Thị trường Chi tiết về gói cước D8 Vietnamobile đầy hấp dẫn

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi annhien71, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. annhien71 Thành Viên Mới

  Với tốc độ phát triển của nền kinh tế cũng như sự bùng nổ các dịch vụ công nghệ thông tin, Vietnamobile đã cho ra những gói cước 3G cực kỳ hấp dẫn và có nhiều chế độ ưu đãi để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cho người tiêu dùng hiện nay, cũng như đảm bảo tính cạnh tranh với các nhà mạng khác.
  Gói cước D80 là một trong những gói cước đang được ưa chuộng nhất trong số các gói cước 3G Vietnamobile đang cung cấp hiện nay, chỉ với cước phí là 80.000đ người dùng có thể sở hữu ngay một dung lượng Data cực khủng lên đến 2.2GB để truy cập Internet, xem phim, nghe nhạc, chơi game hoặc là áp dụng các cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao ngay trên dế yêu của mình mà không cần phải đi bất cứ đâu để mua thẻ cào và còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác.
  Tuy nhiên một số người dùng vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước D80 Vietnamobile này, cho nên trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước này nhé!


  Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước

  - Cước phí hàng tháng: 80.000đ/ lần đăng ký

  - Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký

  - Dung lượng Data nhận được: 2.2 GB

  - Cước phí phát sinh ngoài gói cước: 75đ/ 15KB

  - Cú pháp đăng ký gói cước: DK<cách>D80 gửi 345

  - Cách Kiểm tra dung lượng gói cước: KT DATA gửi 345

  - Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy gói cước không còn phù hợp vớ bạn và bạn muốn hủy gói cước này để chuyển sang gói cước mới phù hợp thì cách hủy gói cước D80 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản như sau: HUY < ten goi cuoc> gửi 345.

  Chú ý: Khi người dùng tiến hành đăng ký gói cước D80 Vietnamobile yêu cầu trong tài khoản phải lớn hơn 80.000VNĐ. Nếu trong tài khoản không đủ tiền bạn phải nạp thẻ điện thoại online Vietnamobile để tiền hành đăng ký thành công gói cước 3G D80 của nhà mạng Vietnamobile.
  Ngoài gói cước D80, quý khách hàng có thể sử dụng thêm một số gói cước khác nếu muốn. Từng gói cước sẽ có một mức cước phí khác nhau, cũng như dung lượng sử dụng khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với mình hơn.

  Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về gói cước 3G D80 Vietnamobile, cũng như cách đăng ký gói cước. Từ nay quý khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn, hay thắc mắc về cách đăng ký gói cước D80 Vietnamobile nữa nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này