Thị trường Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi annhien71, 10 Tháng ba 2017.

 1. annhien71 Thành Viên Mới

  Dùng thẻ cào để nạp tiền cho dế yêu hay nạp vào game là điều mà ai cũng biết nhưng đổi card điện thoại thành tiền mặt hay đổi thẻ game lấy thẻ điện thoại thì không phải ai cũng biết.
  Nếu bạn đã từng mua nhầm thẻ cào hay may mắn nhận thưởng, được tặng thẻ cào khi chơi thắng các game bài đổi thưởng trực tuyến nhưng lại không trùng với nhà mạng đang sử dụng thì chắc hẳn lúc đó bạn rất muốn quy đổi chiếc thẻ cào đó ra tiền mặt để tiêu dùng vào những việc cần thiết hoặc đổi thẻ cào đó ra loại thẻ cào mà bạn mong muốn phải không? Rất đơn giản chỉ với vài thao tác bạn có thể đổi sang thẻ cào mong muốn khi đến với cổng thanh toán Doithe247.com.

  Cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại - 177870

  Theo dõi ngay bài viết dưới đây mình sẽ lấy 1 ví dụ chi tiết về cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, các trường hợp đổi thẻ khác cũng có thể áp dụng tương tự.

  Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ điện thoại nhanh, chiết khấu tốt:

  Bước 1: Truy cập website Doithe247.com và đăng nhập tài khoản (nếu chưa có bạn có thể đăng ký bằng email của bạn hoàn toàn miễn phí)

  Bước 2: Nạp thẻ game muốn đổi vào tài khoản Doithe247.com bằng cách chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền đầy đủ, chính xác các thông tin sau:

  - Chọn nhà mạng thẻ cào muốn đổi

  - Nhập Mã thẻ và Số Seri, tiếp tục nhấn chuột vào “Đổi thẻ điện thoại thành tiền”.

  Khi giao dịch đổi thẻ thành công, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên website.

  Bước 3: Dùng tiền trong tài khoản Doithe247.com của bạn để mua mã thẻ điện thoại

  Chọn mục “mua thẻ cào” và điền đầy đủ các thông tin cần thiết: nhà mạng bạn muốn mua thẻ, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email =>> Chọn “Mua thẻ ngay”.

  Sau khi hoàn tất giao dịch mua mã thẻ thì mã số thẻ cào sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail và nhận mã thẻ về nạp tiền cho dế yêu.

  Với cách đổi thẻ cào dễ dàng trên tại website Doithe247.com, bạn sẽ nhanh chóng có trong tay thẻ cào mình mong muốn!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này