Tin tức Công ty sản xuất Tủ điện tổng chất lượng

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi NamGTA, 17 Tháng ba 2017.

 1. NamGTA Thành Viên Mới

  Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco áp dụng các công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ
  Tủ điện tổng được sử dụng trong các mạng hạ thế, là một trong những yếu tố quan trọng trong mạng phân phối điện. Thường được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình điện công nghiệp và dân dụng như nhà máy, các trung tâm thương mại, xưởng công nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện.
  Hiện các công trình xây dựng công nghiệp và thương mại đang thi công rất nhiều, nhu cầu về tủ điên tổng càng tăng cao. Công ty TNHH xây lắp dịch vụ và thương mại Hải Hưng là một trong những công ty sản xuất Tủ điện tổng uy tính và chất lượng.
  Cấu tạo và thiết kế
  Tủ điện tổng được công ty sản xuất tủ điện Hahuco thiết kế dạng module, gồm nhiều ngăn ghép lại với nhau thành một hệ thống. Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo một chức năng riêng biệt. Kiểu thiết kế này có ưu điểm vận chuyển và mở rộng thêm modue mới dễ dàng. Quản lí, vận hành toàn hệ thống điện thuận tiện
  Công ty sản xuất Tủ điện tổng chất lượng - 179365
  Hình ảnh tủ điện tổng
  Chất liệu phổ biến để sản xuất tủ điện: thép không rỉ (inox) SUS304-SUS31, thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện. Có khả năng cách điện. chống thấm, chống ngấm bảo vệ các thiết bên trong an toàn
  Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco
  Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco áp dụng các công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ. Dựa trên hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành của điện Việt Nam và Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn IEC 60439-1:2004. Chất lương sản phẩm được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
  Ngoài ra Hahuco còn là công ty sản xuất tủ điện phân phối , công ty sản xuất tủ điện điều khiển cùng các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay.
  Chủ đề tương tự
 2. Hoa43671

  Hoa43671 Thành Viên Mới

  Dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp quảng bá rất phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang web thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được tiếp thị một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo hiệu quả của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

Chia sẻ trang này