Bệnh mụn rộp sinh dục: tác hại khôn lường

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nga0209, 21 Tháng ba 2017 lúc 12:02.

 1. nga0209 Thành Viên Mới

  Tác hại khôn lường của bệnh mụn rộp sinh dục

  Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu được gây ra do đời sống tình dục thiếu lành mạnh vì bệnh này có thể lây truyền nhanh chóng từ người sang người. Ngoài ra, bệnh mụn rộp sinh học có thể lây truyền từ mẹ sang con nếu người mẹ bị bệnh mụn rộp sinh dục trong giai đoạn thai kỳ. Không chỉ lây truyền nhanh chóng, bệnh mụn rộp sinh dục còn có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Trong bài viết kỳ này, chuyên mục thuoc ngua thai hang ngay diane 35 sẽ cùng bạn tìm hiểu một số tác hại khôn lường của bệnh mụn rộp sinh học.

  Bệnh mụn rộp sinh dục: tác hại khôn lường - 180161
  Bệnh mụn rộp sinh học có thể gây đau đớn
  Gây đau đớn, khó chịu: các đốt mụn rộp có thể gây cảm giác đau rát, khó chịu, bất tiện trong đời sống và sinh hoạt hằng ngày. Nếu chẳng may mụn rộp sinh dục xuất hiện trẹn mặt và tay, vấn đề thẩm mỹ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Người bệnh sẽ có cảm giác thiếu tự tin, e ngại, xấu hổ mỗi khi tiếp xúc với người khác. Do đó, mức độ tập trung vào công việc cũng sẽ bị suy giảm.

  Bệnh mụn rộp sinh dục: tác hại khôn lường - 180162
  Bệnh có thể lây truyền nhanh chóng từ mẹ sang con
  Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục: đa số mọi người đều cảm thấy đau rát, khó chịu, không thoải mái khi quan hệ do tình trạng bệnh kéo dài và không được kiểm soát kịp thời.

  Bệnh này còn làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh xã hội như HIV, sùi mào gà và các bệnh nam khoa khác,…

  Trên đây là những chia sẻ chuyên mục, mong rằng các bạn đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích
  http://sotaychame.com/tranh-ngua-th...dung-thuoc-tranh-thai-diane35-khong-6427.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này