâm đến giá thành dịch vụ và họ luôn hài lòng bởi chất lượng và giá dịch vụ ki đến và dùng các dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. Nếu ban đang tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iphone 7 giá rẻ. Hãy đến FASTCARE để thấy câu trả lời tốt nhất.
  Có chất lượng cao tuyệt vời, giá thành rẻ, chế độ chăm sóc quý khách hàng chu đáo, FASTCARE từ lâu đã trở thành nơi thay màn hiện thị iPhone nói chung và iPhone 7 nói riêng mà rất nhiều người yêu thích và tin tưởng chọn ra. Chỉ cần đến đây, những băn khoăn của bạn như thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu sẽ hoàn toàn biến mất bởi trung tâm đã mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ với chất lượng cao không thể nào tuyệt vời hơn.
  Địa chỉ chuyên thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ tại TPHCM - 180125

  Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ở FASTCARE?
  Khi thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp tại FASTCARE, bạn sẽ bỏ ra giá bán ít hơn so với việc sử dụng dịch vụ này tại một cửa hàng khác trong khi chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.
  • Giá thành thay mặt kính iPhone 7 Plus: 800k. Bạn cần dùng dịch vụ này khi cảm ứng và LCD của máy vẫn ổn định nhưng mặt kính bị trầy xước, bể, nứt. Giá thành thay màn hiện thị iPhone 7 Plus: 6.850k. Bạn cần sử dụng dịch vụ này khi cảm ứng hoặc màn hình của sản phẩm bị hư hỏng.
  Lưu ý: Hiện bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp
  Địa chỉ chuyên thay màn hình iphone 7 plus giá rẻ tại TPHCM - 180126

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, lại sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, trang thiết bị hiện đại, FASTCARE xứng đáng là nơi bạn trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ màn hình iPhone 7 Plus ở đây. Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề sản xuất khó bạn nếu bạn chọn ra sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ở FASTCARE– cửa hiệu thay màn hiện thị iPhone hàng đầu ở Hồ Chí Minh.
  Có thể bạn đang quan tâm: thay màn hình iphone 7 plus bao nhiêu tiền
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này