Đời sống Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ?

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Linh Cactus, 19 Tháng ba 2017.

 1. Linh Cactus Thành Viên Mới

  Ngày nay, nhà nào cũng kín cổng cao tường, đặc biệt tại các khu phố lớn thì dường như chiếc chuông cửa trở thành 1 vật dụng không thể thiếu. Tuy vậy, bạn đã sở hữu chiếc chuông cửa không dây có khả năng báo trộm đặc biệt chưa? Chiếc chuông cửa mà bạn đang dùng liệu đang có khả năng ấy mà bạn chưa khai thác?
  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179592

  Việc chọn lựa chuông cửa đôi khi chúng ta chỉ làm 1 cách sơ sài. Nhiều bạn cho rằng: Chuông cửa thì có gì quan trọng đâu mà phải chọn cho kỹ chứ, cái nào nhìn hay hay, âm thanh vang 1 xíu là được. Tuy nhiên, nếu chúng ta đầu tư ngay lúc đầu 1 chiếc chuông cửa tốt không chỉ thể hiện bạn là 1 người cẩn thận mà còn là một người có tầm nhìn xa rất thấu đáo.
  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179593

  Một chiếc chuông cửa có khả năng báo trộm sẽ khác gì với một chiếc chuông cửa thường?

  • Chiếc chuông cửa báo trộm thì ngoài khả năng báo khách như 1 chiếc chuông cửa thường thì còn có khả năng báo động những sự đột nhập bất thường.
  • Nó thường được cấu tạo đặc biệt hơn những chiếc chuông cửa thường với 1 chiếc ăngten ẩn bên trong có khả năng thu nhận tín hiệu của các cảm biến báo trộm khác.
  • Chiếc chuông cửa báo trộm còn được sản xuất công phu hơn theo công nghệ truyền sóng RF để đảm bảo độ kết hợp giữa các thiết bị diễn ra suôn sẻ và ổn định.
  • Chiếc chuông này còn được tạo nên bởi những vật liệu cao cấp, bền đẹp
  • Chắc chắn 1 điều rằng: dù bạn không sử dụng đến tính năng báo trộm thì chiếc chuông này vẫn sẽ là 1 chiếc chuông báo khách sang trọng, nhưng nếu bạn dùng 1 chiếc chuông cửa thường thì chúng mãi mãi không thể trở thành 1 chiếc chuông cửa báo trộm được.
  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179594
  Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chiếc chuông cửa báo trộm này?

  Chiếc chuông này được cấu tạo đặc biệt khi có khả năng kết hợp với các cảm biến để báo trộm. Tuy nhiên, nếu chiếc chuông này không được người dùng khai thác hết tất cả tính năng thì nó cũng chỉ như 1 chiếc chuông cửa thông thường khác. Do vậy, để chiếc chuông có thể phát huy hết tác dụng thì bạn cần phải cho nó phối hợp với các thiết bị khác tạo thành 1 hệ thống báo động chống trộm hiệu quả. Các thiết bị có thể phối hợp với nhau có thể bao gồm:
  • Một chiếc chuông cửa không dây cao cấp M525
  • Các loại cảm biến từ dùng để gắn ở cửa hoặc mép tủ, hộc bàn,… có tác dụng phát hiện cửa hoặc các vật dụng khác bị mở, bị xê dịch bất thường.
  • Các loại cảm biến chuyển động PIR có tác dụng phát hiện chuyển động của người đột nhập bất thường vào vùng không cho phép.
  • Ngoài ra, để tiện cho việc điều chỉnh chế độ hoạt động của bộ chuông này vào những thời điểm khác nhau thì bạn nên dùng thêm 1 chiếc remote điều khiển.
  • Bạn nên lưu ý thêm: chúng ta nên thống kê trước các vị trí cần báo trộm để chọn đủ số lượng các cảm biến sao cho phù hợp. Một ngôi nhà chúng ta có thể chỉ cần dùng đến 1 chiếc chuông, 1 remote nhưng có nhiều vị trí cần phải báo trộm thì chúng ta sẽ mua thêm nhiều cảm biến. Ví dụ: bạn có 1 cửa hàng và bạn cần báo trộm cho: 1 cửa sau, 2 cửa sổ, 1 ngăn kéo đựng tiền, khoảng không gian chất hàng dự trữ bị khuất. Khi đó bạn cần mua 1 chiếc chuông, 1 chiếc remote, 4 cảm biến từ cho cửa và ngăn kéo, 1 cảm biến PIR cho chỗ dự trữ hàng.
  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179595
  Vì sao chúng ta nên mua chiếc chuông cửa có khả năng báo trộm?

  • Nếu đã có nhu cầu mua chuông cửa thì nên mua luôn loại này vì nó có sẵn 2 tính năng: báo khách & báo trộm.
  • Chiếc chuông này được thiết kế rất sang trọng với tông trắng chủ đạo, chất liệu nhựa bóng sáng cao cấp phù hợp cho hầu hết kiến trúc.
  • Nếu bạn chưa cần đến tính năng báo trộm thì chỉ cần sở hữu chiếc chuông với mức giá rất mềm so với các loại chuông cửa cao cấp khác.
  • Thiết kế không dây 100% cho phép bạn tự mình di chuyển và lắp đặt cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu thay đổi vị trí của chuông thì hoàn toàn linh hoạt.
  • Chiếc chuông cửa báo trộm này không chỉ giúp cho bạn bảo vệ tài sản tốt hơn mà còn giúp cho bản thân bạn, người thân hay nhân viên cảm thấy an tâm hơn, sống và làm việc hiệu quả hơn.
  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179596
  Thế Giới Sáng Tạo hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin cần thiết khi chọn chuông cửa báo trộm. Bên cạnh đó, Thế Giới Sáng Tạo đã ghép chiếc chuông không dây M525 với các thiết bị thành 1 bộ mẫu với mức giá dùng thử rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và chọn dùng thử để có thể tiết kiệm được chi phí nhất!

  Có Gì Hot Ở Chiếc Chuông Cửa Không Dây Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Báo Trộm Cho Gia Chủ? - 179597
  chuông cửa báo trộm. Bên cạnh đó, Thế Giới Sáng Tạo đã ghép chiếc chuông không dây M525 với các thiết bị thành 1 bộ mẫu với mức giá dùng thử rất hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo và chọn dùng thử để có thể tiết kiệm được chi phí nhất!

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hoặc cần đặt hàng nhanh nhất thì hãy gọi cho chúng tôi đến 093.844.3989 hoặc 093.821.7744!
  => Xem thêm video giới thiệu về bộ sản phẩm:


  -------------

  THẾ GIỚI SÁNG TẠO

  ✈ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

  Showroom: 26 Trần Quý Khoách P. Tân Định, Q.1 HCM

  ☎ Hotline: 093.844.3989 - 093.821.7744
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này